เปิดดวง 5 ราศี จะรวยจนกระเป๋าฉีก ดวงดีแบบฉุดไม่อยู่ นับเงินนเมื่อยมือ

0

เปิดดวง 5 ราศี จะรวยจนกระเป๋าฉีก ดวงดีแบบฉุดไม่อยู่ นับเงินนเมื่อยมือ

ดวงชะตาราศี ในวันนี้เรามีคำทำนายที่จะต้องถูกใจใครๆทั้งหลายคนอย่างแน่นอน เพราะในวันนี้เราจะมาเปิดดวง 5 ราศีสุดวิเศษ ที่ในช่วงนี้มีเกณฑ์ที่จะได้รับเงินจนกระเป๋าฉีก จะได้นับเงินจนเมื่อยมือ มีดวงเปิดโชคเปิดลาภในช่วงสิ้นเดือนแน่นอน

ดวงของคนที่เกิด 5 ราศีจากนี้ แนะนำให้หมั่นสร้างบุญสร้างกุศล ตามหาสิ่งที่เป็นของคุณให้ได้ บางสิ่งบางอย่างนั้นคุณยังไม่ได้มาครอบครอง แต่ไม่ช้าไม่นานจะต้องเป็นของคุณอย่างแน่นอน

1. ราศีกุมภ์

ดวงของคุณในช่วงนี้ถึงแม้ว่าจะเจอกับปัญหาเรื่องของการเงินก็ตาม แต่หลังผ่านพ้นให้ช่วงของวันที่ 27 ดวงชะตาจะมีเกณฑ์การเปลี่ยนแปลงอย่างหนัก จากร้ายกลายเป็นดี ใครที่ดีอยู่แล้วก็จะดียิ่งๆขึ้นไป

ลักษณะเด่น คือ เป็นนักพัฒนา นักปฏิวัติปฏิรูป สัญลักษณ์คือ คนถือคนโทน้ำกำลังเทน้ำลงสู่พื้นดิน นั่นคือ เขาได้แจกจ่ายความชุ่มชื้นร่มเย็นสงบสุขให้แก่โลกหรือมนุษยชาติ มวลชนมีความสำคัญต่อเขามากเขายึดถือประโยชน์ส่วนรวมมากกว่าส่วนตัว มีความคิดแปลกใหม่ ล้ำหน้าคนอื่นเสมอเขาเป็นคนสุภาพมีเมตตา

แต่คุณยากที่จะอ่านนัยน์ตาเขาออกเพราะมันคลุมเครือเลือนลางเหมือนคนตกอยู่ในโลกของความฝัน เนื่องจากเขาเป็นคนดีจริงๆ จึงดูเหมือนมีเพื่อนมากมายแต่กลับมีเพื่อนสนิทคู่คิดที่ไว้วางใจน้อยมากทีเดียว เขารู้เสมอว่าจำเป็นต้องทำอะไรบ้าง แต่ชอบทิ้งงานนั้นไว้ให้คนอื่นทำ อ่านแล้วดี มีดวงกำลังถามหา ขอให้แชร์โชคนี้เก็บไว้ ขอจงพบความสุข ความเจริญยิ่งๆในเร็ววันนี้เทอญ สาธุ

2. ราศีพฤษภ

เปิดดวงของคนที่เกิดในราศีนี้ ชัดเจนว่าในช่วงที่ผ่านมาคุณเจอกับปัญหาความรักและการเงิน หลายสิ่งหลายอย่างไม่ค่อยเป็นไปดั่งที่หวัง ในช่วงของวันที่ 25 เป็นต้นไปแล้วนั้น มีเกณฑ์ที่จะได้พบคนดีมีเมตตา คอยช่วยเหลืออุปสรรคที่คุณกำลังเจออยู่ ใครตั้งหน้าตั้งตาทำอะไรก็จะได้โชคลาภตามที่หวังไว้

