คำทำนายบอกอนาคตได้แม่น จากผลรวมของเลขวัน เดือน ปีเกิด

0

คำทำนายบอกอนาคตได้แม่น จากผลรวมของเลขวัน เดือน ปีเกิด

การทำนายอนาคตมีมาตั้งแต่ในสมัยโบราณ เป็นสิ่งหนึ่งที่คนไทยเรานิยมดูกันเป็นอย่างมาก เพราะคำนายสามารถบอกได้ถึงการเปลี่ยนแปลงในชีวิต อนาคตในวันข้างหน้า นอกจากการดูดวงลายมือ การดูไพ่แล้ว ยังมีการดูดวงตามเลขของวันเกิดที่สามารถบอกอนาคตได้ดี

วิธีในการดูง่ายๆ ก็คือ การนำเลขวันเดือน ปี เกิด มาบวกกัน

เช่นวันที่ 16 ธันวาคม 1993 ก็จะเอามาบวกได้เป็น 2+6+1+2+1+9+9+3 = 33 แล้วเอาเลข = 3+3 จะได้เท่ากับ 6 พูดง่ายๆ ว่าบวกกันจนกว่าจะเหลือเลขตัวเดียว ส่วนเลขตัวนั้นบอกอะไรได้บ้าง เรามาลองบวกกันเลยค่า

เลข 9

เลขแม่พระต้องยกให้คนเลข 9 คนที่เกิดภายใต้เลขนี้เป็นพวกชอบช่วยเหลือและมีจิตอาสาสูงมาก เป็นพวกอุทิศตัวอย่างแท้จริงจึงทำให้ไปได้ดีในสายอาชีพอย่าง นักสังคมสงเคราะห์ นักมนุษยวิทยา นักโบราณคดี นักวิทยาศาสตร์ นักการทูตหรือหมอ คนเลข 9 มักจะไม่ได้มองความสำเร็จที่ตัวเงิน และในบางครั้งก็เด็ดเดี่ยวจนสามารถทิ้งความก้าวหน้าได้หากรู้สึกว่าที่ทำอยู่ไม่ถูกต้อง

เลข 8

เลข 8 คือเลขของคนที่ลงมือทำ คนเลขนี้มีความทะเยอทะยาน ทั้งความสำเร็จ อำนาจและความรัก อาชีพที่เหมาะสมจึงเป็นอาชีพนักกฎหมายชั้นสูง ผู้บริหาร ศัลยแพทย์ เภสัชกร นักวางแผนการเงิน นักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์และผู้นำธุรกิจ อย่างไรก็ตามคนเลข 8 มักจะประสบความสำเร็จแบบสุดๆ แต่ต้องแลกจากการทำงานหนัก หรือไม่ก็หมดไฟไปเลยจากความผิดหวัง

เลข 7

จัดว่าเป็นตัวเลขที่มีความอ่อนไหวซับซ้อน คนที่เกิดใต้ตัวเลขนี้จะมีความเซนซิทีฟมากแต่ก็เป็นนักแก้ปัญหาที่เก่งกาจ มีความฉลาดและมีพรสวรรค์ในทางคณิตศาสตร์ เคมีและฟิสิกส์ อาชีพที่เหมาะจึงเป็นอาชีพนักวิเคราะห์ นักวิชาการ นักวิจัย รวมไปถึงสายทหารและวงการแฟชั่นก็สามารถทำได้ คนเลข 7 จะไปได้ดีหากทำงานที่ได้ใช้ความคิดเต็มที่และเปิดโอกาสให้ได้ใช้ไอเดียนั้นจริงๆ

เลข 6

คนเกิดภายใต้เลขนี้คือเป็นคนที่ชอบอุทิศตัว รักเสียงเพลงและมักจะชอบความเรียบง่าย อาชีพที่คนเลขนี้เหมาะคือ นักจัดดอกไม้ นักดนตรี นักร้อง เมคอัพอาร์ติส และนักบำบัด อย่างไรก็ตามคนเลขนี้จะไปได้ดีในสายงานที่มีความสันโดษและไม่ชอบการแข่งขัน

เลข 5

ตัวเลขนี้คือตัวเลขแห่งการเปลี่ยนแปลง ชอบเดินทาง ใช้เวลาข้างนอกและชอบที่จะเรียนรู้สิ่งใหม่ ๆ อาชีพที่เหมาะสมคือ นักโฆษณา ประชาสัมพันธ์ นักขาย นักเขียนบทความท่องเที่ยว และผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาด ความสำเร็จของคนในตัวเลขนี้คือการทำสิ่งที่รัก และมักจะทำสิ่งนั้นได้ดี

เลข 4

คนเลขนี้เป็นคนค่อนข้างยึดติด รักความเพอร์เฟกต์และชอบความสำเร็จ เป็นคนที่อยู่กับความเป็นจริงมาก ๆ คุณสมบัติเหล่านี้จึงเหมาะที่จะทำงานอย่าง นายธนาคาร นักวางแผนการเงิน วิศวกร สถาปนิกหรือนักบัญชี อย่างไรก็ตามความหัวแข็งของคนเลขนี้ก็มักจะทำให้การอยู่ภายใต้หัวหน้างานที่ไม่ผ่านเกณฑ์ในสายตาของคนเลข 4 เป็นอะไรที่ยากและเป็นปัญหาใหญ่

เลข 3

เลขนี้ถือว่าเป็นเลขที่จัดว่ามีพลัง คนที่อยู่ในเลขนี้มักจะเป็นคนที่มีความสุขและเอ็นจอยกับชีวิต ชอบเข้าสังคม และชอบชีวิตที่ไม่เคร่งเครียด คนเลขนี้เหมาะที่จะทำงานที่ใช้ความคิดสร้างสรรค์ อย่าง นักดนตรี ดีไซน์เนอร์ นักเขียน จิตรกร นักการตลาด และนักข่าว แต่ความขี้เบื่อก็ทำให้คนเลขนี้ต้องหาที่ของตัวเองให้เจอจริง ๆ จึงจะสามารถเฉิดฉายได้อย่างที่ควรจะเป็น

เลข 2

คนเลข 2 นั้นโดยธรรมชาติคือผู้ตามที่ดี แต่ถึงอย่างนั้นก็เป็นคนที่เข้มแข็งและพึ่งพาได้แม้จะมีความเซนซิทีฟอยู่บ้าง แถมยังเป็นพวกสู้ชีวิตสุดๆ หากมีเป้าหมายที่อยากพุ่งชน ดังนั้นคนเลขนี้จึงเหมาะที่เป็น ที่ปรึกษา ครู พยาบาล หมอ นักบำบัดหรือคนดูแลจัดการต่าง ๆ คนเลขนี้มักจะต้องใช้เวลาในการสร้างอนาคตทางหน้าที่การงาน

เลข 1

คนที่ได้เลขตัวนี้มักจะเป็นคนที่ชอบพบเจอผู้คน เจออะไรใหม่ ๆ และเกลียดการที่จะต้องสูญเสียความเป็นตัวเอง แอดติจูดแบบนี้เลยทำให้คนเบอร์ 1 มักจะเหมาะที่จะทำงานด้าน ทหาร กฎหมาย ข้าราชการ วิศวกรหรือนักธุรกิจ คนเลข 1 นั้นมักจะก้าวหน้าหรือไปได้ก็ก็ต่อเมื่อได้แสดงฝีมือและลงมือทำเอง

ขอบคุณข้อมูลจาก : astrologybay , undubzapp

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here