ใครมีลายมือ ที่เป็นรูปกากบาท โชคดีมากๆ ความหมายดีที่สุด

0

ใครมีลายมือ ที่เป็นรูปกากบาท โชคดีมากๆ ความหมายดีที่สุด

ในเรื่องของการดูดวง การทำนายดวงชะตา ใช่ว่าจะดูได้เพียงแค่วันปีเกิดเพียงอย่างเดียว ในเรื่องของการดูดวงลายมือก็เช่นกัน เราสามารถดูดวงด้วยเส้นฝ่ามือได้ ศาสตร์นี้เป็นสิ่งที่อยู่คู่บ้านคู่เมืองมาตั้งแต่สมัยโบราณ เชื่อกันว่าเป็นการดูดวงลายมือที่แม่นยำที่สุด

อย่างในเรื่องของดูดวงลายมือที่มีรูปกากบาท นั่นถือว่าเป็นเรื่องที่หายากมากๆ คนที่มีลายมือกากบาทเช่นนี้จะมีความสำคัญอย่างไร และจะมีความโชคดีอย่างไรเราลองมาดูความหมายของสิ่งเหล่านี้กันว่าจะเป็นอย่างไรบ้าง

เส้นกากบาทกลางฝ่ามือ ความหมาย คนที่มีเส้นกากบาทกลางฝ่ามือนั้นไม่ว่าจะอยู่ด้านซ้ายหรือทางด้านขวาก็ตาม หรือคนที่มีทั้งสองฝ่ามือเลยก็ดี มักจะขึ้นอยู่กับลายมือของบุคคลนั้นๆ จะเป็นคนที่มีเหตุผล ชอบที่จะสอนและให้ความคิดเห็นกับทุกๆคน ส่วนใหญ่จะเกิดขึ้นกับมือของเจ้าอาวาส พระเกจิ ครูบาอาจารย์ หรือผู้ที่ชำนาญการด้านใดด้านหนึ่งโดยเฉพาะ

และเช่นเดียวกันถ้าหากผู้ที่มีลายมือเป็นกากบาทกลางฝ่ามือนี้ ไปกันแกล้งใครหรือทำผิดประการใดก็จะโดนโทษเช่นเดียวกัน เรียกได้ว่าเป็นเส้นที่เหลือเชื่อเส้นหนึ่ง ทางพระเขาเรียกว่า เส้นผมบนและเส้นเวรกรรมที่มีมาตั้งแต่ชาติปางก่อน บางคนยังหมายถึงคนที่ระลึกชาติได้ด้วยความรู้สึก บางคนเชื่อว่าเป็นมือของผู้ที่บวชไม่สึก บางคนยังมีซิกเซ้นในเรื่องของลางสังหรณ์ได้ดี

บางคนที่เชื่อเรื่องมีองค์หรือคนทรงเจ้า

ที่มีองค์ในอยู่ในตนเองตามที่บุคคลนั้นเคารพนับถืออยู่จึงตั้งชื่อตามสิ่งที่ตนเองเคารพบูชา และคนที่มีเส้นกากบาทกลางฝ่ามือมักจะแคล้วคลาดอยู่ตลอด ไม่ค่อยมีศัตรู เพราะศัตรูมักจะแพ้ภัยตนเองหรือศัตรูกลับมาเป็นมิตรอยู่ตลอด เขาเรียกว่ามีพระเกตุคุ้มครอง บางท่านมักจะพูดจาตรงๆ ไม่อ้อมค้อม

ส่วนใหญ่ลายมือที่มีเส้นกากบาทกลางฝ่ามือจะเชื่อมทำให้ดูเป็นลายมือที่ขาดอยู่แล้วครับ แต่มีสติมีปัญญากล้าคิดกล้าตัดสินใจ ในช่วงเวลาที่จะต้องใช้ความร้อนหรือความกล้าหาญก็จะใช้เป็น และเวลาที่จะเย็นก็จะเย็นโดยเป็นเหมือนน้ำแข็งเลย

แต่มักจะมีปัญหาเรื่องความรักได้

สำหรับบางคนที่มีความอ่อนไหวในรักมากๆ จะคล้ายรำคาญหรือระแวงเรื่องความรักได้ง่ายทำให้หลายๆ คนไม่ประสบความสำเร็จในเรื่องของความรักก็มี แต่ไม่ทุกคนไป แต่สำหรับคนที่มองข้ามกลับอยู่ได้และมีความสุขในเรื่องความรัก

เส้นกากบาทกลางฝ่ามือคือเส้นสัมผัสที่หก

หรือคนช่างสังเกตถ้าใช้นำไปสอนใครหรือเป็นห่วงใครได้ดี แต่ถ้านำมาใช้กับตนเองโดยเรื่องความรักถ้าไม่ตลกนำหรือหัวเราะนำก็จะกลายเป็นคนหวาดระแวงได้ง่าย เช่น ความฉลาดนำไปสังเกตความประพฤติจับผิดแฟนคนรักก็จะชอบจับผิดทำให้หลายคนอยู่กันไม่ได้

แต่คนที่มีกากบาทกลางฝ่ามือจะมองแล้วนำมาปลง มองข้ามเรื่องเล็กๆ น้อยของคนรักก็จะไม่หวาดระแวงกลับกลายเป็นเอาใจเก่ง มีความสุข ดูแลครอบครัวเป็น จงมองง่ายๆ หรือสังเกตง่ายๆ จากหมอดูบางท่านที่ล้มเหลวเรื่องความรักอยู่ตลอดทั้งๆ ที่เป็นคนดังและฉลาดและเป็นที่ปรึกษาให้กับใครๆ ตลอด เพราะเกิดจากความฉลาดและช่างสังเกตเกิน จนเกิดเป็นความกลัวทั้งๆ ที่รักคู่ครองของตนเองมากๆ

เรียบเรียงโดย : Postsara

ขอขอบคุณ : khaopress

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here