ดวง 6 ราศีฟากฟ้าเปิดทางสว่าง แสงทองส่อง

0

ดวง 6 ราศีฟากฟ้าเปิดทางสว่าง แสงทองส่อง

ดวงชะตาแม้จะเป็นแค่คำทำนายแต่เชื่อเถอะว่ามันสามารถทำให้เรารู้ก่อนแล้วระวังตัวในเรื่องนั้น ๆ ได้มากขึ้น ทำให้แคล้วคลาดปลอดภัย และดำเนินชีวิตได้ราบรื่น เจริญก้าวหน้ามากยิ่งขึ้น เช็กดวงก่อนใครเดือนตุลาคม 2561 นี้จะเป็นอย่างไรมาดูกันเลยค่ะ

ราศีเมษ (14 เมษายน – 14 พฤษภาคม)

เดือนตุลาคมเป็นเดือนที่การเงินคล่องตัวมากขึ้น ดวงดาวเคลื่อนย้ายหนีพ้นความวุ่นวายย้ายออกไป พบเจอดวงดาวที่ดีจะมีเรื่องราวที่ทำให้สบายใจ มีกำลังใจในการทำงานมากยิ่งขึ้น อาจจะพบคนที่พูดจาขวานผ่าซากจะมีคำพูดในเชิงเสียดสีประชดประชันจนทำให้คุณต้องไปมีปากเสียงกับเขา ก็อยากให้คุณมองไปข้างหน้า พยายามมองหาโอกาสใหม่ๆ ในการทำงาน เช่น การขอย้ายไปอยู่ในอีกแผนก บางคนอาจจะไปสมัครงานเริ่มต้นสอบสัมภาษณ์ใหม่ช่วงนี้เป็นเดือนที่ดวงเรื่องการเจรจาดีหรือในเชิงของการลงทุน การทำธุรกิจ อาจจะทำควบคู่สองอย่างพร้อมกันในเวลาเดียวกันในช่วงเดือนนี้ ก็เป็นจังหวะที่ดีด้วยเช่นเดียวกัน อ่านเสร็จแล้ว ให้แชร์เก็บไว้ ขอให้พบดวงโชคดวงลาภในเดือนที่จะมาถึงด้วยเทอญ สาธุ

ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน)

เดือนตุลาคมเป็นเดือนที่จะพบจังหวะดวงที่ดีเข้ามา คุณจะพบกับความมั่นคงที่มากขึ้น ในด้านการทำงาน สามารถแก้ปัญหาได้มองเห็นวิธีการทางออกได้อย่างแน่นอน ในช่วงก่อนหน้านี้ใครที่เคยทำงานไปแล้วมีความติดขัดมีอุปสรรคทั้งเรื่องของการเจรจาขอความช่วยเหลือประสานงานต่าง ๆ จังหวะดวงก็จะเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้น ดังนั้นเดือนนี้เป็นเดือนที่เหมาะสำหรับการตั้งหลักวางแผนในเรื่องของการทำงานหรือในเรื่องส่วนตัวก็ตามในเดือนนี้ราศีคุณเป็นราศีที่สามารถควบคุมและจัดการทุกอย่างได้อย่างลงตัว เรื่องการเงินจะราบรื่นมากขึ้น สิ่งที่เราคาดหวังจะเป็นไปอย่างที่เราต้องการ อ่านเสร็จแล้ว ให้แชร์เก็บไว้ ขอให้พบดวงโชคดวงลาภในเดือนที่จะมาถึงด้วยเทอญ สาธุ

ราศีเมถุน (15 มิถุนายน – 16 กรกฎาคม)

เดือนตุลาคมเป็นเดือนที่ไม่มีดวงดาวร้าย ๆ เข้าใกล้ และเป็นช่วงที่สามารถบริหารจัดการชีวิตตัวเองหรือมีอิสระในชีวิตมากขึ้น ก่อนหน้านี้มีงานเยอะมากจนล้นมือต้องทำนู่นทำนี่จนไม่มีเวลาเป็นของตัวเอง ไม่มีเวลาให้ครอบครัว ในเดือนนี้คุณจะมีข่าวดีในเรื่องของบริวารที่ดี ลูกน้องก็จะพึ่งพาอาศัยกันได้มากขึ้น ในเรื่องของการเงินจะมีรายจ่ายเยอะจะต้องบริหารให้ดี อาจจะกังวลได้ไม่เป็นอะไรแต่อย่าเก็บเอาไปคิดมากเกินไป คุณต้องมองความเป็นจริงและต้องหาทางแก้ปัญหาสำหรับเรื่องที่กังวลใจ ไม่ใช่ปล่อยให้มันเป็นความเครียดวนไปวนมาอยู่แบบนั้น อ่านเสร็จแล้ว ให้แชร์เก็บไว้ ขอให้พบดวงโชคดวงลาภในเดือนที่จะมาถึงด้วยเทอญ สาธุ

