ทำนายนิสัยจาก “ตัวอักษรหน้าชื่อเล่น”

0

ทำนายนิสัยจาก “ตัวอักษรหน้าชื่อเล่น”

ทำนายนิสัยจากชื่อเล่น ว่าตัวอักษรนำหน้าชื่อของคุณและคนรอบข้างจะมีความหมายว่าอะไร บอกได้เลยว่าแม่นมาก ไม่เชื่ออย่าลบหลู่ มาเช็คดูกันเลยค่ะ

ตัวอักษรนำหน้าชื่อ ก, อ

ลักษณะนิสัยเป็นคนร่าเริงสดใส อารมณ์ดียิ้มง่าย เป็นคนมุ่งมั่นจึงมักจะประสบความสำเร็จ ในหลาย ๆ ด้านของชีวิตอย่างการเรียน การทำงานได้เป็นอย่างดี ด้วยความที่เป็นคนมีความตั้งใจเวลาทำอะไร เวลามีความรักก็ใส่ใจดูเเลเต็มที่ จึงส่งผลให้ความรักมีความมั่น ไม่หวือหวามากแต่ก็มีมุมที่โรแมนติกให้กับคนรักเสมอ ๆ เนื้อคู่ของคุณจะเป็นคนรูปร่างผอม ผิวขาว ใช่คนที่คุย ๆ อยู่หรือเปล่าเอ่ย

ตัวอักษรนำหน้าชื่อ ง,ถ

ลักษณะนิสัยเป็นมีจิตนาการ ช่างคิด ช่างฝัน มีอารมณ์ศิลปินนิด ๆ และมักจะมีอารมณ์แปรปรวนเดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย แต่ความจริงแล้วไม่มีอะไรมาก กลับเป็นคนที่อ่อนไหวง่ายมากไปสักหน่อยเท่านั้นเอง แต่ก็เป็นคนหนึ่งที่ทำงานดีตั้งใจจริงจัง คุณก็เป็นคนหนึ่งที่ประสบกับความสำเร็จในชีวิต คุณเป็นคนรักเดียวใจเดียว หากพบรักแล้วก็จะทุ่มเทอยากอยู่กับความรักนั้นไปตลอด เป็นคนโรแมนติคเหมือนกับบุคลิกของคุณนั้นแหละ เนื้อคู่ของคุณจะเป็นคนรูปร่างผอม สูง ผิวสีขาว มีความสามารถพิเศษ

ตัวอักษรนำหน้าชื่อ ช, ม

ลักษณะนิสัยเป็นคนสุขุม ขรึม ดูอบอุ่น มีบุคลิกเหมือนผู้ใหญ่ และเป็นคนที่จริงจังกับชีวิตอย่างมาก ๆ แต่ข้อดีของคุณคือเป็นคนที่จริงจังตั้งใจทำอะไรจะมุ่งมั่นจนประสบความสำเร็จ ส่วนข้อเสียคือจะไม่ค่อยยอมรับความผิดของตัวเองแบบง่าย ๆ เป็นคนที่หัวรั้น ในส่วนของความรักของคุณจะเป็นแบบเรียบ ๆ ง่าย ๆ ไม่หวือหวามาก เหมือนกับตัวคุณนั่นแหละ เนื้อคู่จะเป็นคนอวบ ผิวขาว มีอายุมากกว่า

ตัวอักษรนำหน้าชื่อ ข, ด

ลักษณะนิสัยเป็นคนคล่องแคล่ว ทะมัดทะแมง แต่งตัวเปรี้ยวแซ่บ มีนิสัยใจร้อน ชอบความรวดเร็ว แต่คุณก็เป็นที่รักของคนรอบข้างเพราะคุณทำงานดี ไว และเรียบร้อย เรื่องความรักของคุณจะมาในรูปแบบรักเสมอต้นเสมอปลายไม่ใช่รักโปรโมชั่น แต่มีข้อเสียคือคู่ของคุณเป็นคนอารมณ์ร้อน คุณต้องปรับตัวเมื่ออีกฝ่ายร้อนคุณต้องเย็นกลับ ถ้ายังรักกันอยู่ต้องยอมกันและกัน เนื้อคู่เป็นคนผอม สูง ผิวขาว ผมตรง

