เลือกหาไข่ที่ชอบ 1 ใบ บ่งบอกนิสัย แม่นสุดที่เจอมา

0

เลือกหาไข่ที่ชอบ 1 ใบ บ่งบอกนิสัย แม่นสุดที่เจอมา

สำหรับในวันนี้ทางเพจ ได้คิดก็คิดได้ ขอนำเสนอเรื่องราวเกี่ยวกับหลักวิเคราะห์ในเรื่องของนิสัยใจคอ เบื้องลึกเบื้องหลัง ของคนที่ชอบไข่แต่ละใบ ขอบอกเลยนะว่าแม่นเป๊ะถึง 80% กันเลยทีเดียว ลองไปเล่นกัน

วิธีการเล่น

1. ใช้เวลา 5 วินาทีในการเลือกไข่ 1 ใบ ที่คิดว่าตัวเองนั้นชอบที่สุด ไข่ใบนี้จะแสดงตัวตนที่คุณแสดงออกกับบุคคลท่านอื่น

2. ใช้เวลาอีก 5 วินาทีในการเลือกไข่อีก 1 ใบ ที่คิดว่าใครใบนั้น เป็นไข่ที่คุณไม่ชอบเลย ไข่ใบนี้จะแสดงถึงตัวตนที่แท้จริงของคุณ คุณมักจะไม่แสดงออกให้ใครได้รู้ ยกเว้นคนใกล้ตัว

เลือกข้อ A อ่อนโยน แต่ใจแข็ง

คุณนั้นเป็นคนที่เก็บความรู้สึกเก่ง มีความรู้สึกที่ผิดแปลกไปจากคุณ แต่ว่ามีความจริงใจและจริงจังในการใช้ชีวิต เป็นคนที่ชอบช่วยเหลือคนอื่นโดยไม่หวังสิ่งตอบแทนใดๆทั้งสิ้น คุณมักจะมองข้ามความสามารถของตัวเองไป บางทีก็มองว่าตัวเองนั้นไม่มีอะไรดี แต่แท้จริงแล้วคุณเป็นคนที่มีความสามารถ

มีความคิดเฉียบแหลม เพียงแต่ว่าเป็นคนที่ไม่ค่อยกล้าเอื้อนเอ่ยออกไปให้ใครได้รับรู้ เป็นคนที่ระแวง กลัวผิดพลาด ขาดความมีวินัย เป็นคนที่ไม่ชอบยึดติดกับสิ่งใดสิ่งหนึ่ง คุณเป็นคนที่ถ้าไม่ชอบใครก็จะหาอคติ แต่คุณก็เป็นคนที่มีเหตุผลนะ ก่อนที่คุณจะอคติใคร

คุณจะสามารถบอกเหตุผลได้เลยว่าทำไมถึงอคติบุคคลเหล่านี้ ตัวคุณเองนั้น เป็นคนที่ไม่ชอบการหยาม ไม่ชอบการถูกนินทา แต่บ่อยครั้งคุณก็มักจะโดน ถ้าอ่านแล้วตรง ก็อย่าลืมเก็บไปบอกเพื่อนๆกันนะคะ จะได้รู้จักตัวตน นิสัยของเราได้มากขึ้นค่ะ

เลือกข้อ B นักปิดทองหลังพระ

คนที่เลือกไข่ใบนี้ มักจะเป็นคนที่มีบุคลิกชอบควบคุม เป็นคนที่ช่างวางแผน ช่างคิดช่างเจรจา เป็นคนที่อยู่กับที่ไม่ได้ ชอบออกผจญภัย ถึงไหนถึงกัน แต่ในบางครั้ง คุณก็มักชอบที่จะอยู่คนเดียว คุณเป็นคนประเภท 2 อารมณ์ เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย เดี๋ยวก็ทำตัวกระตือรือร้น เดี๋ยวก็ทำตัวเชื่องช้า

แต่ทุกสิ่งทุกอย่างในการกระทำของคุณ มักจะมีแบบแผน และมีความหมายเสมอ คุณเป็นคนที่ชอบขัดแย้งในเรื่องของความคิดกับคนอื่น การขัดแย้งของคุณทุกครั้งมีเหตุผลเสมอ แต่คนอื่นมักจะไม่ฟังเหตุผลของคุณ ตัวคุณเองนั้นเป็นคนที่มีจิตใจดีงาม เป็นคนที่ชอบช่วยเหลือคนอื่น

