ดวงอู้ฟู่ 4 วันดวงขาขึ้น จากเหนื่อยมาก5-10 ปี

0

ดวงอู้ฟู่ 4 วันดวงขาขึ้น จากเหนื่อยมาก5-10 ปี

เชื่อว่าหลายคนคงชอบอ่านเกี่ยวกับเรื่องดวง ซึ่งในวันนี้เรามีข้อมูลมาจากหมอดูชื่อดังของเพจ “ได้คิดก็คิดได้” ได้เปิดดูชะตาของคนที่จะรวย ดวงชะตาทั้ง 4 ราศี

โดยได้ออกมาพูดว่า คนที่เกิดทั้ง 4 ราศีนี้ชีวิตจะเหนื่อยมาก เรียกได้ว่าเหนื่อยแบบสุดตัว เหนื่อยมาเป็น 10 ปี แต่ในช่วงต่อไปนี้ดวงจะดีขึ้นเอง

เกิดวันอังคาร

สำหรับคนที่เกิดในวันอังคาร เรียกได้ว่าเป็นมหาอำนาจเกี่ยวกับการเงินที่กำลังจะมาเยือนในเร็ววันนี้ โชคชะตาของคุณดูเหมือนว่ากำลังขาดตกบกพร่องอะไรไปอยู่ ดูเหมือนว่ากำลังตามหาสิ่งที่ไม่ได้ครอบครอง อาจจะทำอะไรในช่วงนี้จะต้องระมัดระวังอย่าทำให้คนรอบข้างเดือดร้อน

แต่ต้องคิดให้รอบคอบ พยายามไต่ตรองให้มากกว่าเดิม โชคชะตาของคนกำลังจะถามหา หลังจากที่เหนื่อยมาแรมเดือนแรมปี บางคนถึงกับเหนื่อยมาเป็น 10 ปีแต่ก็ยังไม่รวยเหมือนกับคนอื่นเขาสักที ซึ่งดวงแต่ละคนนั้นแตกต่างกันออกไป แต่ดวงโดยรวมสำหรับผู้ที่เกิดวันอังคารนั้น หลังจากที่เหนื่อยยากลำบากมามาก จากนี้ไปโชคจะดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดแน่นอน เก็บโชคดวงชะตาไว้ ขอให้พ้นเคราะห์ เจอความสุข เงินทองในชีวิต สาธุ

เกิดวันพฤหัส

คนที่เกิดในวันพฤหัสบดี จัดได้ว่าเป็นดวงแห่งโชคชะตานำพา สำหรับคนที่มีอายุตั้งแต่เลข 3 ขึ้นไป ดวงการงานการเงินกำลังจะเปลี่ยน โชคชะตากำลังจะเปลี่ยนไป หากใครอายุประมาณ 35-40 ปี แล้วยังไม่มีคู่ครอง

ภายในระยะเวลา 3 เดือนต่อจากนี้จะมีโอกาสได้เจอกับเนื้อคู่ที่ดี เป็นคนที่ใช่ เป็นคนที่คอยช่วยกันทำมาหากิน จะต้องจับต้นชนปลายให้เจอ โอกาสไม่ได้มีมาบ่อยครั้ง แล้วสำหรับคนที่ยังอายุไม่ถึงเลข 3 ช่วงนี้มีเกณฑ์ดี การงานการเงินกำลังผันเปลี่ยน จะได้ช่วงชิงโอกาสในเรื่องของตำแหน่งการงาน อีกครั้งหากใครกำลังมองหาสิ่งใดอยู่ จะต้องพบเจอ หาสิ่งใดนั้นไม่ใช่ของตัวเอง อย่าพยายามเอามาครอบครองหรือเก็บเอาไว้ เพราะว่าจะเป็นโชคไม่ดี เก็บโชคดวงชะตาไว้ ขอให้พ้นเคราะห์ เจอความสุข เงินทองในชีวิต สาธุ