ตัวอักษรนำหน้าชื่อ ญ, ศ

ลักษณะนิสัยเป็นคนมีบุคลิกอ่อนหวาน น่ารัก เรียบร้อย พูดเพราะ มีทัศนคติดี มองโลกในแง่ดีอยู่เสมอ แต่ข้อเสียคือเป็นคนอ่อนไหวกับสิ่งรอบข้างได้ง่าย ชอบเก็บเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ มาคิด ชอบคิดมาก อาจทำให้คนอื่นมองว่าคุณอ่อนแอได้ แต่ในความเป็นจริงแล้วคุณเป็นคนที่น่าคบหาเพราะมีนิสัยดี รูปแบบความรักของคุณจะมาในรูปแบบที่โรแมนติคชอบมีอะไรทำให้เซอร์ไพรส์อยู่ตลอดเวลา เนื้อคู่ของคุณมีรูปร่างอวบ ผิวขาว อายุมากกว่าคุณ

ตัวอักษรนำหน้าชื่อ ธ, ห

ลักษณะนิสัยเป็นคนที่ซน แก่น ขี้เล่น พูดเก่ง ช่างพูดช่างเจรจา แต่เวลาทำงานก็ตั้งใจจริงแน่วแน่ เป็นคนมีสังคมมีเพื่อนเยอะต่างเพศ ต่างวัย เนื้อคู่เป็นคนขรึม ๆ ดูเป็นผู้ใหญ่ มีนิสัยตรงกันข้ามกับคุณจึงทำให้คบกันได้นานเพราะมีอีกฝ่ายคอยรั้งไว้ เนื้อคู่ของคุณเป็นคนรูปร่างสูงโปร่ง ผิวขาวเหลือง อายุมากกว่าคุณ

ตัวอักษรนำหน้าชื่อ น, ส

ลักษณะนิสัยเป็นคนที่มีความกระตือรือร้น ชอบคิดชอบทำอะไรใหม่ ๆ มีความท้าทาย ไม่ชอบความเฉื่อยชา คุณชอบการสังสรรค์ และเป็นที่รักของเพื่อนฝูง คุณเป็นคนที่มีเสน่ห์กับเพศตรงข้าม มักจะมีคนมาจีบเยอะมากแต่ก็ช่างเลือกไม่คบใครง่าย ๆ มักจะชอบคนที่ดูเรียบ ๆ เนี้ยบ ๆ เนื้อคู่ของคุณจะเป็นคนผอมสูง ผิวขาว ตาโต อายุน้อยกว่าคุณ

ตัวอักษรนำหน้าชื่อ ฝ, ว

ลักษณะนิสัยเป็นคนรักธรรมชาติ ชอบความเรียบง่าย ใช้ชีวิตง่าย ๆ ไม่เรื่องมากไม่ยึดติด ชอบท่องเที่ยวธรรมชาติ รักสัตว์ รักศิลปะ และเสียงดินตรี ความรักของคุณเป็นรูปแบบที่เรียบง่ายคล้ายตัวคุณ รักเดียวใจเดียวรักแบบดูแลเอาใจใส่เสียสละ เนื้อคู่ของคุณจะเป็นคนผิวสีแทน รูปร่างสูง ผมตรง

ตัวอักษรนำหน้าชื่อ ค, ภ

ลักษณะนิสัยเป็นคนโรแมนติกมาก ๆ มีความรักที่อ่อนหวาน มองโลกในแง่ดี ชอบช่วยเหลือคนอื่น แม้ใครจะทำไม่ดีด้วยก็ไม่เคยจำก็ยังให้อภัยเขาอยู่ตลอด เรียกได้ว่าแม่พระก็ว่าได้ ความรักของคุณจะออกแนวโรแมนติกมาก ๆ เพราะคุณจะเจอกับคู่ที่มีความอ่อนหวานเหมือนกับคุณ เนื้อคู่ของคุณจะเป็นคนผิวขาว รูปร่างสูง ใส่แว่น

ตัวอักษรนำหน้าชื่อ จ, พ

ลักษณะนิสัยเป็นคนที่ฉลาด รักความก้าวหน้า กล้าคิดกล้าทำสิ่งใหม่ ๆ อยู่เสมอ ชอบความท้าทายสิ่งแปลกใหม่ คุณเป็นคนทันสมัยเบื่อความคิดโบราณ แต่งตัวเก่งเรียกได้ว่าเป็นผู้นำแฟชั่นเลยก็ว่าได้ ความรักของคุณเป็นแบบสังคมยุคใหม่ให้อิสระต่อกัน คบกันแบบไม่ตามจิกให้ความไว้ใจ เนื้อคู่ของคุณจะเป็นคนที่แต่งตัวเป็นมีสไตล์เหมือนคุณ ผิวขาว รูปร่างสูงโปร่ง หน้าตาดีเลย

