คอนเฟิร์มดวงดี เทคนิคเลือกสวมแหวนเสริมดวง ตามวันทั้ง 7 วัน

0

คอนเฟิร์มดวงดี เทคนิคเลือกสวมแหวนเสริมดวง ตามวันทั้ง 7 วัน

สำหรับสาวๆที่ชื่นชอบในเรื่องของการสวมแหวน และเลือกไม่ถูกว่า จะต้องสวมแหวนนิ้วไหนดี ในวันนี้ทางเพจ ได้คิดก็คิดได้ ได้นำเสนอเคล็ดลับในเรื่องของการเสริมดวงการสวมแหวนมาฝากเพื่อนๆกัน

คนเกิดแต่ละวันนั้นการสวมแหวนไม่เหมือนกัน ซึ่งแต่ละนิ้วนั้นก็จะไม่เหมือนกันอีกเช่นเคย บางนิ้วเสริมดวงชะตาบารมี บางนิ้วเสริมในเรื่องของโชคลาภทางการเงินและการงาน

คนเกิดวันจันทร์

สวมนิ้วกลาง นิ้วนาง หรือนิ้วก้อย จะช่วยสร้างพลังแห่งเมตตามหานิยม

การเงิน สัปดาห์แห่งการให้โชคลาภกับผู้อื่น แต่วันที่ 29-30 อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะติดตามหนี้สินค้างชำระ หรือ จ่ายหนี้บางส่วนคืนให้กับเจ้าหนี้ ก็จะเพิ่มเครดิตให้กับตัวเอง จนทำให้เกิดลาภผลตามมาอย่างคาดไม่ถึง

การงาน ธุรกิจด้านวิทยาการ การศึกษา กิจการที่ติดต่อสัมพันธ์กับต่างประเทศ หรือ คนต่างชาติอยู่ในเกณฑ์ดี มีโอกาสที่จะเจริญก้าวหน้ามากขึ้น แต่ วันที่ 31 มกราคม – 3 กุมภาพันธ์ ควรหลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้ง ทะเลาะวิวาทที่จะเป็นเหตุนำไปสู่การฟ้องร้อง เป็นคดีความ เพราะอาจมีปัญหายืดเยื้ออีกนาน

ความรัก สัมพันธ์รักที่กำลังมีปัญหา หากได้เดินทางท่องเที่ยวร่วมกัน อาจเป็นโอกาสจุดไฟรัก ถ่านเก่าแต่เติมไฟใหม่ ก็จะทำให้รักกลับมาสดใสดังที่เคยเป็น แต่เป็นระยะที่ควรหลีกเลี่ยงจากเรื่องศรัทธา ความเชื่อที่ต่างกัน เพราะมีเกณฑ์สูงที่จะทำให้รักร้าวมากขึ้น

คนเกิดวันอังคาร

สวมแหวนที่นิ้วกลาง นิ้วชี้ หรือนิ้วนางเท่านั้น จะช่วยสร้างพลังในการคุ้มครองทุกๆเรื่อง

การเงิน รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้ตามปกติ แต่อาจมีลาภผลเพิ่มเติมทั้งจากงานเสริมพิเศษ หรือ จากการเป็นนายหน้า ตัวแทน รวมถึงอาจได้ลาภโดยเสน่หาจากคนรัก คู่ครอง แต่สุดสัปดาห์ควรระวัง อาจถูกล่อลวง โน้มน้าวใจทั้งจากชาวต่างชาติ หรือ อลัชชี มารศาสนา ที่จะทำให้สูญเสียเงินไปแบบงงๆ

การงาน การติดต่อสัมพันธ์อาจถึงเวลาต้องยอมแกล้งโง่ ยอมเสียเปรียบบ้าง ถึงจะทำให้งาน ภารกิจที่กระทำเดินหน้าต่อไปได้ สำหรับมนุษย์เงินเดือน หากอาสา เต็มใจ ที่จะกุลีกุจอช่วยงานที่ไม่ใช่หน้าที่ของตนเอง ก็จะมีโอกาสสะดุดตาผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจ ที่จะช่วยส่งเสริมสถานะการงานให้ก้าวหน้า มั่นคงยิ่งขึ้น

ความรัก สัมพันธ์รักที่ราบรื่น ระวัง “มือที่สาม” ที่มีเกณฑ์จะเป็นชาวต่างชาติ หรือ “อดีตรัก” ที่ได้พบเจอกัน อาจเข้ามาแทรกกลางที่จะทำให้เป็นจุดเริ่มต้นของรักร้าว สำหรับคนโสด หากมีเพศตรงข้ามที่เข้ามาพัวพันในสัปดาห์นี้ พิจารณาให้รอบคอบ เพราะอาจแค่หวังผลประโยชน์…เท่านั้น

