อย่าเลื่อนผ่าน เลขท้ายบัตรประชาชน บอกนิสัยลึกๆของคุณ

0

อย่าเลื่อนผ่าน เลขท้ายบัตรประชาชน บอกนิสัยลึกๆของคุณ

ตัวเลขสุดท้ายของบัตรประชาชนของคุณนั้น สามารถบ่งบอกลักษณะนิสัยของคุณได้ตรงเผง บอกเลยว่าแต่ละคนมีลักษณะความคิดที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งในวันนี้เราจะมาแบ่งแยกในเรื่องของตัวเลขสุดท้าย ลองไปดูกันว่าจะตรงมากแค่ไหน

เลขท้ายที่เป็นเลข 0 และ 8

เป็นเลขที่บ่งบอกถึงลักษณะความเชื่อมั่นของตัวเองสูง มีคุณธรรมนำใจ มีจิตใจที่ดี ชอบแคร์ผู้อื่น มีความฉลาดปราดเปรื่อง ไปที่ปฏิภาณอันยอดเยี่ยม เปี่ยมไปด้วยความคิดสร้างสรรค์ คนที่ยอมรับนับถือใครได้ง่ายๆ มักจะให้โอกาสกับคนใกล้ตัวเสมอ หลายครั้งมักจะพลาดจังหวะโอกาสดีๆ คุณเป็นคนที่กล้ากลัว ลังเลบางสิ่งบางอย่างเพราะไม่รู้ว่าสิ่งเหล่านั้นจะดีหรือไม่ดี

เลขท้ายที่เป็นเลข 1

เป็นเลขที่แสดงถึงความเด็ดเดี่ยว คนที่กล้าคิดกล้าทำ แสดงออก ลักษณะการเป็นผู้นำสูง อยู่ในพวกแนวหน้า เป็นคนที่ไม่ค่อยสนใจสิ่งที่ไม่ได้ทำให้ตัวเองนั้นก้าวกระโดด เป็นคนที่ชอบวางแผน เล่นกลับจิตวิทยาความคิดของผู้อื่น เวลารักใครแล้วจะรักจริง ไม่เคยคิดนอกใจ

เลขท้ายที่เป็นเลข 2 และ 9

ตัวเลขนี้บอกถึงความอบอุ่นและมีมิตรบริวาร บางครั้งไม่ค่อยแน่ใจอะไรมักจะอยู่เงียบๆ เป็นคนที่อยู่คนเดียวไม่ค่อยได้ ชอบที่จะอยู่กับเพื่อนร่วมกันเป็นกลุ่ม ถ้าจะทำธุรกิจการใดควรทำคนเดียวจะดีกว่าทำรวมกัน เพราะอาจจะมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินตามมาได้ คุณเป็นคนที่ดีมีน้ำใจ มีลักษณะของการมีเสน่ห์ที่ดี ตัวเลขนี้บ่งบอกถึงความสำเร็จโด่งดัง จะมีชื่อเสียงในอนาคต ฐานะดีในอนาคตแน่ๆ

เลขท้ายที่เป็นเลข 3 และ 7

เลข 3 และเลข 7 เป็นเลขที่แสดงถึงลักษณะปัญหา สิ่งที่เข้ามาในชีวิตบางครั้งอาจจะทำให้จิตใจไม่เข้มแข็ง เลขนี้ต้องการเอาใจใส่ดูแล มักจะชอบที่จะให้คนอื่นเข้ามาเอาใจอยู่เสมอ ถ้าหากจะลงทุนลงแรงอะไรควรทำด้วยตัวเองจะได้ดีที่สุด เลข 3 7 เป็นตัวเลขแห่งผู้ให้ ให้อย่างเดียวในช่วงแรกๆ ในช่วงหลังๆจะสุขสบายเอง

เลขท้ายที่เป็นเลข 4 และ 6

ตัวเลข 4,6 เป็นตัวเลขแห่งจักรพรรดิ ตัวเลขแห่งความเป็นห่วง ความรักใคร่ของใครหลายคน มักจะเกี่ยวข้องกับผู้สูงอายุ ตัวเลข 4 6 เป็นตัวเลขแม่ทัพ จะต้องเหนื่อยจะต้องอดทน แต่ต้องทำทุกสิ่งทุกอย่างมากกว่าผู้อื่น ตัวเลขแห่งความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ เวลาจะทำอะไรนั้นจะเป็นคนรีบตัดสินใจได้อย่างรวดเร็ว เป็นคนที่เป็นเจ้าคนนายคน มักจะมีลูกน้องและบริวารที่ซื่อสัตย์ไว้ใจได้ แต่นิสัยของคุณก็มีความหยิ่งทะนงเช่นกัน

เลขท้ายที่เป็นเลข 5

เลข 5 นี้เป็นตัวเลขแห่งมนตรา และเสน่หา คุณเป็นคนที่มีความหยิ่งทะนงในตัวเองค่อนข้างจะสูง เป็นคนที่ยอมรับคนอื่นได้ยากมาก ไม่เคยก้มหัวให้ใครได้ง่ายๆ เป็นคนที่ไม่ค่อยไว้ใจใครนอกจากตัวคุณเองและคนใกล้ตัวเพียงไม่กี่คน โทรเลข 5 นี้มักจะบ่งบอกในเรื่องของความรักเป็นหลัก บุตร และบริวาร อนาคตของคุณจะดีจะมีคนคอยช่วย ทั้งในเรื่องของหน้าที่การงานและความรักที่กำลังเจอ

ภาพ / เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ไม่อนุญาตให้คัดลอก

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here