เลือกหัวไขควง 1 อัน บ่งบอกความคิดเบื้องหลังที่คุณไม่เคยบอกใคร

0

เลือกหัวไขควง 1 อัน บ่งบอกความคิดเบื้องหลังที่คุณไม่เคยบอกใคร

ในวันนี้มีเกมทายใจมาฝากกัน ให้เพื่อนๆเลือกหัวไขควงเพียงแค่ 1 ขวดเท่านั้น เพื่อเป็นการบ่งบอก ลักษณะนิสัยความคิดของคนที่ไม่เคยบอกใครมาก่อน สำหรับ Admin แล้วตรงมากกว่า 60% ลองไปทดสอบ เกมทายใจ ทายความคิดของคุณได้เลย

หัวไขควงอันที่ 1

คุณเป็นคนที่ปากร้าย แต่จิตใจดี ตัวตนภายนอกของคุณนั้นมักจะเป็นคนที่มองดูแล้ว เป็นคนที่โมโห หน้าตาจริงจังอยู่ตลอดเวลา มีนิสัยตรงต่อเวลา ไม่ชอบคนที่ผิดคำพูด คำสัญญา

คุณมักจะแสดงออกกับคนที่ผิดคำพูด โดยการพูดกระทบกระแทกให้เขารู้สึก การพูดค่อนข้างแรงเชียวแหละ คุณเป็นคนที่ไม่ชอบให้ใครมาออกคำสั่ง ไม่ชอบเห็นคนอื่นเอาแต่พูดโดยไม่ลงมือทำ ถ้าตรงเก็บไปเล่นกับคนอื่นๆด้วยนะคะ ขอให้โชคเข้าข้างทุกอย่างค่ะ

หัวไขควงอันที่ 2

คุณมักจะเป็นคนที่ทำมากกว่าพูด เป็นคนที่จริงจังกับหลายๆสิ่ง แม้ว่านิสัยและการกระทำคุณจะเหมือนผู้ใหญ่ก็ตาม แต่จริงๆแล้ว คุณก็ยังมีความคิด และความรู้สึกที่เป็นคนจิตใจอ่อนโยนอยู่เหมือนกัน เพียงแต่ว่าไม่ค่อยแสดงออกให้คนอื่นรับรู้สักเท่าไหร่ มักจะทำมาดขรึม เพื่อปกปิดความรู้สึกในใจเสมอ

แท้จริงแล้วคุณนั้นเป็นคนที่ชอบช่วยเหลือคนอื่นอยู่ห่างๆ มักจะไม่เข้าไปช่วยเหลือตรง ส่วนมากจะเป็นการช่วยเหลือในเรื่องของการให้คำปรึกษา การพูดจิกกัด เพื่อให้บุคคลนั้นๆแข็มแข็ง ตรงไหมคะ ถ้าตรงเก็บไปบอกคนอื่นด้วยค่ะ

หัวไขควงอันที่ 3

คุณเป็นผู้นำที่ดี และยังเป็นผู้ตามที่ดีอีกด้วย บุคลิกของคุณนั้นอาจดูร้ายๆ ดูไม่ค่อยเป็นมิตร แต่ถ้าได้รู้จักตัวตนจริงๆแล้วนั้น เขาจะรู้ได้เลยว่า คุณนี่แหละ เป็นคนที่มีจิตใจดีเป็นเลิศจริงๆ ส่วนบุคลิกในเรื่องการเป็นผู้นำนั้น คุณเป็นคนที่คิดอะไรแล้วจะกล้าลงมือทำ เป็นคนทีคิดก่อนพูด ไม่พูดอย่างเดียว ทำอะไรมักจะคิดหน้าคิดหลัง คิดถึงสิ่งที่ตามมาเสมอ ส่วนในเรื่องของการเป็นผู้ตามที่ดีนั้น

แน่นอนว่าคุณเป็นคนที่รับฟังปัญหาของผู้อื่น รู้ว่าอะไรควรพูด รู้ว่าอะไรไม่ควรพูด รู้สถานะตัวเองในสถานการณ์ต่างๆได้เป็นอย่างดี มักจะไม่โอ้อวดในสิ่งที่ตัวเองมี แต่จะแสดงความจริงใจให้คนอื่นรู้ ว่าเขามาช่วยเหลือ เข้ามาทำให้อีกฝ่ายหมดกังวลใจ คุณเป็นคนที่ดีจริงๆ ข้อนี้ถ้าตรงกับคุณ ขอให้เก็บเอาไว้บอกเพื่อนๆด้วยนะคะ ขอให้เจริญรุ่งเรือง สมปรารถนาค่ะ

ภาพ / เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ไม่อนุญาตให้ทำการคัดลอก

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here