ตัวอักษรนำหน้าชื่อ ฆ, ผ

ลักษณะนิสัยเป็นคนที่อ่อนหวานมาก เรียกได้ว่าสีชมพูเหมาะกับลุคของคุณมาก ๆ มีความโรแมนติก รักสวย รักงามพิถีพิถันในทุกเรื่อง คุณเป็นคนจิตใจดีชอบช่วยเหลือคนอื่น เป็นที่ปรึกษาที่ดีจึงเป็นที่รักของเพื่อน ๆ ความรักของคุณจะเป็นความรักที่บริสุทธิ์ คุณเป้นคนดีจึงได้เจอคู่ที่เป็นคนดีด้วย เนื้อคู่ของคุณเป็นคนรูปร่างสูงโปร่ง ผิวขาว ผมตรง หล่อไม่เบาเลย

ตัวอักษรนำหน้าชื่อ ซ, ค

ลักษณะนิสัยเป็นคนร่าเริง แจ่มใส มักมองโลกในแง่ดี รักเสียงดนตรี และรักอิสระ คุณเป็นคนใจกว่าง มีน้ำใจ เป็นคนมีเพื่อนเยอะทั้งในวัยเดียวกันและเพื่อนต่างวัย ความรักของคุณจะมีเพื่อนเป็นแฟน พัฒนาจากเพื่อนกลายเป็นแฟนก็เป็นเรื่องที่ดีนะเพราะคุณมีนิสัยคล้าย ๆ กันชอบอะไรที่เหมือน ๆ กัน สนุกไปด้วยกันมีความไว้ใจให้กันและกันคู่ของคุณเป็นอีกคู่หนึ่งที่ใคร ๆ ต่างพากันอิจฉา เนื้อคู่ของคุณจะเป็นคนอารมณ์ดี ตลก รูปร่างกำลังดีไม่สูงไม่เตี้ย ผิวขาวเหลือง

ตัวอักษรนำหน้าชื่อ ฌ, ร

ลักษณะนิสัยเป็นคนชอบความแปลกใหม่ไม่จำเจ สนใจในเรื่องที่คนอื่นไม่สนใจ ชอบความท้าทาย คุณเป็นคนลุย ๆ ใจนักเลงกล้าได้กล้าเสีย ใจกว้างรักเพื่อนฝูงไปไหนไปกัน ความรักของคุณจะเข้าใจซึ่งกันและกัน ไม่หวือหวา แต่มีหลาย ๆ คนอิจฉาคู่ของคุณเพราะการดูแลเอาใจใส่กัน เนื้อคู่ของคุณเป็นคนที่ใจดี ดูอบอุ่น รูปร่างสูง ผิวขาว

ตัวอักษรนำหน้าชื่อ ฉ, ย

ลักษณะนิสัยเป็นคนที่หนักแน่นมั่นคง มีความเป็นผู้นำ มีความคิดเป็นผู้ใหญ่มากกว่าอายุ เป็นคนจริงจังกับชีวิต ความรักของคุณจะเป็นความรักที่จริงใจ รักเดียวใจเดียว มั่นคง ให้ความไว้ใจคู่ของตัวเอง มีระเบียบแบบแผนในการใช้ชีวิตทั้งการทำงาน และความรัก เนื้อคู่ของคุณเป็นคนรูปร่างสูง ผิวคล้ำ อายุมากกว่าคุณ

ตัวอักษรนำหน้าชื่อ ฎ, ล

ลักษณะนิสัยเป็นคนสุภาพเรียบร้อย มีน้ำใจ เห็นอกเห็นใจคนอื่น ชอบช่วยเหลือ คุณจะประสบความสำเร็จในชีวิต เพราะคนที่คุณเคยให้ความช่วยเหลือวันหนึ่งเค้าฟื้นตัวได้และกลับมาช่วยคุณ คุณเป็นคนที่พิถีพิถัน คิดรอบคอบ เวลาจะทำอะไรคุณเลยไม่ค่อยมีความผิดพลาด คุณจะพบความรักที่บริสุทธิ์ เนื้อคู่ของคุณเป็นคนผิวขาว รูปร่างสูง จิตใจดี อายุมากกว่าคุณ

