เคล็ดลับเสริม สวมแหวนอย่างไรให้โชคดี ทำแล้วได้โชคทันตา

0

เคล็ดลับเสริม สวมแหวนอย่างไรให้โชคดี ทำแล้วได้โชคทันตา

คนจีนเชื่อว่า การเริ่มต้นดีมีชัยไปกว่าครึ่งแล้ว สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่อยากจะมีชีวิตที่ดี ต้องขอบอกเลยว่าห้ามพลาดบทความเดี๋ยวนี้ ซึ่งในวันนี้ทางเพจได้คิดก็คิดได้ ขอนำเสนอเรื่องราวเคล็ดลับวิธีการให้เงินทองไหลมาเทมาตลอดทั้งปี ด้วยการสวมแหวนนำโชค เสริมโชคลาภบารมี ความรัก และเรื่องเงินเรื่องทองมาฝากกัน โดยเศรษฐีชาวจีนได้เผยว่า ถ้าอยากให้มีความรักรุ่ง มีการเงินที่ดี มีการงานที่ประสบความสำเร็จ จะต้องสวมแหวนตามลักษณะนิ้วต่างๆดังต่อไปนี้

1. ถ้าคุณอยากมีความรักที่มั่งคั่งสมบูรณ์แบบ แนะนำว่าให้ใส่แหวนที่นิ้วหัวใจ นั่นก็คือ สวมแหวนที่นิ้วนางข้างซ้ายเท่านั้นค่ะ แล้วใช้คำพูดด้วยคำดีๆกับฝ่ายตรงข้าม ทำแบบนี้เป็นประจำจะช่วยเสริมโชคลาภบารมี

2 ถ้าอยากให้มีความรักดีๆ มีโชคลาภเกี่ยวกับความรัก คุณจะต้องสวมแหวนที่นิ้วก้อยทางด้านซ้าย รับรองหรือว่าจะต้องสมหวังความรักแน่นอน ใครโสดก็ทำได้ ใครมีคู่อยู่แล้วก็ทำได้

3 ถ้าอยากจะให้ใครมาสนใจคนอื่นมากๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงานเรื่องเงิน หรือว่าจะเป็นในเรื่องของความรักก็ตาม คุณจะต้องสวมแหวนที่นิ้วชี้ทางด้านซ้าย เพื่อเป็นวิธีการเรียกความสนใจ เป็นการดึงดูดความสนใจได้เป็นอย่างดี

4 ถ้าอยากมีโชคลาภที่ดี มีความราบรื่นในชีวิตการงาน คุณจะต้องสวมแหวนที่นิ้วนางทางด้านขวา เพื่อเป็นการเสริมบารมีทายโชคลาภเป็นหลัก

5 ถ้าอยากจะให้ตัวเองมีเสน่ห์ มีคนอื่นหลง มีคนอื่นชื่นชม มีคนอื่นชอบ จะต้องสวมแหวนที่นิ้วหัวแม่มือ จะเป็นทางด้านซ้ายหรือด้านขวาก็ได้ตามความถนัด

6 ถ้าอยากให้ตัวเองนั้นปลอดภัยจากสิ่งไม่ดีต่างๆ สิ่งที่พยายามทำให้คนตกต่ำ แนะนำว่าให้สวมแหวนที่นิ้วกลาง จะสวมทางด้านซ้ายหรือด้านขวาก็ได้

7 ถ้าอยากให้ตัวเองนั้นมีโชคลาภทางการเงินที่ยิ่งใหญ่ จะต้องสวมแหวนที่นิ้วกลางทางด้านขวาเท่านั้น เพียงเท่านี้แหละเงินทองที่หามาได้ก็จะทำการเพิ่มพูนทวี มีชีวิตที่ดี มีแต่ความสุขกายสบายใจ

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ไม่อนุญาตให้ทำการคัดลอก

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here