คนเกิดวันพุธ

สวมแหวนที่นิ้วชี้ นิ้วกลาง หรือนิ้วนาง จะทำให้ชีวิตดี ความรักเริ่ด ไม่มีปัญหากวนใจ

การเงิน รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้อย่างดี ไม่มีปัญหา และสัปดาห์นี้ โดยเฉพาะวันที่ 28-29 อาจได้โชคมีลาภอย่างไม่คาดฝัน แต่อาจมีเหตุจากบุตร-ธิดา ที่จะทำให้ใช้จ่ายเงินมากขึ้นอย่างไม่คาดคิดเช่นกัน

การงาน ธุรกิจที่เกี่ยวกับงานบริการ ตัวแทน นายหน้าอยู่ในเกณฑ์ดี และหากยอมเสียเปรียบบ้าง ยอมโง่กว่าบ้าง โดยเฉพาะเพื่อการเสนอแผนงาน เพื่อการลงทุนเริ่มโครงการใหม่ หรือ ไปสัมภาษณ์งานใหม่ ถึงจะทำให้มีโอกาสมากขึ้น

ความรัก ไม่มีคำว่าได้เปรียบ เสียเปรียบ แค่ “ยอม” ตามใจคนรัก คู่ครองในสิ่งที่เขา/เธอปรารถนาในระยะนี้ โดยเฉพาะเรื่องเงินๆ ทองๆ แค่นั้นก็จะทำให้รักราบรื่น มีความสุข สำหรับคนโสด แค่เสียสละ อาสาช่วยเหลือในงานสาธารณะใดๆ อย่างไม่หวังผลตอบแทน โอกาสที่จะได้พบรัก เจอเนื้อคู่ ก็จะมีมากขึ้น

คนเกิดวันพฤหัสบดี

สวมแหวนที่นิ้วชี้ นิ้วกลาง หรือนิ้วนาง จะช่วยคุ้มครองให้แคล้วคลาดปลอดภัย

การเงิน ยิ่งขยัน ยิ่งทำให้มีรายได้มากยิ่งขึ้น และสัปดาห์นี้อาจได้โชคมีลาภจากบ้าน ครอบครัว รวมถึงการลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไรอีกด้วย แต่สุดสัปดาห์ ควรระวังเรื่องเหตุภัยจากการเดินทางไกล อาจทำให้ใช้จ่ายเงินจำนวนมากกว่าที่กะประมาณไว้

การงาน เป็นสัปดาห์แห่งการติดตามงานเก่า ๆ ที่ยังคั่งค้างไม่แล้วเสร็จ หรือ นำงานเก่าที่เคยล้มเหลวออกมาปัดฝุ่นทำใหม่ ก็จะมีโอกาสสำเร็จมากขึ้น และสำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร ก็ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรระวัง พนักงาน ลูกน้อง โดยเฉพาะที่เป็นชาวต่างชาติ หรือที่สูงวัยกว่า อาจก่อเรื่อง สร้างปัญหาทำให้เดือดร้อน วุ่นวายด้วย

ความรัก ทำเรื่อง “ใหญ่” ให้เป็นเรื่องเล็ก โดยเฉพาะหากขัดแย้งกันด้วยเรื่องความเชื่อ ศรัทธาที่ต่างกัน ถึงจะทำให้ไม่มีปัญหา สามารถประคับประคองสัมพันธ์รักต่อไปได้ สำหรับคนโสด หากได้พบรัก เจอคนที่ถูกใจแล้ว ก็ควรตามติด เข้าร่วมกิจกรรมเดียวกัน ให้อยู่ในสายตาของเขา/เธอ ก็จะทำให้มีโอกาสมากขึ้น

คนเกิดวันศุกร์

สวมแหวนนิ้วไหนก็ได้ สวมได้ทุกนิ้ว สวมแล้วจะช่วยใหชีวิตเจริญ และคุ้มครองให้ปลอดภัยในทุกๆเรื่อง

การเงิน ตนเป็นที่พึ่งแห่งตน ที่อาจทำให้ได้ลาภผลมากขึ้น โดยเฉพาะจากกิจการ งานที่ทำประจำ แต่สุดสัปดาห์ ยั้งสติ คิดให้นานๆ ก่อนที่จะจ่ายเงินในเรื่องฟุ่มเฟือยทั้งของตัวเองและของบุตร-ธิดา รวมถึงการซื้อสินค้าที่มีราคาสูงๆ เพราะอาจก่อให้เกิดภาระหนี้สินในระยะยาวได้