ตัวอักษรนำหน้าชื่อ ณ, ษ

ลักษณะนิสัยเป็นคนร่าเริงแจ่มใส มีชีวิตชีวา เป็นคนตลก ชอบสร้างเสียงหัวเราะให้คนรอบข้าง ใครได้อยู่ใกล้คุณก็มักจะตกหลุมรักคุณ คุณชอบช่วยเหลือคนอื่น รักครอบครัว รักเพื่อนฝูงจึงทำให้มีเพื่อนเยอะ ประสบความสำเร็จในด้านการงาน ความรักของคุณจะสดใสราบรื่น นื้อคู่ของคุณเป็นคนผิวสีดำแดง รูปร่างพอเหมาะ อายุเท่ากันกับคุณ

ตัวอักษรนำหน้าชื่อ ฐ, บ

ลักษณะนิสัยเป็นคนสุภาพเรียบร้อย มีน้ำใจงาม ไม่ชอบความโลดโผน จะออกแบบสไตล์คุณหนู คุณชอบช่วยเหลือคนอื่น เป็นที่ปรึกษาให้กับคนรอบข้างอยู่เสมอ ความรักของคุณจะออกแนวหวือหวาเพราะคนรักของคุณเป็นคนโรแมนติกมาก ๆ ชอบทำเซอร์ไพรส์อยู่บ่อย ๆ เนื้อคู่ของคุณเป็นคนผิวขาวเหลือง รูปร่างสูงโปร่ง ชอบเสียงดนตรี

ตัวอักษรนำหน้าชื่อ ฑ, ป

ลักษณะนิสัยเป็นคนอ่อนหวาน มีความโรแมนติก มองโลกในแง่ดี แต่คุณมีนิสัยใจร้อนอยู่บ้างแบบไม่ได้ตั้งใจ เป็นคนทำงานเก่งต่างเป็นที่ยอมรับของคนรอบข้าง มีความคิดเป็นผู้นำ กล้าคิดกล้าทำกล้าตัดสินใจ ความรักของคุณจะเป็นรูปแบบเรียบง่าย เนื้อคู่ของคุณเป็นคนที่มีความคิดเป็นผู้ใหญ่ จริงจังกับชีวิต ผิวสีดำแดง รูปร่างสูง อายุมากกว่าคุณ

ตัวอักษรนำหน้าชื่อ ฏ, ท

ลักษณะนิสัยเป็นคนห้าว ๆ ลุย ๆ ถึงไหนถึงกัน ทุ่มเททั้งการใช้ชีวิตและการทำงาน รักเพื่อนฝูงเรียกได้ว่าเพื่อนข้าใครอย่าแตะ ออกตัวรับแทนเพื่อนได้ก็ทำ ใจกว้าง กล้าได้กล้าเสีย ความรักของคุณจะเป็นแบบไม่มีโปรโมชั่นแต่รักกันยืดยาว อยู่กันด้วยความเข้าอกเข้าใจ เนื้อคู่ของคุณเป็นคนผิวขาว รูปร่างสูง ใส่แว่น อายุรุ่นราวคราวเดียวกับคุณ

ตัวอักษรนำหน้าชื่อ ฒ, ฟ

ลักษณะนิสัยเป็นคนอ่อนโยน ร่าเริงแจ่มใจ เป็นคนตลก คนที่ได้อยู่ใกล้คุณจะรู้สึกสบายใจ จึงเป็นคนที่มีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม ความรักของคุณจะมาในรูปแบบรักดูแลเสียสละ หนักแน่น มั่นคง เนื่องจากคุณเป็นคนดีเช่นกัน อยู่ด้วยแล้วไม่น่าเบื่อ เก่งทั้งเรื่องงานบ้าน และงานนอกบ้าน เนื้อคู่ของคุณเป็นคนผิวขาวเหลือง รูปร่างสูง อายุมากกว่าคุณ

ตัวอักษรนำหน้าชื่อ ฬ, ฮ

ลักษณะนิสัยเป็นคนร่าเริงแจ่มใส ชอบศิลปะ เสียงดนตรี อารมณ์ศิลปินในบางครั้ง มีโลกส่วนตัวแต่ก็เข้าสังคมบ้างเป็นบางครั้ง ความรักของคุณจะเป็นความรักที่สวยงาม ดูแลซึ่งกันและกันดี โรแมนติกไม่เบาเลย เนื้อคู่ของคุณเป็นคน ผิวสองสี รูปร่างผอม อายุน้อยกว่าคุณ

เขียน / เรียบเรียง : Postsara

ขอขอบคุณ : หนังสือทำนายดวงนิสัย

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here