เกิดวันเสาร์

สำหรับคนเกิดวันเสาร์ หรือไม่ว่าในช่วงนี้คุณจะค่อนข้างลำบากกายและลำบากใจ เบื่อกับงานประจำที่กำลังทำอยู่ เบื่อกับสิ่งที่มองไม่เห็น เบื่อกับสิ่งที่ยังไม่ได้ปล่อยความเป็นของตัวเอง ทั้งๆที่ทำเต็มที่ทั้งกายและใจแล้วแต่ก็ยังไม่ได้มาครอบครอง เชื่อว่าบางสิ่งบางอย่างมันไม่ใช่ของคุณ อย่าพยายามขวนขวายหรือพยายามมากเกินกว่ากำลังของคุณ เพราะสุดท้ายแล้วมันจะทำให้คนนั้นเหนื่อยใจเปล่าๆ

ดวงชะตาของคนมักจะไม่ค่อยได้ดีในเรื่องของการช่วยเหลือคน มักจะเป็นผู้ปิดทองหลังพระมากกว่า แต่เชื่อเถอะว่าคุณทำไปเรื่อยๆมันจะส่งผลกับตัวคุณเอง อีกทั้งดวงชะตาของคุณในช่วงนี้ กำลังพบเจอกับราหูที่อาจจะทำให้คุณนั้นจะต้องเหน็ดเหนื่อยมากกว่าเดิม แต่สุดท้ายดวงชะตาของคุณจะเปลี่ยนเป็นโชค จะมีโอกาสได้ตั้งหน้าตั้งตาทำงาน และได้สร้างเนื้อสร้างตัวในช่วงระยะเวลาไม่เกิน 6 เดือนนี้อย่างแน่นอน เก็บโชคดวงชะตาไว้ ขอให้พ้นเคราะห์ เจอความสุข เงินทองในชีวิต สาธุ

เกิดวันพุธ

คนที่เกิดในวันพุธ จังหวะชีวิตของคุณดูเหมือนว่าผ่อนคลายลงไปบ้างตั้งแต่ต้นปี แต่มันจะมีเรื่องที่ทำให้เหนื่อยใจมาตั้งแต่ต้นปีเช่นกัน เกี่ยวกับคนนี้แหละไม่ได้เกี่ยวกับใครเลย ช่วงนี้ให้ระมัดระวังเพื่อร่วมงานที่จะมาขอยืมเงิน หรือหากเราจะไปยืมเงินใครอย่าได้ทำเด็ดขาด เพราะมันจะทำให้เราเดือดร้อน มันจะทำให้เราเป็นทุกข์มากกว่าเดิม สิ่งใดที่เรามีดีอยู่แล้วพยายามอย่าขวนขวายให้มันมากเกินกำลัง มันจะกลายเป็นทุกข์ เพราะโชคชะตาดวงของคนนั้นกำลังพบเจอกับความเหน็ดเหนื่อย

อีกทั้งยังเจอแต่ปัญหาการเงินในช่วงวันที่ 30 มกราคมอีกต่างหาก จะต้องระมัดระวังจะทำอะไรจะต้องได้รับคำปรึกษาจากคนอื่นบ้าง อย่าตัดสินใจเด็ดขาดเพื่อตัวของคุณเอง ทำอะไรมักจะต้องปรึกษาผู้อื่นและเข้าใจความรู้สึกของผู้อื่นด้วย

โชคชะตาของคุณจะผ่านเวียนเปลี่ยนไปตั้งแต่วันที่ 31 มกราคม ดวงชะตาจะดีขึ้นเรื่อยๆ ทำการงานสิ่งใดจะเริ่มประสบความสำเร็จโดยเฉพาะเกี่ยวกับการค้าขายออนไลน์ หาใครทำงานประจำอยู่แล้วนั้นจะต้องมีโอกาสได้รับเงินก้อนใหญ่ในช่วงระยะเวลา 2 สัปดาห์นี้อย่างแน่นอน อีกครั้งใครที่ชอบเสี่ยงดวงเสี่ยงทายเกี่ยวกับเลขสลากรางวัล จะต้องเจอกับตัวเลขมหามงคลอย่างแน่ โดยเฉพาะคนที่ใส่หมวก ขาไม่ดี เขาจะนำพาโชคลาภมาให้กับคุณ เก็บโชคดวงชะตาไว้ ขอให้พ้นเคราะห์ เจอความสุข เงินทองในชีวิต สาธุ

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ไม่อนุญาตให้ทำการคัดลอกเด็ดขาด

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here