เกิดวันใด มีเกณฑ์เหนื่อยมากกว่าเดิม แต่จะสบายในครึ่งปีหลัง

0

เกิดวันใด มีเกณฑ์เหนื่อยมากกว่าเดิม แต่จะสบายในครึ่งปีหลัง

เช็คโชคดวงชะตาของผู้ที่เกิด 3 วันดังต่อไปนี้ มีโอกาสได้เกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ นี่อาจจะเป็นรอบหนึ่งเลยก็ว่าได้ในช่วงของครึ่งเดือนแรก ทำนายโชคชะตา 3 วันเกิดของผู้ที่จะได้โชคลาภดีๆติดตัว ไม่ว่าจะทำการใดๆจะประสบความสำเร็จ ได้หน้าได้ตา ได้เงินได้ทอง มากกว่าผู้อื่น แต่จะต้องทำให้อยู่ในหลักศีลธรรมอันดีงาม ประพฤติตัวปฏิบัติทุกอย่างไปในทางที่ดี แล้วบุญวาสนาจะนำพาคนที่เกิดจากวันนี้ไปเอง

คนที่เกิดวันอังคาร

คนที่เกิดในวันอังคาร เรียกได้ว่าเป็นคนที่ค่อนข้างจะทำอะไรตรงไปตรงมา ไม่ค่อยแคร์ความรู้สึกของคนอื่นสักเท่าไหร่ โดยเฉพาะกับบุคคลที่ไม่รู้จัก แต่ถ้าเป็นคนที่สนิทสนมกันแล้ว มักจะใช้คำพูดอีกอย่างนึง ที่จะหลีกเลี่ยงการปะทะให้ได้มากที่สุด ตัวคุณเองนั้นถึงแม้ว่าจะปากไวไปหน่อยก็ตาม ปากไม่ดีไปหน่อยก็ตาม แต่ก็ทำอะไรด้วยความจริงใจเสมอมา ทำให้โชคชะตาของคนที่เกิดในวันอังคาร ช่วงนี้มีโอกาสได้โชคลาภจากการเดินทางไกล และจะได้โชคลาภจากคนที่เป็นผู้ใหญ่ ถ้าหากคุณใช้วาจาดีวาจาสุภาพ ทะนุถนอมน้ำใจ จะได้โชคยาวไปถึงสิ้นปีเลย เก็บดวงคุณไว้ ขอจงมีทรัพย์เพิ่มพูน ได้โชคตามต้องการ

คนที่เกิดวันพุธ

ท่านที่เกิดในวันพุธ เป็นคนที่จริงใจต่อใครใครหลายคน แต่มักจะเจอกับแรงกดดันกลับมาอยู่ตลอดเวลา ทำอะไรให้คนอื่นไปมักจะไม่ค่อยได้ดี ไม่ค่อยได้ผลตอบแทนกับมายอย่างสมควร ตัวคุณเองนั้นเป็นคนที่มีเพื่อนน้อย แต่เพื่อนแต่ละคนเป็นเพื่อนที่มีคุณภาพทั้งนั้น โชคชะตาของคนที่เกิดในวันพุธ มักจะเจอกับเรื่องราวต่างๆมากมายที่ทำให้เดือดร้อน แต่เชื่อเถอะว่าหลังผ่านพ้นในช่วงของเดือนเมษายนหน้าร้อนนี้แล้วนะ จะทำการใดๆจะเริ่มประสบความสำเร็จเป็นไปตามความประสงค์ การงานต่างๆจะมีโอกาสเปลี่ยนแปลงไปได้ด้วยดี เพื่อนบางคนที่ไม่ดีกับคุณ เร็วๆวันนี้เขาจะกลับมาดีกับคนอย่างแน่ คนโสดมีเกณฑ์ได้โชค คนมีคู่มีโอกาสได้เปลี่ยนงานใหม่ เก็บดวงคุณไว้ ขอจงมีทรัพย์เพิ่มพูน ได้โชคตามต้องการ

คนที่เกิดวันเสาร์

คนที่เกิดในวันเสาร์ เป็นคนที่ค่อนข้างจะพูดจานุ่มนวล เป็นคนที่พูดจาตรงไปตรงมา ตรงจนคนฝ่ายตรงข้ามรู้สึกว่าลำบากใจในบางครั้ง แต่ที่ความจริงใจของคนนั้น คุณจะเป็นคนที่ไม่พูดโกหก จะไม่พยายามพูดจาเสแสร้งแกล้งทำให้คนอื่นรู้ว่าคุณเป็นคนดีเลย คุณจะพูดออกไปด้วยความจริงใจตรงๆ โชคชะตาของคนที่เกิดในวันเสาร์ บ่อยครั้งแล้วที่โชคชะตาของคุณมีแต่ความเดือดร้อนใจ ในที่การงานใดๆก็ทำให้คุณเหนื่อยท้อแท้ แต่หลังผ่านพ้นในช่วงของวันที่ 2 เมษายนเป็นต้นไปแล้วนั้น สิ่งใดที่กำลังร้องขอ สิ่งใดที่กำลังตามหา โดยเฉพาะผู้คนที่ทำงานราชการ มีโอกาสได้ตำแหน่งมากมายเกิดขึ้น สำหรับใครที่ทำงานเกี่ยวกับการค้าการขาย และทำงานเป็นลูกจ้าง จะมีโอกาสสูงที่จะได้พัฒนาตำแหน่งที่สูงยิ่งขึ้นกว่าเดิม เก็บดวงคุณไว้ ขอจงมีทรัพย์เพิ่มพูน ได้โชคตามต้องการ

คนที่เกิดวันจันทร์

สำหรับคนที่เกิดในวันจันทร์ มักจะเป็นคนที่ทำอะไรไม่ค่อยเรียบร้อย ชอบออกคำสั่งมากกว่าลงมือทำด้วยตัวเอง คุณเป็นคนที่มีภาวะในการเป็นผู้นำสูง แต่จะต้องระมัดระวังในเรื่องของการอีโก้มากเกินไป โชคชะตาของคนที่เกิดในวันจันทร์ช่วงนี้ อาจจะต้องเหนื่อยกว่าปกติ เพราะมีเรื่องให้จัดการมากมาย อีกทั้งยังมีเรื่องของงานและเงินที่สอดคล้องกัน อาจมีปัญหากับเพื่อนร่วมงาน แต่เชื่อเถอะว่ามันจะผ่านพ้นไปได้ด้วยดี เก็บดวงคุณไว้ ขอจงมีทรัพย์เพิ่มพูน ได้โชคตามต้องการ

เป็นอย่างไรกันบ้าง กับการทำนายของหมดดู ที่เพจ ได้คิดก็คิดได้ วันนี้ขอให้รวยๆ มีแต่ความโชคดีเข้ามา ตื่นเช้าก็พบสุข นอนหลับก็ฝันดี

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ไม่อนุญาตให้ทำการคัดลอก

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here