ดาราสาวยกที่ดิน 18 ล้าน “ให้ชาวบ้าน” เชื่อ “พญานาค” หนุนนำให้สร้างกุศล

0

ดาราสาวยกที่ดิน 18 ล้าน “ให้ชาวบ้าน” เชื่อ “พญานาค” หนุนนำให้สร้างกุศล

เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในเรื่องราวที่มีผู้คนได้ให้ความสนใจและส่งต่อกันเป็นจำนวนมาก เพราะเมื่อไม่นานมานี้นักแสดงสาวสุดสวย เฟี้ยวฟ้าว สุดสวิงริงโก้ ได้ทำการยกที่ดินส่วนตัวซึ่งมีมูลค่ากว่า 18 ล้านบาท ให้กับชาวบ้านยากจนเพื่อเอาไว้ทำมาหากิน หาเลี้ยงชีพ หาเลี้ยงครอบครัว หลังจากที่ได้ไปปฏิบัติธรรมและขอพรต่อสิ่งศักดิ์สิทธิ์ของพญานาค ให้ได้โปรดชี้นำทาง เพราะมีความอยากช่วยเหลือชาวบ้านคนยากไร้ ให้ได้มีอาชีพได้ทำมาหากิน และจากนั้นไม่นานก็มีคนเข้ามาติดต่อขอซื้อที่ดินของตนเอง โดยเจ้าตัวไม่ได้ขายออกไปเพราะมองเห็นว่าพญานาคทรงแสดงปาฏิหาริย์เปิดขุมทรัพย์ให้เรา ได้รู้ว่าท่านมีจริง และได้หนุนนำให้สร้างบุญสร้างกุศล จึงไม่ได้ตัดสินใจขายแต่ตัดสินใจบริจาคที่ดินผืนนั้นไป

โดยล่าสุด ได้โพสต์ผ่านอินสตาแกรมถ่ายทอดเรื่องราว ว่าเจ้าตัวนั้น ได้ยกที่ดินมูลค่า 18 ล้านบาท ให้ชาวบ้านยากจนทำกิน หลังมีความตั้งใจอยากจะช่วยชาวบ้าน ผู้ยากไร้ ได้สร้างรายได้ สร้างอาชีพ จึงไปขอพรจากพญานาค สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ตนนับถือ จากนั้นจึงเกิดเหตุการณ์ดลใจ ให้ตัดสินใจบริจาคที่ดินผืนนี้เพื่อสร้างบุญสร้างกุศล ข้อความว่า…

“เมื่อไม่นานนี้…เราและมามี้ได้ไปปฏิบัติธรรมในป่าในถ้ำ…ตามที่ พญานาคได้มาบอกกล่าวว่าจะให้ของศักดิ์สิทธิ์กับเรา …เราจึงตั้งใจเดินทางไปปฏิบัติธรรมภาวนาด้วยความศรัทธาหมดหัวใจ และเราก็ได้ของศักดิ์สิทธิ์จากพญานาคตามที่ท่านได้บอกกล่าวมาจริงๆ เราจึงเชื่อว่าพญานาคท่านมีจริงๆ

หลังจากนั้นเราพกของที่พญานาคให้อิมติดตัวมาโดยตลอดและสวดมนตร์ภาวนาด้วยความรักความศรัทธาเสมอมา และเมื่อวันสงกรานต์ที่ผ่านมาเราก็ได้ขึ้นไปปฏิบัติธรรมเผื่อแผ่เมตตาต่อผู้ที่ร่วมสร้าง พระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่109 และองค์พญานาคทุกๆตระกูลทุกๆพระองค์ ด้วยความเต็มใจความรักที่มีให้กับกัลยาณมิตรทั้งหลาย เราอยู่ปฏิบัติธรรมหลายๆวัน จนถึงวันที่เราจะต้องกลับไปทำงาน เราจึงจุดธูปบอกกล่าวพระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่109 และ ของศักดิ์สิทธิ์ของพญานาคที่เราพกติดตัว

ว่าที่ดินของข้าพเจ้าเฟี้ยว์ฟ้าว ที่เราตั้งใจ อยากจะช่วยชาวบ้านตลอดถึงคนจน …หลายๆชีวิตหลายๆครอบครัว…ให้พวกเค้าได้สร้างอาชีพสร้างรายได้ ข้าพเจ้าจะทำสำเร็จไหม

ขอท่านได้โปรดชี้ทางนำทางด้วยเทอญ

“และในครั้งนี้!!อยู่ดีๆก็มี..ภรรยาไท ยและสามีฝรั่ง” นั้น…ได้มาติดต่อขอซื้อที่ดินของเรา18ล้าน เราจึงตกใจและดีใจมาก และเราเข้าใจแล้ว ในสิ่งที่เราขอพญานาคในวันนั้น ว่าท่านเปิดขุมทรัพย์..ให้เรานั้นได้รู้ว่าท่านมีจริง เราจึงบอกสามีภรรยาคู่นั้นว่า เราขอไม่ขาย เพราะเราตั้งใจที่ดินตรงนี้เพี่อชาวบ้านที่พวกเค้ายากจนให้หลายๆชีวิตหลายๆครอบครัวให้พวกเค้านั้นได้สร้างอาชีพสร้างรายได้ เค้าทั้งคู่เลยเข้าใจและยินดีไปกับเรา ทำให้เราได้รู้แล้วว่าที่ตรงนี้…..เจริญอย่างแน่นอน ตลอดถึง สิ่งที่เราอยากจะช่วยเหลือชาวบ้านยากจนนั้นอีกด้วย

กราบขอบพระคุณพญานาคที่ท่านแสดงปาฏิหาริย์เปิดขุมทรัพย์ ให้สามีภรรยานั้นมาซื้อที่ของข้าพเจ้าให้ได้รู้ว่าท่านมีจริง และเมตตาเสมอมา ทำให้ข้าพเจ้า เฟี้ยว์ฟ้าว ยึดตั้งมั่นในสิ่งดี และ ได้นำเรื่องราวนี้บอกต่อทุกคน ว่าท่านมีจริง พญานาคศักดิ์สิทธิ์จริงๆ

ถือเป็นเรื่องที่น่าชื่นชม ที่สาว เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้ ได้ทำตามความฝันได้และได้ช่วยเหลือชาวไท ยผู้ยากไร้ตามความตั้งใจ ก่อนมีแฟนๆ เพื่อนๆ มาแสดงความคิดเห็นชื่นชม และอนุโมทนาบุญ ในครั้งนี้ด้วยค่ะ

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก : workpointnews

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here