ชาวพฤษภ เป็นคนแข็งแกร่งเงียบขรึม และรู้จุดยืนของตน เป็นคนอดทนมาก

ลักษณะเด่น คือ ดื้อรั้นเป็นยอด ความตั้งใจแน่วแน่มาก นิสัยเหนียวแน่นหวงแหนทำอะไรละเอียดรอบคอบถี่ถ้วน ธรรมชาติของเขาไม่ยุ่งยากซับซ้อนการกระทำหรือคำพูดเรียบง่ายตรงไปตรงมาอย่างเปิดเผย ไม่มีการเสแสร้งและหวังให้คนอื่นสนองตอบเขาในทำนองเดียวกันนี้ด้วยเขามองโลกแต่ในแง่ความเป็นจริงไม่ฝันเฟื่อง ช่างเก็บหอมรอมริบเพราะต้องการเสถียรภาพในบั้นปลายชีวิต

โดยธรรมชาติเขารักสันติสุขและความเงียบสงบไม่ค่อยทำอะไรหุนหัน แต่อย่าแหยมไปแหย่เขานะ เพราะเขาสามารถกลายเป็นวัวบ้าที่ทำลายทุกสิ่งทุกอย่างที่ขวางหน้าได้อย่างที่คุณคิดไม่ถึงเชียวล่ะเป้าหมายแรกของชีวิตคือ มีบ้านเป็นของตนเองสักหลัง ซึ่งเขาสามารถมีความสุขร่วมกับสมาชิกในครอบครัว
ได้อย่างเต็มที่

ชาวพฤษภ ชมชอบ ศิลปทุกประเภทเป็นหุ้นส่วนที่ทำงานหนักและเชื่อถือไว้ใจได้ชาวพฤษภมักรักการกินดีอยุ่ดี ตามใจตนเอง ในเรื่องอาหารการกินอยู่เสมอเป็นคนรักที่ใจกว้างและซื่อสัตย์ อ่านแล้วดี มีดวงกำลังถามหา ขอให้แชร์โชคนี้เก็บไว้ ขอจงพบความสุข ความเจริญยิ่งๆในเร็ววันนี้เทอญ สาธุ

3. ราศีพิจิก

ดวงคนที่เกิดในราศีนี้ เห็นได้ว่าในช่วงที่ผ่านมาเจอกับปัญหาครอบครัว การเงินนี้หนักเลย เป็นหนี้เป็นสินต้องไปกู้หนี้ยืมสินคนอื่นอยู่เรื่อย ในช่วงนี้อาจจะเป็นช่วงที่ลำบากใจบ้างเล็กน้อย แต่ไม่ช้าไม่นานในช่วงของวันที่ 25 26 นี้ อยากเป็นวันเปิดดวงของคุณ ทำการงานสิ่งใดก็จะสมหวัง

ชาวพิจิก เป็นคนทำอะไร “สุดขีด” ทุ่มหมดตัวหมดหัวใจเสมอในทุกๆ ทางไม่ค่อยใช้ทางสายกลางอย่างใครๆ เขาจึงรักรุนแรงและเกลียดรุนแรงมีพลังจิตหรือความตั้งใจแน่วแน่หนักแน่น

บางครั้งมากเกินไป จนกลายเป็นคนเอาแต่ใจตัวเองมีความแข็งแกร่ง อุตสาหะด้วยพลังที่ไม่รู้จักจบสิ้น คนที่พยายามเข้าใจอารมณ์ของเขา มักงงงวยเพราะเขามีคุณสมบัติของความรุนแรงก้าวร้าวรวมเข้ากับความคิดอันละเอียดอ่อนสร้างสรรค์ไม่เคยทำอะไรตื้นๆ หรือผิวเผิน ความคิดมักลึกซึ้ง บวกกับสายตาอันคมกริบและมีอำนาจในการทะลุทะลวงสิ่งลึกลับที่ยังไม่มีใครได้ล่วงรู้จะทำให้เขาสนใจเป็นพิเศษ มีความสามารถในการเข้าใจแง่มุมของชีวิตได้ดีทำให้สามารถเข้าใจเห็นอกเห็นใจผู้อื่นได้อย่างลึกซึ้ง ความรักเป็นสิ่งสำคัญยิ่งในชีวิตของเขา

