เลขอายุบอกนิสัย อายุเท่าไหร่บ่งบอกได้ถึงความรู้สึก นิสัยของคุณได้

0

เลขอายุบอกนิสัย อายุเท่าไหร่บ่งบอกได้ถึงความรู้สึก นิสัยของเพื่อนได้

ตัวเลขของคุณนั้นสามารถบอกลักษณะนิสัยในการใช้ชีวิตได้ บ่งบอกว่าคุณเป็นคนอย่างไร อีกทั้งยังสามารถบอกได้ด้วยว่า คนรอบข้างของคุณมีลักษณะนิสัยเป็นอย่างไร น่าคบหาหรือไม่ รู้ไว้ก่อนก็เป็นการดี

ตัวอย่างการทำนายอายุ

หากเราอายุ 41 ก็ให้นำเลข 4+1 ได้เลข 5 ก็อ่านหลายเลข 5

หากเราอายุ 49 ก็ให้นำเลข 4+6 ก็จะได้ 13 แล้วก็เอา 1+3 ก็ได้เลย 4 ให้เราอ่านเลข 4

พร้อมแล้วก็ไปดูกันเลยว่า ตัวเราเองได้เลขอะไร คนรอบข้างได้เลขอะไร

เลขตัวสุดท้ายเป็นเลข 2 4 9

ตัวเลขเหล่านี้แสดงถึงความเด็ดเดี่ยว เป็นคนที่กล้าแสดงออก กล้าทำ กล้าคิด มีลักษณะการเป็นผู้นำสูงหน้าที่การงานส่วนมากแล้วจะจัดอยู่ในแนวหน้า มักจะเป็นที่ต้องการของใครหลายคน เป็นคนที่ดีเป็นคนที่กล้าหาญ ชอบแคร์ผู้อื่น ช่วยผู้อื่นโดยไม่หวังสิ่งตอบแทน คุณเป็นที่ปรึกษาให้กับทุกๆคนได้ รับฟังคนอื่นได้ดี รู้ถึงความรู้สึกนึกคิดของคนที่โดนกระทำ คุณเป็นพวกหยิ่งในศักดิ์ศรี หยามไม่ได้เลย เป็นคนที่ไม่ยอมก้มหัวเพื่อลดศักดิ์ศรีให้กับใครได้ง่ายๆ แต่ถ้าใครมาดีด้วยคุณก็จะยอมดี โดยไม่มีข้อกังขาใดๆ คุณเป็นคนที่รักอนาคต มักจะวางแผนการใช้ชีวิตได้อย่างดี ในเรื่องของความรักคุณเป็นคนที่รักเดียวใจเดียว แปลกๆว่าทำไมความรักของคุณถึงหลุดลอยไปหลายต่อหลายครั้ง บางทีก็เจอกับคนที่ไม่ดี แรกๆก็เข้ามาดี พอหลังหลังก็แสดงนิสัยออกมาให้ได้รู้กัน

เลขตัวสุดท้ายเป็นเลข 1 5 9

ตัวเลขทั้ง 3 ตัวนี้แสดงถึงอำนาจบาตรใหญ่ คุณเป็นคนที่มีความยิ่งใหญ่อยู่ในตัว ลักษณะการเป็นผู้นำที่สามารถมีความเจริญก้าวหน้าได้ มักจะทำงานด้วยสมองมากกว่าการกระทำ คุณเป็นนักบรรยาย นักพูดได้ดี เพราะคำพูดของคุณและการแสดงออกมักจะสร้างความโดดเด่นในตัวของตัวเองได้ และเป็นที่ยอมรับของใครหลายคน คุณยังมีสัมผัสพิเศษที่เหนือกว่าคนอื่น ในบางครั้งบางสิ่งบางอย่างไม่สามารถบอกคนอื่นได้ จนกระทั่งได้รับรู้เหตุการณ์ล่วงหน้า ความรู้สึกนึกคิดที่กำลังจะเกิดขึ้นมักจะมองเห็นภาพก่อนในบางครั้ง คุณเป็นคนที่อยู่เหนือลิขิตของหลายๆสิ่งหลายๆอย่าง เวลาจะทำอะไรมักจะประสบความสำเร็จเสมอ แต่จะต้องใช้ระยะเวลาในการสร้างมันนานกว่าคนปกติ ในเรื่องของความรักแล้วนั้น คุณเป็นคนที่ดีมีน้ำใจ มักจะคอยแคร์คนอื่นที่รู้สึกว่าเขาหาหนทางไม่ได้ และแน่นอนว่าคุณจะสามารถช่วยเขาได้เสมอ เป็นที่ปรึกษาได้ดี ในเรื่องของความรักคุณเป็นคนที่รักเดียวใจเดียว มีลักษณะของความเจ้าชู้สูง แต่การแสดงออกมักจะเป็นคนที่รักเดียวจริงๆ แต่ความรักเดียวของคุณนั้นหลายครั้งที่ผ่านมาทำให้คุณต้องเสียคนดีๆไปหลายคนเช่นเดียวกัน เพราะว่าเหตุผลบางอย่าง

เลขตัวสุดท้ายเป็นเลข 3 8 7

ตัวเลขทั้ง 3 ตัวนี้แสดงถึงคนที่มีบุญบารมีสูง เป็นคนที่มีวาสนา มีชื่อเสียงที่หลายคนได้รับรู้และประจักษ์เป็นสักขีพยานมากมาย คุณเป็นคนที่เรียนรู้อะไรได้อย่างรวดเร็ว ถ้าเพลงเรานั้นเป็นสิ่งที่คุณชอบและรู้สึกว่าตรงกับชีวิตของคุณ คุณมักจะเป็นคนที่กล้าเปิดเผย กล้าแสดงออกในสิ่งที่ทำอยู่ คนที่ตัดสินใจได้อย่างรวดเร็ว มักจะเป็นคนที่ไขว่คว้าหาโอกาสมากกว่าอยู่เฉยๆ คุณเป็นคนที่ชอบลงมือทำมากกว่าพูดพร่ำทำเพลงอยู่เรื่อยไป คุณเป็นคนที่มีความเป็นผู้ใหญ่ มีความรู้สึกนึกคิดเหมือนกับคนที่โตแล้ว บั้นปลายชีวิตของคุณจะเป็นคนที่ดีมีสังคม มีฐานะที่ดี ที่นับถือของบุคคลทั่วไป

เลขตัวสุดท้ายเป็นเลข 0 6

ตัวเลขเหล่านี้แสดงถึง บุคคลที่เป็นคนเชื่อมั่นในตัวเองสูง หลักคุณธรรมและจริยธรรมที่สูงพอสมควร จิตใจดีมีน้ำใจ คนที่เฉลียวