‘หมอบุญเลิศ’ นวดคลายเส้น อาการหายขาด ค่าครูเพียง 6 บาท คนแห่มารับบัตรคิว

0

‘หมอบุญเลิศ’ นวดคลายเส้น อาการหายขาด ค่าครูเพียง 6 บาท คนแห่มารับบัตรคิว

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวหนึ่งที่มีประชาชนให้ความสนใจกันเป็นอย่างมาก สำหรับหมอบุญเลิศ ที่เป็นหมอนวดจับเส้นมากว่า 30 ปี ได้สืบทอดวิชาความรู้จากอดีตเจ้าอาวาสวัดวังน้ำเย็น ในปัจจุบันนี้มีผู้คนจำนวนมากได้เข้าไปรักษาตั้งแต่เช้ายันเย็น จนต้องมีบัตรคิวและมีค่าครูเพียงแค่ 6 บาทเท่านั้น

เมื่อวันที่ 20 มีนาคม 2562 ที่ผ่านมานี้ได้มีผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายบุญเลิศอนันต์ อายุ 54 ปี อาศัยอยู่ที่ ตำบลวังน้ำเย็น อำเภอแสวงหา จังหวัดอ่างทอง ได้เป็นหมอนวดจับเส้นมานานกว่า 30 ปี ได้ทำการรักษาทำการนวดคลายเส้น และจับเส้นอาการปวดเมื่อย จากกระดูกทับเส้นประสาท เดินเหินไม่สะดวกเ ดินไม่ค่อยได้ มีอาการปวดเมื่อยตามร่างกาย ได้ทำการนวดให้หายขาด โดยทำการจ่ายค่าครูเพียงแค่ 6 บาทเท่านั้น ในปัจจุบันนี้ได้มีประชาชนจำนวนมากมารอต่อคิวกันตั้งแต่เช้า มีทั้งคนในจังหวัดและจังหวัดใกล้เคียง โดยจะทำการรักษาในทุกๆวัน ตั้งแต่เช้าถึงเย็น จะหยุดรักษาในวันพระและวันโกนก็เท่านั้น

นายบุญเลิศ เล่าว่า ตนได้เรียนวิชานวดคลายเส้นอัม พฤกษ์ อัม พาต มาจาก พระครูอินทพัฒนกิจ (หลวงพ่อเกียง) อดีตเจ้าอาวาสวัดวังน้ำเย็น แล้วมาทำการรักษาช่วยเหลือประชาชน โดยคิดค่าครูเพียง 6 บาท ปัจจุบันมีประชาชนมาเข้าคิวรอการรักษาตั้งแต่เช้า มีทั้งคนในจังหวัดอ่างทองและจังหวัดใกล้เคียง จนต้องจัดทำบัตรคิวแจกให้ประชาชน
กว่าจะรู้ความจริง เส้นโลหิจขอดจัดการง่ายด้วยตัวเอง

รวมทั้งได้ทำการสอนวิชานวดคลายเส้นให้ลูกหลาน ได้ทำการช่วยเหลือและทำการรักษาประชาชนที่มารับการบริการ ส่วนเงินค่าครู 6 บาท และเงินบริจาคของประชาชน ที่มาทำการรักษา จะนำมารวบรวมเก็บไว้ ในช่วงหนึ่งปีจะได้เป็นเงินจำนวนมาก แล้วจึงนำเงินที่ได้ทั้งหมดไปทำบุญทอดกฐิน ทอดผ้าป่า และบริจาคช่วยเหลือให้ผู้ยากไร้

นางอุไร วิจารย์ปรีชา อายุ 60 ปี ชาวสิงห์บุรี เล่าว่า ตนเป็นกระดูกทับเส้น เดินไม่ได้ และทางญาติได้พาเดินทางมาทำการรับการรักษาที่หมอบุญเลิศ ปัจจุบันอาการดีขึ้นมากตามลำดับ สามารถเดินได้แล้ว และช่วยเหลือตนเองได้

ขณะที่ นายสัมฤทธิ์ บุญเติม อายุ 71 ปี ชาวกรุงเทพฯ เล่าว่า ตนมีอาการแขนขาไม่มีแรงและเดินไม่ไหว พอได้รับการนวดคลายเส้นจากหมอบุญเลิศ แล้วมีอาการดีขึ้น ซึ่งการนวดคลายเส้นของหมอบุญเลิศ เป็นทางเลือกหนึ่งให้ประชาชนที่มีอาการมารักษาได้

หากท่านใดสนใจ สามารถโทรสอบถามได้ และสามารถรีบไปต่อคิวได้ในช่วงเช้า เพราะมีจำนวนคนเยอะมากที่เข้าไปทำการรักษา

ขอบคุณข้อมูลจาก : หมอบุญเลิศ

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here