มองภาพ บ่งบอกความเครียด และนิสัยใจคอ ภาพเคลื่อนไหวหรือหยุดนิ่ง

0

มองภาพ บ่งบอกความเครียด และนิสัยใจคอ ภาพเคลื่อนไหวหรือหยุดนิ่ง

เห็นว่าดีและมีประโยชน์ ดูรอบนี้ถูกสร้างโดย Prof. Yamamoto ศาสตราจารย์ ทางด้านประสาทวิทยาชาวญี่ปุ่น ได้ออกมาแนะนำคร่าวๆเกี่ยวกับสายตา และในวันนี้ทางเพจได้คิดก็คิดได้ ขอนำเสนอหลักความคิด และการทายลักษณะภาพที่กำลังมองเห็น บ่งบอกถึงความเครียด และลักษณะนิสัยของคุณได้เป็นอย่างดี

1. ถ้าคุณเห็นว่ารูปภาพนี้ไม่มีการเคลื่อนไหวเลย หรือว่ารู้สึกว่ามันเคลื่อนไหวน้อยมากๆ

นั่นแปลว่าคุณนั้นเป็นคนที่มีสุขภาพดี นอนหลับได้ดี นอนหลับสนิทแทบจะทุกคืน คนนั้นเป็นคนที่มีอารมณ์แจ่มใส เป็นคนที่ไม่มีความเครียด หรือว่าเครียดน้อย คุณเป็นคนง่ายๆสบายๆ ไม่เอาเรื่องราวอื่นมาคิดให้คนปวดหัว คุณเป็นคนที่ไม่ชอบการวางแผน หรือการทำอะไรตามใจคนอื่นสักเท่าไหร่

ตัวคุณเองนั้นมักจะเป็นคนที่ทำอะไรตามใจตัวเอง เป็นคนที่ค่อนข้างจะรอบคอบ เวลาทำอะไรแล้วจะทำด้วยความจริงใจเสมอ เป็นคนที่ซื่อสัตย์พอสมควร เป็นที่ปรึกษาเรื่องความรักให้กับคนอื่นได้เป็นอย่างดี

2. ถ้าคุณเห็นว่ารูปภาพนี้เกิดการเคลื่อนไหวช้าๆ เคลื่อนไหวเรื่อยๆ ติดขัดบ้าง

นั่นแสดงว่า คุณเป็นคนที่มีความเครียด เบื่อ และเหนื่อยกับช่วงปัจจุบันนี้ คุณเป็นคนที่คิดหน้าคิดหลัง เวลาทำอะไรแล้วจะทำด้วยความจริงจังจริงใจ ไม่ชอบการพูดจาที่ไม่เพราะ ไม่ชอบการพูดจาที่แทะโลมจิตใจผู้อื่น คุณเป็นคนที่ไม่ชอบให้ใครมาสั่ง ไม่ชอบให้ใครมาจู้จี้จุกจิก

ลักษณะนิสัยของคนนั้นเป็นคนที่อ่อนไหวต่อคำพูดและความรู้สึกของคนอื่นมากๆ แม้กระทั่งคนที่ไม่รู้จักก็ตาม ลักษณะนิสัยเบื้องลึกของคนที่ใครอื่นไม่รู้ นั่นก็คือ คุณเป็นคนที่มีความรู้สึกให้กับความรักเป็นที่หนึ่ง เวลารักใครแล้วรักจริง แต่มักจะไม่แสดงออกด้วยคำพูดสักเท่าไหร่ คุณเป็นคนที่แสดงออกในเรื่องของการกระทำมากกว่า

3. ถ้าคุณเห็นว่ารูปภาพนี้เกิดการเคลื่อนไหวอย่างต่อเนื่อง และมีการเคลื่อนไหวที่เร็วกว่าปกติ

นั่นหมายความว่า ตัวคุณเองในช่วง 3 วันนี้มีความเครียดมาก อาจมีปัญหาในเรื่องของสุขภาพ เกี่ยวกับสภาวะความคิด จิตใจ หาจากกำลังมีปัญหาในเรื่องของการเงินและหน้าที่การงาน ความขัดสนในเรื่องราวของชีวิต ความรัก โดยลักษณะนิสัยของคุณนั้น ในช่วงนี้คุณเป็นคนที่มีความเครียดสูง คุณมักจะเป็นคนที่จริงใจและมีความเด็ดเดี่ยวต่อคำพูดแรกของคุณเสมอ คุณเป็นคนดีมีเมตตา

ถึงแม้ว่าลักษณะนิสัยภายนอกของคุณอาจจะไม่ตรงกับบุคลิก คนอื่นอาจจะมองว่าคนนั้นเป็นคนที่แข็งที่สุด เป็นคนที่เฉยชาเย็นชา แต่แท้ที่จริงแล้วคุณนั้นเป็นคนที่มีความเมตตา ชอบช่วยเหลือผู้อื่นเป็นที่หนึ่ง เพียงแต่ว่า การช่วยเหลือของคุณในบางครั้งอาจจะไม่รับผลตอบแทนที่ดี จนทำให้คุณรู้สึกนึกคิดไปอีกแบบหนึ่ง

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ไม่อนุญาตให้คัดลอก

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here