ดื่มน้ำในขณะท้องว่าง มีผลต่อร่างกายมาก ใครทำบ่อยๆต้องรู้เอาไว้

0

ดื่มน้ำในขณะท้องว่าง มีผลต่อร่างกายมาก ใครทำบ่อยๆต้องรู้เอาไว้

เราเชื่อว่าใครหลายคนอาจจะรู้ว่าการดื่มน้ำวันละ 8 แก้วเป็นเรื่องที่ดีต่อสุขภาพ แต่หลายคนก็ไม่รู้ว่าการดื่มน้ำนั้น เวลาที่เราท้องว่างมีผลอย่างไรกับร่างกายของเรา

สำหรับการดื่มน้ำในขณะที่ท้องว่าง ผ่านกระเพาะอาหาร เพื่อรักษาสุขภาพที่ดีในประเทศญี่ปุ่นทุกวันนี้ เป็นที่นิยมมากๆ นิยมดื่มน้ำทันทีหลังจากที่ตื่นนอน ดื่มก่อนแปรงฟัน เพื่อเป็นการรักษาสุขภาพที่ดี โดยมีการทดลองวิทยาศาสตร์พบว่า น้ำสามารถชะลอความแก่ได้ และยังสามารถบำบัดรักษาได้ 100% อย่างเช่นในเรื่องของการปวดหัว ปวดตามตัว ไขข้ออักเสบ และอื่นๆอีกมากมาย

วิธีการปฏิบัติในทุกเช้า

1. ตื่นขึ้นมาในตอนเช้าก่อนที่จะแปรงฟันแนะนำให้ดื่มน้ำประมาณ 2-4 แก้ว

2. หลังจากนั้นให้เราล้างหน้าแปรงฟันได้ตามปกติแต่ต้องไม่ดื่มอะไรเลยหรือกินอะไรเลยจนกว่าจะครบ 45 นาที แล้วค่อยรับประทานได้ตามปกติ

3. หลังจากที่เรารับประทานอาหารเช้ากลางวันเย็นไปแล้ว ทุกๆมื้อผ่านไป 15 นาที ไม่ควรที่จะดื่มหรือกินอะไรเลยจนกว่าจะครบ 45 นาที

4. สำหรับคนที่ป่วยหรือว่าชรา ที่ไม่สามารถดื่มน้ำได้ครบ 4 แก้ว ก็ให้ค่อยๆเดินไปเรื่อยๆจนครบ 4 แก้ว หากปฏิบัติทั้ง 4 ข้อดังกล่าวนี้ได้ ก็จะสามารถช่วยรักษาให้สุขภาพของตัวเองดีขึ้น เป็นโรคอะไรก็หายขาดได้ในที่สุด ทำให้ชีวิตดีมีคุณภาพ ไม่มีผลข้างเคียงใดๆ สิ่งที่เกิดขึ้นอาจจะเป็นปัสสาวะบ่อยขึ้นหลังจากที่ดื่มน้ำไปแล้ว 1-2 ชั่วโมง

จากสถิติข้อมูลโรคที่บำบัดรักษาทำให้หายได้ภายในเวลาดังนี้

1. ความดันโลหิตสูง 30 วัน

2. กระเพาะ 10 วัน

3. เบาหวาน 30 วัน

4. ท้องผูก 10 วัน

5. ม ะ เ ร็ ง 180 วัน

6. วัณโรค 90 วัน

7. ไขข้ออัก เสบจะเห็นผลภายใน 3 วัน

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ขอขอบคุณ : newtv,siamvariety

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here