วิธีการขอขมาเทวดาประจำตัว ท่านคอยปัดเป่าเคราะห์ ให้ดวงดี

0

วิธีการขอขมาเทวดาประจำตัว ท่านคอยปัดเป่าเคราะห์ ให้ดวงดี

สำหรับบางคนนั้น เวลาที่อยู่ในช่วงตกยากลำบาก ที่อยู่ในช่วงที่มีวิบากกรรมไม่ดี ก็จะรู้สึกว่าตัวเองนั้นเดือดร้อนเจอกับเคราะห์กรรมมากมายเหลือเกิน หนักบ้างเบาบ้างผสมผสานกันไป แตกต่างกันจากการกระทำ แต่ก็มีหลายครั้งที่ดูเหมือนว่าจะไปไม่รอด แต่ทำไมถึงรอดแต่ทำไมถึงผ่านเคราะห์กรรมนั้นมาได้อย่างหวุดหวิด

หลายคนเคยสงสัยในเรื่องนี้กันหรือไม่ เมื่อเรากลับไปถามผู้เฒ่าผู้แก่ที่เคยร่ำเรียนเรื่องนี้มา ท่านก็จะพูดถึงเรื่องของเจ้ากรรมนายเวร จะมีคนคอยผลักดันเราให้ลงเหวหรือว่าจะขึ้นสูงขึ้นอยู่กับการกระทำของตัวเรา คนเรานั้นจะมีพลัง 2 ทาง อย่างแรกนั่นก็คือเทวดาคอยปกป้องรักษา อย่างที่สองนั่นก็คือเจ้ากรรมนายเวรที่คอยจ้องทำร้ายเรา ฝ่ายไหนมีแรงมีกำลังมากกว่า วันนั้นเราก็จะเจอกับสิ่งเหล่านั้น แต่ถ้าหากเราไปเพิ่มกำลังป้องกัน ไปหัวหินส่วนบุญส่วนกุศลให้กับเจ้ากรรมนายเวร ขอขมากรรมเทวดารักษาตัวก็จะพ้นภัย

วิธีขอขมาเทวดารักษาตัว เสริมให้เจริญรุ่งเรือง และแคล้วคลาดปลอดภัยจากอันตรายทั้งหลาย

ตั้งนะโม ๓ จบ

“ อิติสุขะคะโต อะระหังพุทโธ นะโมพุทธายะ ปะฐะวีคงคา พรหมะเทวา อินทะเทวา อังคะเทวา อาคันตุกะเทวะตา รุกขะเทวาพาลี ชัยยะมังคะลา อาจาริยัง อาจาริยะเทวา มุณีสิทธิ มาตาปิตุโร อะโรคะเยนะ สุขเขนะจะ ขะมามิหัง สาธุ สาธุ สาธุ “

ด้วยอานุภาพของพระพุทธเจ้า ด้วยอานุภาพของพระธรรม ด้วยอานุภาพของพระสงฆ์ ด้วยอานุภาพของพระรัตนตรัยทั้ง ๓ ประการนี้ ขอจงดลบันดาลให้บุญที่ข้าพเจ้าได้บำเพ็ญมาแล้วตั้งแต่อดีตชาติจนถึงปัจจุบันชาตินี้

ข้าพเจ้าขออุทิศบุญนี้ให้แก่เทวดาที่รักษาตัวของข้าพเจ้า ให้แก่เทวดาที่รักษาบ้านเรือนที่อยู่อาศัยของข้าพเจ้า ให้แก่เทวดาที่รักษากิจการค้าขายของข้าพเจ้า ถ้าท่านตกทุกข์ขอให้พ้นจากทุกข์ ถ้าท่านมีสุขขอให้มีความสุขยิ่งๆขึ้นไป จงมีแต่ความสุข ความเจริญ มีอาหารอันดี มีอาภรณ์อันเลิศ ขอให้ท่านจงมีภพมีภูมิที่สูงขึ้น และเจริญยิ่งๆขึ้นไป เมื่อได้รับผลบุญขอข้าพเจ้าแล้ว ขอจงให้ซึ่งอโหสิกรรมแก่ข้าพเจ้า และขอจงอนุโมทนาบุญกับข้าพเจ้า เมื่อท่านอนุโมทนาบุญกับข้าพเจ้าแล้ว ขอจงดลบันดาลให้ข้าพเจ้าจงมีแต่ความสุข

ความเจริญ รุ่งเรืองและแคล้วคลาดปลอดภัยจากอันตรายทั้งหลาย จงมีความสำเร็จในหน้าที่การงาน การเงิน การติดต่อ การค้าขาย ขอให้ชนะศัตรูหมู่มารทั้งหลาย ขอให้เป็นที่รักของมนุษย์ทั้งหลาย และขอให้ข้าพเจ้าจงมีแต่โชคลาภอยู่เสมอ และสำเร็จดังที่ปรารถนาโดยเร็วพลันเทอญ

เรื่องราวทั้งหมดนี้เป็นความเชื่อส่วนบุคคลโปรดใช้วิจารณญาณด้วยครับ

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here