แต่เขาเอาจริงเอาจังกับมันมากจนไม่มีเวลาสำหรับการเกี้ยวพาราสีกันเล่นๆเป็นคนโรแมนติค มีความรักที่เร่าร้อนและสัญลักษณ์คือแมลงป่อง ชาวพิจิกเป็นคนทำงานหนัก บ้างาน และมีความอุตสาหะมาก ประสบความสำเร็จได้เนื่องจากพลังจิตและความตั้งใจอันแน่วแน่ เป็นคนอาจหาญไม่เกรงขามผู้ใดและมีความมั่นใจในตนเองสูงชาวพิจิกมักเต็มอกเต็มใจช่วยเหลือคนที่อ่อนแอ

หรือปกป้องตัวเองไม่ได้เสมอเขาอาจเป็นคนที่แสนดีเช่นนักบุญหรือไม่ก็แสนเลวร้ายเช่นปีศาจเพราะเมื่อเขาดีก็ดีสุดใจ เวลาร้ายก็ร้ายแสนไม่มีใครเทียมเป็นคนเจ้าอารมณ์สามารถโกรธไม่พูดไม่จาได้นานเป็นวันๆ เดือนๆ เนื่องจากลักษณะรักและเกลียด หรือไม่ก็ศัตรูที่ร้ายกาจอย่างไม่มีใครเสมอเหมือน อ่านแล้วดี มีดวงกำลังถามหา ขอให้แชร์โชคนี้เก็บไว้ ขอจงพบความสุข ความเจริญยิ่งๆในเร็ววันนี้เทอญ สาธุ

4. ราศีกันย์

คนที่เกิดในราศีนี้ ดวงของคุณเป็นดวงที่สุขสบาย แต่ในช่วง 2 สัปดาห์ที่ผ่านมาเจอกับปัญหาหนักหน่วงอย่างมาก ทำให้ชะตาชีวิตของคุณเหนื่อยกับภาระและหนี้สิน คนรอบข้างจะนำพาความสุขความเจริญมาให้กับคุณ โดยเฉพาะคนที่เป็นเพศตรงข้าม ในช่วงของวันที่ 26-27 นี้ มีเกณฑ์ที่จะได้โชคลาภจากผู้ใหญ่

ชาวราศีกันย์ไม่ชอบการพูดจาว่าร้าย หรือนินทาใครลับหลับ คนอย่างเธอจะไม่นินทาใคร และถ้าไม่จำเป็นก็จะไม่พูดถึงใครในแง่ร้าย และมีความทรงจำเป็นเลิศ

ชาวราศีกันย์เป็นคนแต่งตัวสมาร์ทไม่มากเกินไปไม่น้อยเกินไป ดูเรียบสวยสง่า เล็บมือเล็บเท้าต้องได้รับการตกแต่งและสะอาดอยู่เสมอชอบเสื้อผ้าสีขรึมๆ หรือสีพื้นๆ ชอบทุกอย่างที่สวมสบายไม่รัดจนรู้สึกอึดอัด แต่งตัวดี รสนิยมเรียบ ใช้เครื่องประดับที่เข้ากับเสื้อผ้าได้อย่างวิเศษ ชอบใช้เครื่องประดับของจริง

ชาวกันย์ไม่ชอบอะไรที่จอมปลอมน้ำหอมกลิ่นอ่อนสะอาด บางเบา สบู่กลิ่นเบาหวิว ครีมบำรุงผิวที่ไม่มีกลิ่นหรือมีแต่น้อย ทั้งใจและกายที่สะอาดหอมทำให้เธอรู้สึกมีค่า สบายใจ เมื่อใจสบายก็จะอารมณ์ดี จิตใจเป็นสิ่งที่สำคัญยิ่งสำหรับชาวราศีนี้ เป็นคนที่รักษาเวลามากกว่าชาวราศีอื่นๆ ทั้งหมด ไม่ชอบพูดคำหยาบ ทนคำสบถสาบาน ไม่ได้ อาจเลิกคบกับคนที่พูดคำหยาบคายโดยไม่บอกให้เขารู้ว่าโกรธเพราะอะไร อ่านแล้วดี มีดวงกำลังถามหา ขอให้แชร์โชคนี้เก็บไว้ ขอจงพบความสุข ความเจริญยิ่งๆในเร็ววันนี้เทอญ สาธุ

