ลองทายกันดู สิงโตตัวไหนเป็นจ่าฝูง? เปิดคำทำนายความสำเร็จชีวิตคุณ

0

ลองทายกันดู สิงโตตัวไหนเป็นจ่าฝูง? เปิดคำทำนายความสำเร็จชีวิตคุณ

คนเรานั้น ทุกคนเกิดมาก็อยากที่จะประสบความสำเร็จในชีวิตด้วยกันทั้งนั้น แต่เส้นทางแห่งความสำเร็จนั้นมันไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบอย่างที่ใครเขาบอกกัน มันไม่ได้สวยงามเหมือนในละคร นิยายที่คุณกำลังอ่านอยู่

หลายคนขาดความมั่นใจในตัวเอง ไม่เชื่อมั่นในตัวเอง ซึ่งทั้งหมดนั้นมันขึ้นอยู่กับนิสัยส่วนตัวของคุณเอง แต่เชื่อเถอะว่าทุกคนจะต้องสำเร็จในแนวทางของตัวเองในสักวันหนึ่งอย่างแน่นอน

ในบททดสอบนี้จะเป็นบททดสอบเพื่อแสวงหาในเรื่องของการประสบความสำเร็จในตัวเอง เป็นแบบทดสอบที่เรียกว่า “ราชสีห์ของคุณ” โดยในภาพจะมีสิงโตอยู่ทั้งหมด 6 ตัว ให้คุณเลือกว่าสิงโตตัวไหนเหมาะกับคุณ สิงโตตัวไหนเป็นจ่าฝูง

ลองดูที่รูปแล้วหลับตานึกคิด ถึงสิงโต 6 ตัวนี้ ใช้เวลา 10 วินาทีเท่านั้นในการเลือก

หลับตาทำสมาธิในการเลือกแล้วจะได้สิงโตในแบบฉบับของคุณเอง

1. ถ้าคุณเลือกสิงโตตัวที่ 1

คุณเองนั้นเป็นคนที่ประสบความสำเร็จและความเชื่อมั่นในแบบฉบับของตัวเอง ไม่ว่าคุณจะเจอกับอุปสรรคปัญหาอะไรมากมายก็ตาม สิ่งที่สำคัญที่จะทำให้คุณนั้นก้าวข้ามผ่านและเอาชนะอุปสรรคนั้นไปได้นั่นก็คือ ความยึดมั่นในความคิด ความเชื่อมั่นในตัวเอง สิ่งเหล่านี้เป็นสิ่งที่ทำให้คุณสำเร็จได้ สามารถเอาชนะสิ่งกีดขวางอุปสรรคที่อยู่ข้างหน้าได้นั่นเอง อ่านของตัวเองจบแล้ว แชร์ไปเล่นกับเพื่อนๆดู แล้วมาดูว่าใครเลือกแบบไหน

2. ถ้าคุณเลือกสิงโตตัวที่ 2

คุณจะเป็นคนที่ประสบความสำเร็จได้ด้วยความพยายาม การงานต่าง ๆที่คุณทำคุณจะเป็นคนที่พยายามทำงานนั้นให้ดีที่สุด ไม่ว่าจะเป็นก่อนทำงานก็จะหาข้อมูลเตรียมพร้อมในสิ่งต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นสิ่งที่ดี หรือข้อผิดพลาดที่เกิดขึ้น เมื่อทำงานแล้วเจอปัญหาคุณก็จะพยายามหาทางแก้ปัญหาจนสำเร็จ เมื่อเสร็จงานคุณก็จะเป็นคนที่พยายามรวบรวมข้อผิดพลาดที่เกิดขึ้นในการทำงานที่ผ่านมา เพื่อเป็นประสบการณ์ในการทำงานชิ้นต่อ ๆไป อ่านของตัวเองจบแล้ว แชร์ไปเล่นกับเพื่อนๆดู แล้วมาดูว่าใครเลือกแบบไหน

