โชค 12 ปีเกิดประจำวันจันทร์ที่ 17 ก.พ. 63 คำทำนายแม่น

0

โชค 12 ปีเกิดประจำวันจันทร์ที่ 17 ก.พ. 63 คำทำนายแม่น

เมษ

วันนี้ท่านได้รับโอกาสดี ได้ใช้เครื่องมือใหม่ๆ ในการทำงาน ซึ่งมีบางคนพยายามอธิบายว่าเป็นการท้าทาย หรือทดลองความสามารถในการทำงานของท่าน แต่ท่านไม่สนใจในการตีความเช่นนั้น ได้เครื่องมือสมัยใหม่ซึ่งเป็นประโยชน์ในการทำงานของท่าน มีผู้ฝากเงินบริวารของท่านเพื่อมอบให้ท่าน

พฤษภ

วันนี้ท่านได้รับความรำค า ญ ใจจากเรื่องจุกจิกต่างๆ มีเหตุการณ์เกิดขึ้นอย่างใกล้ชิดกับท่าน ท่านสามารถวางตัวได้อย่างสง่างาม ท่ามกลางสังคม จะเสี่ยงภัยเพื่อรักษาเกียรติยศ ผู้ที่ทำครัวเอง ควรระวังกับข้าวเพราะท่านมัวดูแลเด็ กเล็ก มีรายได้สูงขึ้น

เมถุน

วันนี้ท่านได้รับความพอใจในการอดทนเข้มแข็งและกล้าหาญของบริวาร ร่างกายแข็งแรง ได้รับข่าวสา รต่างๆ อย่างกว้างขวาง ที่อยู่อาศัยสงบเรียบร้อย แข็งแรง มั่นคง น้องๆ หรือบุตรหลาน ทำการอันเป็นผลดีต่อชื่อเสียงของท่าน มีความพอใจในความกลมเกลียวของบริวาร หุ้นส่วนผู้ร่วมงานมีข่าวดีมาบอก

กรกฎ

วันนี้ท่านสามารถขยับขยายโครงการใหญ่ๆ ให้เจริญก้าวหน้าขึ้นไปได้มาก ของหายไม่ได้คืน หนี้สินยังคงค้างชำระต่อไป ญาติมิตรที่ไปมาหาสู่ทำข้าวของหักเสียหายในบ้ านของท่าน ได้รับเกียรติยศชื่อเสียงจากของเก่าๆ หรือสิ่งของที่เป็นโบราณวัตถุ

สิงห์

วันนี้ท่านทำทรัพย์สินสิ่งของเสียหายเล็กน้อย ได้รับข่าวคราวต่างๆ จากผู้ร่วมงาน ในกรณีที่ท่านลาป่ ว ยหลายวัน มีการพูดถึงท่านอย่างที่ไม่น่าพอใจ ซึ่งท่านไม่ควรเก็บเอามาน้อยใจอะไรใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ที่อยู่อาศัยในบ้ านเดียวกันมักมีเรื่องไม่ค่อยพอใจกับท่าน ไม่ควรเข้าไปยุ่งกับเครื่องไฟฟ้าที่ชำรุดเสียหาย

กันย์

วันนี้ท่านได้เลื่อนตำแหน่งหน้าที่การงานสูงขึ้น การปกครองดูแลกว้างขวางออกไปงานที่เป็นเรื่องของเอกสา รควรจัดทำด้วยตนเอง ได้วัตถุที่เป็นของที่มั่นคงแข็งแรงเข้าบ้ าน บริวารที่ศึกษาเล่าเรียนจะได้รับความสำเร็จในระยะนี้ ท่านจะพลอยมีหน้ามีตาไปกับเขาด้วย

ตุลย์

วันนี้ท่านแข็งแรงสดชื่นมีพลานามัยดี มักทำงานใกล้ชิดกับเครื่องจักรกลขนาดใหญ่ พี่น้องใกล้ชิดได้รับความสำเร็จในกิจการงานและการศึกษาต่างๆ จะเป็นเจ้าภาพบวชให้กุลบุตร หรือในงานแต่งงานของเขา จะลืมสิ่งของมีค่าไว้ในที่หาพบได้โดยยาก พี่น้องของท่านทำงานในตำแหน่งที่มีผู้คนเกรงใจ

พิจิก

วันนี้ท่านมียศศักดิ์ตำแหน่งฐานะทางการงานสูงขึ้น สามารถปกครองบริวารที่กล้าหาญเข้มแข็งและดุร้ายได้ สามารถเก็บออมเงินสดไว้ได้จำนวนหนึ่ ง จะใช้อำนาจด้วยความละมุนละม่อม ไม่กังวลไม่ว่าจะมีปัญหาอะไรเกิดขึ้นก็ตาม ไม่เชื่อถือข่าวลือที่เกิดขึ้นต่างๆ ในระยะนี้ บริวารช่วยทำกิจการงานอย่างเข้มแข็ง

ธนู

วันนี้ท่านได้รับผลประโยชน์ทั้งการเงินและรายได้เป็นปกติ เงินสดบางก้อนที่อยู่ในมือของผู้อื่นจะกลับคืนมาสู่ท่านในวันนี้ จะพบการแ ย่ งทรัพย์สินกันไม่ห่ างจากตัวท่านมากนัก บ้ านและทรัพย์สินของท่านเป็นที่หมายปองของหลายคน

มังกร

วันนี้ท่านจะเข้มงวดกวดขันกับการดำเนินชีวิตของตนเอง การจับจ่ายใช้สอยเป็นไปอย่างประหยัด ไม่เชื่อข่าวลือต่างๆ ว่าเป็นจริง ทั้งที่ไม่แน่ใจ จะซื้อของต่างๆ เพราะเกิดโทสะจริต ได้ลาภในการเดินทางระยะใกล้ๆ แม้จะไปหาผู้ที่ท่านไม่รู้จัก ก็จะได้พบกันที่หน้าบ้ านของเขาเอง ได้รับเอกสา รหรือข้อความที่เป็นประโยชน์ต่างๆ

กุมภ์

วันนี้ท่านได้สิ่งของเครื่องประดับอันสวยงามมีค่าต่างๆ เพื่อนที่มียศศักดิ์นำลาภมาให้ พี่น้องจะช่วยการงานของท่านโดยไม่คำนึงถึงเวลาพักผ่อน บริวารจะมีชื่อเสียงจากการแข่งขันและประกวด มีค่าใช้จ่ายประจำวันค่อนข้างสูง เพื่อนที่มียศศักดิ์ช่วยป้องกันภัยแก่ท่านได้

มีน

วันนี้ท่านมีความสงสัยแคลงใจในหลายเรื่อง มีผู้เดินทางไกลเข้ามาเป็นบริวารท่าน มีผู้สร้างที่ทำการขนาดใหญ่ขึ้นใกล้บ้ านท่าน มีผู้ช่วย เหลือทำงานอาชีพ หรืองานทางบ้ าน ท่านที่เพิ่งออกจากงาน จะได้งานใหม่ทำในวันนี้

ขอบคุณข้อมูลจาก : พิมพรร

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here