ราศีกรกฎ (17 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม)

เดือนตุลาคมนี้ดวงเริ่มดีขึ้น โดยเฉพาะในเรื่องของการเงิน เป็นเดือนที่เหมาะสำหรับการเจรจาทางด้านการเงิน มีรายได้ที่ลงตัวมากขึ้น มีรายได้พิเศษเข้ามาหลายทางมากกว่าเดิม รวมทั้งการเจรจาทางด้านธุรกรรม สินเชื่อ เงินกู้ ก็จะได้รับข่าวดีเข้ามาความวุ่นวายทางด้านอื่น ๆ ลดน้อยลงไป ยกเว้นอย่างเดียวคือ เรื่องของเอกสาร ในเดือนนี้อาจจะมีปัญหาข้อผิดพลาด ส่งผิดที่ เซ็นผิดตำแหน่งหรือข้าวของอาจจะถูกขโมยหรือสูญหายด้วยความประมาทของเรา ในช่วงเดือนสิงหาคมนี้ต้องดูแลและใช้ความรอบคอบให้มากยิ่งขึ้นด้วย อ่านเสร็จแล้ว ให้แชร์เก็บไว้ ขอให้พบดวงโชคดวงลาภในเดือนที่จะมาถึงด้วยเทอญ สาธุ

ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม – 16 กันยายน)

เดือนตุลาคมเป็นช่วงขาขึ้นจะหยิบจับทำอะไรก็ดี มีโอกาสได้ย้ายงานใหม่มีเพื่อนแนะนำงานใหม่ให้กับคุณหรืออาจจะรู้จักกับลูกค้า ทำให้เกิดออร์เดอร์การสั่งซื้อใหม่ ๆ เกิดขึ้น หรือแม้กระทั่งการช่วยเหลือจากผู้หลักผู้ใหญ่ ก็จะมีเข้ามามากขึ้นเช่นเดียวกัน คุณจะเป็นราศีที่เหมือนกับมีพลัง มีแสงสว่าง ทำให้คนมองเห็นทำให้ได้รับความไว้วางใจ หรือบางคนไปลงในเรื่องของชื่อเสียง ตำแหน่ง ความก้าวหน้าทางด้านการทำงานที่ดีขึ้นด้วยเช่นเดียวกันข้อควรระวังในเดือนนี้คือเรื่องของสุขภาพ การเจ็บป่วยไม่สบาย โรคประจำตัว โรคภัยไข้เจ็บทั้งหลายอาจจะเข้ามาได้ง่าย หรืออาการไข้ ปวดหัวติดเชื้อ สิ่งเหล่านี้ต้องพยายามดูแลเอาใจใส่กันให้มากยิ่งขึ้น อ่านเสร็จแล้ว ให้แชร์เก็บไว้ ขอให้พบดวงโชคดวงลาภในเดือนที่จะมาถึงด้วยเทอญ สาธุ

ราศีกันย์ (17 กันยายน – 17 ตุลาคม)

เดือนตุลาคมนี้เป็นเดือนที่ต้องพยายามทำอะไรเป็นงานเบื้องหลังเยอะ ๆ หลีกเลี่ยงการไปออกหน้า เพราะเดือนนี้เป็นเดือนที่มีเรื่องเซอร์ไพรส์หลายอย่างเกิดขึ้นในชีวิตคุณ ซึ่งเป็นทั้งเซอร์ไพรส์ในทางที่ดีและไม่ดีเรื่องที่ต้องระวังคือ งานหรือสิ่งที่ตัดสินใจพูดคุยในเดือนนี้จะถูกเปลี่ยน ยกเลิก แก้ไข บางครั้งตกลงกันไว้ตอนเช้า บ่ายก็มีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นถ้าจะให้ดีพยายามอย่าไปออกหน้ามากเกินไป แนะนำให้ทำงานในลักษณะคอยดูแล ซัปพอร์ต ช่วยเหลือคนอื่น ก็จะทำให้ไม่มีปัญหาอะไร หรือถ้าในเดือนนี้คุณต้องเดินทางออกไปติดต่อธุระหน้าที่การงาน ก็จะช่วยทำให้ความวุ่นวายต่าง ๆ ลดน้อยลงได้ อ่านเสร็จแล้ว ให้แชร์เก็บไว้ ขอให้พบดวงโชคดวงลาภในเดือนที่จะมาถึงด้วยเทอญ สาธุ

เขียน / เรียบเรียง : Postsara

ไม่อนุญาตให้ทำการคัดลอกเด็ดขาด

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here