3. ถ้าคุณเลือกสิงโตตัวที่ 3

คุณจะประสบความสำเร็จด้วยความบ้าคลั่ง การคิดต่าง การไม่ยึดติดแนวทางเดิม ๆซึ่งแน่นอนว่าการงานทุกอย่างย่อมมีหลากหลายทางที่จะประสบความสำเร็จได้ ซึ่งคุณจะเป็นคนที่ประสบความสำเร็จแบบที่คนอื่น ๆนึกไม่ถึงว่าคุณจะทำได้ด้วยวิธีที่ไม่เหมือนใคร อ่านของตัวเองจบแล้ว แชร์ไปเล่นกับเพื่อนๆดู แล้วมาดูว่าใครเลือกแบบไหน

4. ถ้าคุณเลือกสิงโตตัวที่ 4

คุณจะประสบความสำเร็จได้ด้วยมันสมอง ความคิด และเล่ห์เหลี่ยม ซึ่งคุณจะถนัดเรื่องการใช้สมองเป็นอย่างมาก คุณจะเป็นคนจำพวกใช้หัวมากกว่าใช้แรงงานที่เหมาะกับคุณก็จะเป็นคนจำพวกวางแผนงานและวางกลยุทธ์ทางการตลาดเพราะคุณเป็นคนที่ไม่เคยหยุดคิดหยุดทำนั้นเอง อ่านของตัวเองจบแล้ว แชร์ไปเล่นกับเพื่อนๆดู แล้วมาดูว่าใครเลือกแบบไหน

5. ถ้าคุณเลือกสิงโตตัวที่ 5

คุณจะประสบความสำเร็จได้ด้วยความเด็ดเดี่ยวและมุ่งมั่น ซึ่งคุณสมบัตินี้จะเป็นคุณสมบัติของผู้นำ การเดินแต่ละก้าวของคุณจะคำนึงถึงคนอื่นๆที่ทำงานร่วมกันอยู่เสมอ คุณจะเป็นคนที่แข็งแกร่งมากที่สุดเมื่อเจอปัญหาและเป็นคนที่ตัดสินใจแล้วยากที่จะเปลี่ยนใจยาก ซึ่งการตัดสินใจแต่ละครั้งก็ผ่านการคิดอย่างไตร่ตรองไว้แล้วด้วยนั้นเอง อ่านของตัวเองจบแล้ว แชร์ไปเล่นกับเพื่อนๆดู แล้วมาดูว่าใครเลือกแบบไหน

6. ถ้าคุณเลือกสิงโตตัวที่ 6

คุณจะเป็นคนที่ประสบความสำเร็จได้ด้วยสติ สติเป็นส่วนสำคัญมากในการคิดวิเคราะห์ และตัดสินใจอย่างมาก สติจึงเป็นส่วนสำคัญมากคุณจะเป็นคนที่ใช้สติก่อนใช้อารมณ์ความรู้สึก ทำให้คุณกลายเป็นคนที่เดาใจยากมาก แต่คนอย่างคุณเป็นคนที่เห็นประโยชน์ส่วนร่วมเป็นสำคัญทำให้คนที่อยู่ใกล้ๆและรอบตัวคุณรู้สึกปลอดภัยและไว้ใจคุณเสมอ อ่านของตัวเองจบแล้ว แชร์ไปเล่นกับเพื่อนๆดู แล้วมาดูว่าใครเลือกแบบไหน

ท้ายที่สุดแล้วไม่ว่าคุณจะเลือกสิงโตตัวไหนก็แล้วแต่สิ่งสำคัญที่สุดที่จะทำให้คุณประสบความสำเร็จก็ คือ พวกพ้อง หรือจะให้อธิบายอีกนัยหนึ่งก็คือ ต้องมีความมั่นใจ ความพยายาม ความบ้าคลั่งและมุ่งมั่น พร้อมกันนั้นต้องใช้สมองคิดวิเคราะห์ ในการตัดสินใจและเมื่อตัดสินใจแล้วก็จงเด็ดเดี่ยวในทางที่เราเลือกอย่างมั่นคงไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นจงใช้สติมากกว่าอารมณ์เสมอ

ขอขอบคุณ : samunpraibann

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here