เปิด 3 ราศีดวงดี ไม่ต้องพูดเยอะ เตรียมจับเงินก้อน

0

เปิด 3 ราศีดวงดี ไม่ต้องพูดเยอะ เตรียมจับเงินก้อน

ทางหมอดูชื่อดังได้ทำนาย พูดถึงราศีที่มีผลกระทบต่อดวงเมือง เนื่องจากดาวพฤหัสโคจรสู่ดาวเมืองสู่ตำแหน่งมหาจักร ดูหลักการของมหาจักรนั้นก็คือตำแหน่งที่ดีและมีพลังในทิศทางที่บวก

เพียงแต่ว่า กว่าจะได้สิ่งเหล่านั้นมากว่าจะสำเร็จก็ต้องเจออุปสรรคมาก่อน เรื่องปัญหากว่าจะเริ่มต้นใหม่ได้นั้นจะต้องฝ่าฟันมากกว่าผู้อื่น แต่สุดท้ายแล้วก็จะเจอนิมิตรหมายที่ดี

ราศีพิจิก ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 พ.ย.-15 ธ.ค.

ชาวราศีพิจิก เป็นราศีที่ดาวพฤหัสเข้ามาโดยตรง ก่อนหน้านี้มีปัญหา มีการติดขัดหลายเรื่อง มีปัญหาเสียทรัพย์ โดยเฉพาะมีปัญหากับผู้ใหญ่ แต่ว่าตอนนี้ดาวพฤหัสที่เข้ามานอกจากผลจะดีในเรื่องการงาน ผลจะดีในเรื่องของการเงินด้วยแต่ด้วยความที่เป็นมหาจักรทุกอย่างก็ไม่ได้โรยไปด้วยกลีบกุหลาบ เป็นการลำบากฟันฝ่า ต่อเหนื่อยต้องต่อสู้ดิ้นรน ก็ถือว่าเป็นราศีที่โดดเด่นทั้งเรื่องการงานและเรื่องการเงิน อ่านดวงตัวเองจบแล้ว ดูเคล็ดลับเสริมดวงด้านล่าง แล้วแชร์เก็บดวงไว้ ขอให้เจอโชคที่ดี

ราศีมีน ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 มี.ค.-13 เม.ย.

มีความเบื่อหน้าติดขัด มีความไม่ลงตัวในชีวิตในช่วงก่อนหน้านี้มาเยอะมาก ตอนนี้ถือว่าเป็นราศีแห่งความก้าวหน้า เป็นราศีที่มีโชคในการเดินทาง หรือในเรื่องการศึกษาต่อ หรือมีการปรับเปลี่ยนตำแหน่ง เลื่อนขั้นอะไรต่างๆ เหล่านี้ อ่านดวงตัวเองจบแล้ว ดูเคล็ดลับเสริมดวงด้านล่าง แล้วแชร์เก็บดวงไว้ ขอให้เจอโชคที่ดี

ราศีพฤษภ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

เป็นราศีที่มีศัตรูเยอะ ที่ผ่านมา อุปสรรคเยอะทำงานมีปัญหาทำอะไรก็ไม่ได้เต็มเม็ดเต็มหน่วย หลังจากดาวพฤหัสย้ายทุกอย่างจะราบรื่น มีโชคเรื่องความรัก เร่ิมต้นงานธุรกิจใหม่ อ่านดวงตัวเองจบแล้ว ดูเคล็ดลับเสริมดวงด้านล่าง แล้วแชร์เก็บดวงไว้ ขอให้เจอโชคที่ดี

เคล็ดลับวิธีการเสริมดวง

หมอช้างแนะนำว่า สิ่งสำคัญที่สุดนั้น ดาวพฤหัสเนี่ยเป็นดาวแห่งชะตาคุณธรรม ใครที่มีสิ่งที่ผิด นอกลู่นอกทาง คดโกง เวลาดาวดวงนี้เข้ามาก็จะให้เราถูกตัดสินได้ แต่ถ้าเกิดใครที่มั่นใจในความดีของตัวเองอยู่แล้ว หรือคนที่หมั่นขยันสวดมนต์ทำบุญอยู่เสมอ เมื่อดวงดาวที่ดีเข้ามาช่วยเสริม ก็จะยิ่งส่งผลให้ชีวิตเรามีความเจริญก้าวหน้ายิ่งๆ ขึ้นไปอีก”

ขอขอบคุณ : หมอช้าง , thairath

สามารถติดตามได้ที่ : หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here