บอกได้อย่างแม่นยำ “บุคลิกภาพ” จากการเลือก “ผีเสื้อที่ชอบมากที่สุด”

0

บอกได้อย่างแม่นยำ “บุคลิกภาพ” จากการเลือก “ผีเสื้อที่ชอบมากที่สุด”

ทำนายลักษณะบุคลิกภาพของคุณ จากการเลือกตัวผีเสื้อที่คนชื่นชอบมากที่สุด เพราะสิ่งนี้สามารถบอกบุคลิกของคุณได้อย่างแม่นยำ เราเลือกมา 1 ตัวและลองอ่านคำทำนายกันดูนะคะ รับรองว่าตรงที่สุด

“จงเลือกผีเสื้อที่คุณชอบมากที่สุดมา 1 ตัว”

ผีเสื้อตัวที่ 1

คุณเป็นคนที่มีความจริงใจค่อนข้างสูง มีอารมณ์อ่อนไหว และมีความโรแมนติกเอามากๆเลยทีเดียว คนมักให้ความสำคัญกับคนรอบข้าง ใส่ใจความรู้สึกของผู้อื่นอยู่เสมอจนบางทีก็อาจจะเลยความรู้สึกของตัวเองไปในบางครั้ง

คุณพร้อมที่จะช่วยเหลือทุกคนเมื่อเวลาที่เขามีปัญหา คุณจะเก็บทุกอย่างมาคิดมันก็เป็นเรื่องของตัวเอง แต่อย่างไรนั้นคุณควรที่จะสนใจกับความรู้สึกของตนเองให้มากนัก ใส่ใจคนที่เขาแคร์คุณมากๆ ต้องช่วยตัวเราเองก่อนก่อนที่จะหันไปช่วยเหลือคนอื่น

ผีเสื้อตัวที่ 2

คุณเป็นคนที่ชื่นชอบและรักความสงบ คุณชอบใช้ชีวิตอย่างเรียบง่ายไม่หวือหวา ไม่ชอบสถานที่คนเยอะๆ คุณยึดมั่นในคำว่าสมดุล เพราะคุณมีความเชื่อที่ว่าการทำให้ชีวิตมีความสมดุลอยู่คงที่เสมอนั้น คือสิ่งเดียวที่จะทำให้ชีวิตของคุณมีความสุข

ถึงอย่างนั้น คุณก็อาจจะรู้สึกยุ่งเหยิงได้โดยง่ายเมื่อต้องเจอกับเหตุการณ์ที่ไม่ค่อยพึงพอใจเท่าไหร่นัก อาจถึงขั้นสูญเสียความเชื่อในตอนแรกไปได้โดยไม่รู้ตัว ในขณะที่คนอื่นไม่รับรู้เพราะคุณเลือกที่จะเก็บซ่อนความรู้สึกเหล่านั้นเอาไว้

ผีเสื้อตัวที่ 3

คุณมักจะมองเห็นความสวยงามในทุกๆ สิ่งบนโลก วิเคราะห์ทุกอย่างไปซะหมด เพราะเชื่อว่ามันคือหนทางที่จะทำให้คุณเข้าใจชีวิตมากยิ่งขึ้นไปเรื่อยๆ ด้วยเหตุนั้นจึงทำให้คนรอบข้างมองว่าคุณเป็นคนมีตรรกะเหตุผล ดูเป็นผู้ใหญ่

ในการทำงาน คุณจะรักในความสมบูรณ์แบบ ยอมพลาดเส้นดีกว่าต้องส่งงานในแบบทั่วๆ ไปที่คุณมองว่ามันยังไม่สุด คุณเป็นคนที่ค่อนข้างบ้างาน แต่ก็มีความสุขกับมัน สนุกไปกับสิ่งเล็กๆ ในชีวิต พยายามถ่ายทอดมันให้กับคนอื่นๆ

ผีเสื้อตัวที่ 4

คุณเป็นคนที่มีความทะเยอทะยาน ชอบจัดระเบียบในชีวิต และประสบความสำเร็จในเป้าหมายที่วางเอาไว้ นั่นก็เพราะความเชื่อที่ว่าตนเองมีจุดมุ่งหมายที่ต้องหาทางก้าวข้ามไปให้ได้

สิ่งที่คุณกลัวมากที่สุดก็คือ “ความผิดพลาด” พิสูจน์กับตัวเองเสมอว่าได้เข้าใกล้เป้าหมายที่ตั้งไว้อยู่เรื่อยๆ จนบางครั้งอาจละทิ้งคนที่คุณรักและรักคุณไว้ด้านหลัง

ถึงอย่างนั้น คุณจะมีความรู้สึกผิดอยู่ลึกๆ จนเมื่อรู้สึกตัว คุณก็จะหันกลับไปหาคนคนนั้น เพราะใจจริงของคุณเชื่อว่าจะสามารถแบ่งปันความสำเร็จกับใครได้ ก็ต่อเมื่อมีคนที่คุณรักอยู่เคียงข้าง

ผีเสื้อตัวที่ 5

คุณคือคนที่รักในอิสระและกระตือรือร้นกับการใช้ชีวิต มองหาความสุขกับทุกสิ่งที่ทำในทุกสถานการณ์ ความใฝ่ฝันที่มีคือการเก็บเกี่ยวประสบการณ์ต่างๆ ในชีวิตให้ได้มากๆ เพราะเชื่อว่ามันคือความหมายที่แท้จริงของชีวิต

“ความเบื่อหน่าย” เป็นสิ่งที่คุณกลัวที่สุด มองว่ามันเหมือนคุกที่กักขังคุณเอาไว้ และในบางครั้งคุณก็มักจะวางแผนทำทุกอย่างให้เสร็จในเวลาพร้อมๆ กัน จนอาจสูญเสียสมาธิต่อสิ่งใดสิ่งหนึ่งและผลลัพธ์ที่ได้ก็ขาดประสิทธิภาพทางที่ดีคือควรปล่อยวางไปกับบางเรื่อง ถอยออกมา ไม่จำเป็นที่จะต้องกระตือรือร้นที่จะเปลี่ยนแปลงทุกอย่างเสมอไป

ผีเสื้อตัวที่ 6

คุณเป็นคนที่มีเหตุผล คิดทบทวนสิ่งต่างๆได้อย่างถี่ถ้วน คนรอบข้างมักชอบมาขอคำปรึกษาจากคุณ เพราะคุณสามารถแยกแยะความรู้สึกของตนเองออกจากสถานการณ์นั้นได้

คุณมีความเชื่อว่าการที่คุณเองไม่เอาความรู้สึกของตัวเองเข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องราวต่างๆ จะทำให้มองเห็นความถูกความผิดมากยิ่งขึ้น

ขอบคุณข้อมูลจาก : catdumb

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here