5. ราศีกรกฎ

เกิดในราศีนี้ ไม่ช่วง 2-3 วันที่ผ่านมาคุณปวดหัวกับการทำงานเป็นอย่างมาก มีเรื่องที่จะต้องสะสางอยู่ตลอดเวลา บางสิ่งบางอย่างไม่ใช่หน้าที่ของคุณแต่คุณก็จำใจต้องทำ เพราะบางคนพยายามเอารัดเอาเปรียบคุณอยู่ อย่าปล่อยให้เป็นแบบนี้ไว้นานๆ มิฉะนั้นคุณจะต้องเหนื่อยตลอดเวลา หลังจากในช่วงของวันที่ 27 เป็นต้นไปแล้วนั้น มีเกณฑ์ที่จะหลุดพ้นพันธนาการสิ่งเหล่านี้ มีโอกาสที่จะได้รับโชคลาภในช่วงสิ้นเดือนอีกครั้ง

ชาวกรกฎไม่ใช่ราศีอ่อนแอ แต่เป็นคนช่างฝัน แม้จะอยู่ในโลกที่แสนโหดร้าย

ลักษณะเด่น คืออารมณ์อ่อนไหวที่สุด ถูกเกลี้ยกล่อมได้ง่าย เขารู้ว่าเขาอ่อนแอดังนั้นเขามักสร้างเปลือกนอกที่แข็งแรงคุ้มก้นปกป้องตนเอง ด้วยการทำให้คนอื่นเห็นว่าเขาหยาบกระด้างก้าวร้าววางอำนาจ หรือเขาอาจหาใครสักคนที่แข็งแกร่งพอจะคุ้มครองป้องกันเขาได้ เขารู้สึกว่าตนเองถูกทำร้ายจิตใจได้ง่ายๆทั้งๆ ที่เกิดขึ้นจริงและคิดเอาเอง เขาไม่พร้อมจะเผชิญหน้ากับวิกฤตการณ์ หรือปัญหาต่างๆ ของชีวิต ไม่ชอบตัดสินใจอะไรทั้งนั้น รักบ้านพ่อแม่ครอบครัวเป็นที่สุดกล่าวกันว่า อารมณ์และความรุ้สึกของชาวกรกฎถูกควบคุมโดยดวงจันทร์

ชาวกรกฎเข้าทำนองบ้าสมบัติ ชอบเก็บสะสมของเก่า และของมีค่าลองเขาได้เกาะยึดเหนี่ยวกับอะไรแล้ว อย่าหวังเลยว่าจะยอมปล่อยง่ายๆถือคติว่า “ยอมเสียก้ามดีกว่ายอมปล่อย”(เพราะสัญลักษณ์ กรกฎคือปู) บางครั้งคุณจะพบกว่าชาวกรกฎอยู่ในโลกของความคิดฝันและจินตนาการโดยสิ้นเชิง เขาพร้อมที่จะช่วยเหลือผู้ที่ตกทุกข์ได้ยากหรือผู้ที่เผชิญเคราะห์กรรมอยู่เสมอ เขามีความสุขที่สุดในบ้านเล็กๆ ของเขาและมีชีวิตอยู่กับความหลังและความทรงจำเก่าๆ อ่านแล้วดี มีดวงกำลังถามหา ขอให้แชร์โชคนี้เก็บไว้ ขอจงพบความสุข ความเจริญยิ่งๆในเร็ววันนี้เทอญ สาธุ

อย่างไรก็ตาม การดูดวงเป็นศาสตร์ความเชื่อส่วนบุคคล เมื่อเราดูดวงแล้ว และทราบโชคชะตาของแต่ละราศีแล้ว เราก็ต้องหมั่นทำบุญสร้างกุศล ต้องขยัน และตั้งใจในการทำงาน หากรอพึ่งดวงชะตาราศีอย่างเดียวไม่รวยนะจ๊ะ ขอให้ทุกท่านโชคดีค่ะ

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ขอขอบคุณ : ดูดวงรายวัน

นำบทความนี้ไปใช้ กรุณาลิงค์กลับมายังบทความนี้ด้วย

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here