แต่มักจะไม่ได้สิ่งดีๆตอบแทนกลับมา เหมือนกับว่า ทำไปเท่าไหร่ก็ไม่มีใครเห็นค่า ถ้าอ่านแล้วตรง ก็อย่าลืมเก็บไปบอกเพื่อนๆกันนะคะ จะได้รู้จักตัวตน นิสัยของเราได้มากขึ้นค่ะ

เลือกข้อ C บุคลิคต่าง

ตัวคุณเองนั้นเป็นคนที่ชอบความแตกต่าง มีความขยันหมั่นเพียรเป็นที่ตั้งดังเดิมอยู่เสมอ คุณเป็นคนที่มีนิสัยที่ดุดัน ขึงขัง เอาจริงเอาจังไปซะทุกเรื่อง ในบางครั้งมีความคิดในแง่ลบเสมอ แต่ในความคิดแง่ลบคุณก็มีเหตุผล ไม่ใช่ว่าคนจะคิดในแง่ลบแล้วไม่มีเหตุผลซะหน่อย

ตัวคุณเองนั้นดูภายนอกแล้วเหมือนจะควบคุมตัวเองไม่ได้ ดูเหมือนว่าจะเป็นคนที่ไม่มีเหตุผล แต่แท้จริงแล้ว คุณเป็นคนที่สามารถควบคุมตัวเอง และควบคุมบริวารทั้งหลายได้เป็นอย่างดีเลยแหละ เพียงแต่ว่าบุคลิกของคุณมันไม่ได้บ่งบอกอย่างนั้น ทำให้หลายคนเข้าใจผิด

คุณเป็นนักวิเคราะห์ที่ดี มีความฉลาด แต่มักจะเก็บเอาไว้ในใจ แน่นอนว่าคุณไม่ชอบการหยาม ไม่ชอบการถูกต่อว่านินทาลับหลัง ถ้าใครจะพูดอะไร ก็ขอให้พูดกันออกมาตรงๆได้เลย ถ้าอ่านแล้วตรง ก็อย่าลืมเก็บไปบอกเพื่อนๆกันนะคะ จะได้รู้จักตัวตน นิสัยของเราได้มากขึ้นค่ะ

เลือกข้อ D ความคิดผู้ใหญ่

ตัวคุณเองนั้นเป็นคนที่รู้จักความพอประมาณ รู้จักพอเพียง เป็นคนที่อะไรก็ได้ แต่ในความอะไรก็ได้ของคุณนั้น ก็จะต้องเป็นคนที่มีเหตุผล เป็นคนที่รู้หลัก ชื่อว่าความคิดของคุณนั้นเป็นความคิดของผู้ใหญ่ ทำอะไรมักจะมีหลักมีการอยู่เสมอ ไม่ชอบการไม่วางแผน

คุณเป็นคนที่เจ้าระเบียบพอสมควร แต่ไม่ถึงระเบียบเป๊ะ คุณเป็นคนที่มีความเข้มแข็งในเรื่องของจิตใจ แต่พอกลับถึงบ้านทีไร คุณมักจะอ่อนแอกับความรู้สึกเรานั้นอยู่เสมอ ภายนอกคุณเป็นคนที่เข้มแข็ง แต่ภายในใจแล้วนั้นคุณเป็นคนที่ค่อนข้างจะอ่อนโยนเลยทีเดียวแหละ

คุณมักจะตั้งใจทำงานของคุณให้ได้ดีที่สุด แต่มักจะไม่ค่อยมีใครเห็นค่าและความพยายามของคุณเลย ถ้าอ่านแล้วตรง ก็อย่าลืมเก็บไปบอกเพื่อนๆกันนะคะ จะได้รู้จักตัวตน นิสัยของเราได้มากขึ้นค่ะ

ภาพ / เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

บทความมีลิขสิทธิ์ ไม่อนุญาตให้ทำการคัดลอก

ขอบคุณค่ะคุณผู้อ่าน

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here