การงาน ธุรกิจส่วนตัว งานที่ทำประจำอยู่ในเกณฑ์ดี หากเป็นมนุษย์เงินเดือน ผู้ใหญ่จะเห็นคุณค่ามากขึ้น ก็จะส่งเสริม สนับสนุน แต่เป็นสัปดาห์ที่ควรระวังหากจะนำเสนอโครงการ แผนงานใหม่ ควรตรวจสอบ พิจารณาให้รอบคอบก่อน เพราะมีเกณฑ์สูงที่จะทำให้ “หน้าแตก”

ความรัก ทำเรื่องใหญ่ให้เป็นเรื่องเล็ก แสดงความคิดเห็นไปในทางเดียวกันกับเขา/เธอ ถึงในใจจะไม่เห็นด้วยก็ตาม ก็จะทำให้ผ่านพ้นสัปดาห์นี้ไปได้อย่างไม่มีปัญหา สำหรับคนโสด สุดสัปดาห์ เริ่มต้นทำภารกิจใหม่ๆ หรือ ใช้เส้นทางใหม่ๆ ในการเดินทาง ก็อาจเป็นเหตุทำให้พบรัก เจอเนื้อคู่ได้

คนเกิดวันเสาร์

สวมแหวนที่นิ้วชี้ นิ้วกลาง หรือนิ้วนาง จะช่วยสร้างพลังบารมี ให้ผู้คนหรือบริวารเคารพ

การเงิน แบ่งปัน แบ่งกันกิน แบ่งกันใช้ ถึงจะทำให้เกิดรายได้ มีลาภผลมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะจากการซื้อ – ขายบ้าน ที่ดิน สิ่งปลูกสร้าง และมีโชคลาภจากการเดินทาง พบปะสังสรรค์กับญาติโกญาติกา

การงาน ธุรกิจครอบครัว หรือ ส่วนตัว งานอิสระ รวมถึงงานที่ทำประจำจะอยู่ในเกณฑ์ที่ควรขยับขยาย เพื่อให้เจริญก้าวหน้ามากยิ่งขึ้น มนุษย์เงินเดือน อาจถูกโยกย้าย เปลี่ยนหน้าที่ หรือ เปลี่ยน “นาย” ที่จะเป็นการเพิ่มโอกาสได้อีกทางหนึ่งเช่นกัน

ความรัก ร่วมด้วยช่วยกันที่จะแก้ไขปัญหาจากเหตุ/ภัยที่เกิดภายในครอบครัว ก็จะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น สุขใจไปอีกสัปดาห์ สำหรับคนโสด แค่ย้อนกลับไปยังเส้นทางที่เคยใช้ หรือ กลับบ้าน ถิ่นกำเนิด ภูมิลำเนาเดิม ก็อาจเป็นโอกาสหนึ่งที่จะพบรัก เจอเนื้อคู่ได้

คนเกิดวันอาทิตย์

สวมมือซ้ายนิ้วนาง หรือนิ้วกลาง จะช่วยเสริมพลังของตัวเองให้เจริญรุ่งเรืองยิ่งขึ้น

การเงิน รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้ดี ไม่มีปัญหา กลางสัปดาห์อาจมีเพิ่มเติมเข้ามาอีกต่างหาก รวมถึงการวางแผนการเงินอย่างรอบคอบ ก็จะไม่ทำให้เกิดภาวะ “เงินขาดมือ” เลย แต่ควรระวังเรื่องการรักษาสุขภาพทั้งของตนเองและคนใกล้ตัว หากทุ่มเทมากเกินไปในสิ่งที่ไม่จำเป็น ก็อาจเป็นการ “ถมเท่าไหร่ ไม่รู้จักเต็ม”

การงาน ติดต่อ เสนอซื้อ-ขายลิขสิทธิ์ผลงานด้านงานประพันธ์หรือตำราวิชาการ จะมีโอกาสมากขึ้น แต่ควรระวังอารมณ์โลเล แปรปรวน ไม่แน่นอนของตัวเอง ก็อาจทำให้ “พลาด” ไปได้ สำหรับมนุษย์เงินเดือน เป็นระยะที่ควรแสดงความใส่ใจ ให้ความสำคัญกับความคิดเห็นของเพื่อนร่วมงานให้มากขึ้น ก็จะทำให้ได้รับความร่วมมือมากขึ้นด้วยเช่นกัน

ความรัก แค่ร่วมด้วยช่วยเธอ/เขา ในงาน ภารกิจที่ยุ่งเหยิง วุ่นวาย ช่วยกันออกความคิดเห็น แก้ไขปัญหาด้วยกัน แค่นี้ก็จะทำให้รักราบรื่น ไม่มีปัญหาแล้ว และสำหรับสัมพันธ์รักที่เพิ่งเริ่มต้น เป็นโค้งสุดท้ายแล้วที่จะทำคะแนนให้คนคนนั้นตัดสินใจรับรัก ยอมสมรสด้วย

เรียบเรียงโดย : Postsara

ขอขอบคุณ : doduangdee, sanook

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here