ซินแสเป็นหนึ่ง ชี้กันชัดๆ 3 ปีเกิดมีเฮ เจอเรื่องมากแค่ไหนก็รอด

0

ซินแสเป็นหนึ่ง ชี้กันชัดๆ 3 ปีเกิดมีเฮ เจอเรื่องมากแค่ไหนก็รอด

ถ้าจะให้พูดถึงคำว่าแมว 9 ชีวิต ตามฉบับสํานวนสุภาษิตแล้วนั้น ให้ความหมายไว้ว่า ผู้ที่เจอแต่เรื่องอะไรแล้วซ้ำแล้วซ้ำเล่าหลายๆครั้ง เจ็บมามากแค่ไหน ช้ำมามากแค่ไหน เจอเรื่องราวมาหนักหนาแค่ไหน ก็สามารถกลับมามีชื่อเสียงที่ดี กลับมาดีดังเดิมได้ ผ่านเรื่องราวร้ายๆอย่างมา เขาสามารถรอดมาได้ในหลายๆครั้ง และสำหรับปีนักกษัตริย์ที่มีเกณฑ์จะเป็นแมว 9 ชีวิต มีดวงดีในหลายๆด้านมากกว่าคนอื่น ตลอดทั้งช่วงครึ่งปีหลังนี้ ได้แก่คนที่เกิดในปีฉลู ปีมะเมีย และปีมะเส็งนั้นเอง

ปีฉลู (เกิด พ.ศ. 2504, 2516, 2528, 2540, 2552)

เมื่อเทียบดวงชะตาของชาวปีฉลูกับปีอื่น ๆ ในครึ่งปีหลังนี้มีดวงที่แข็งแรง ดุดัน กว่าใครในทุก ๆ เรื่อง แม้ในบางเดือนมีอุปสรรคขัดขวางไปบ้าง ในเรื่องการงาน การเงิน ความรัก สุขภาพ ก็ตาม แต่สุดท้ายปัญหาเหล่านั้นจะคลี่คลายไปด้วยดี และกลับมารื่นเริงได้เร็ววัน รอดทุกเรื่องแน่นอน เกิดปีฉลูให้เก็บโชคแล้วจะได้ดี

ปีมะเมีย (เกิด พ.ศ. 2509, 2521, 2533, 2545, 2557)

ปีมะเมียเองก็มาแรงมากเช่นกัน โดดเด่นมากที่สุด ก็จะเป็นเรื่องของความรัก และ การงาน ที่ไม่มีใครสามารถแตะคุณได้เลย ถึงจะถูกใส่ร้าย กลั่นแกล้งแค่ไหน สุดท้ายคนคิดร้ายก็จะแพ้ภัยตัวเองไป และคุณจะกลับมาสดใสอีกครั้ง เกิดปีมะเมียให้เก็บโชคแล้วจะได้ดี

ปีมะเส็ง (เกิด พ.ศ. 2508, 2520, 2532, 2544, 2556)

อาจจะเหนื่อยมากตอนช่วงต้นปี แต่ครึ่งปีหลังปีนี้เป็นเวลาที่จะต้องกลับมาเฉิดฉายอีกครั้งในทุกเรื่อง ไม่มีอะไรทำร้ายคุณได้เลย เพราะปัญหาที่ผ่านมาจะคลี่คลายไปได้ด้วยดีอย่างไม่ต้องวิตกกังวล โดดเด่นสุดก็เป็นเรื่องการงาน ความรัก ดวงแข็งมาก ยังไงก็รอด เกิดปีมะเส็งให้เก็บโชคแล้วจะได้ดี

ขอขอบคุณ : ซินแสเป็นหนึ่ง

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here