ส.ต.ท.หญิง “ตั้งแผงขายรองเท้ามือสอง” เพื่อหารายได้เลี้ยงดูพ่อแม่

0

ส.ต.ท.หญิง “ตั้งแผงขายรองเท้ามือสอง” เพื่อหารายได้เลี้ยงดูพ่อแม่

เรียกว่าเป็นเยาวชนต้นแบบที่น่ายกย่องและนำไปเป็นแบบอย่างในการใช้ชีวิตเลยก็ว่าได้ การหาเลี้ยงดูแลครอบครัวนั้นไม่ใช่หน้าที่ แต่นั้นเป็นสิ่งที่เราจะต้องทำ และทำให้ดีที่สุด

สำหรับการใช้ชีวิตของ ส.ต.ท.หญิง นาถนภา สุริยามาตร หรือน้องนาถ เป็นตำรวจท่องเที่ยวดอนเมืองสาวคนสวย โดยล่าสุดได้มีเพจเที่ยวกับตำรวจท่องเที่ยว ได้ส่งต่อเรื่องราวของเธอบนโลกโซเชียล โดยข้อความดังกล่าวได้ระบุเอาไว้ว่า เพราะความจนมันน่ากลัว อาชีพตำรวจเงินเดือนก็พอเลี้ยงตัวเองได้

น้องนาถ ตำรวจท่องเที่ยว ใช้เวลาหลังงานราชการ หารองเท้ามือ 2 เก๋ๆ ชิคๆ แนวๆ มาวางขายที่สวนจตุจักร นอกจากจะเสริมรายได้ขายคล่อง ยังสามารถสร้างกำไรเป็นกอบเป็นกำ ส่งไปเลี้ยงดูตอบแทนพระคุณพ่อแม่ โดยไม่เคยเบียดเบียนส่วย ภาษีประชาชน อีกด้วย

สำหรับพิกัดร้านของเธอนั้นอยู่บริเวณสวนจตุจักร บริเวณประตู 3 เลี้ยวซ้าย ข้างร้าน อดัมแอนอีฟกับอีกร้านขายเสาร์-อาทิย์ประตู 3 เลี้ยวขวา ร้านที่ 6 ขวามือ

นอกเหนือจากนี้ทางหัวหน้างานอย่าง บิ๊กโจ้ก สุรเชษฐ์ หักพาล ยังเคยกล่าวชื่นชมผ่านเฟซบุ๊กโดยระบุว่า บิ๊กโจ๊ก สนับสนุนลูกน้องทำอาชีพเสริม สุจริต ถ้าสู้งาน ไม่ยากจน ตำรวจหญิง ขายรองเท้ามือ2 ส.ต.ท.หญิง นาถนภา สุริยามาตร (น้องนาถ) ตำรวจท่องเที่ยวดอนเมือง ลูกน้องบิ๊กโจ๊ก

โดยได้ระบุว่า เธอขยันมากๆ ออกเวรต้องรีบถอดเครื่องแบบสวมเสื้อยืดกางเกงยีนส์ หอบรองเท้าถุงใหญ่ขึ้นรถ เพื่อไปวางขายในตลาดนัดจตุจักร

อาชีพตำรวจเงินเดือนข้าราชการไม่มากมาย อยากมีรายได้เสริม ก็สนับสนุนให้หากินสุจริต จะได้เอาไว้เลี้ยงตัวเองและครอบครัวครับ ประตู3 จตุจักร 1 ทุ่มเป็นต้นไป ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ น้องนาถ ผู้ใต้บังคับบัญชาบิ๊กโจ๊ก 1 ในทีมงานไอโอของเราครับ

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก : ตำรวจท่องเที่ยว ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ, เที่ยวกับตำรวจท่องเที่ยว, สุรเชษฐ์ หักพาล

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here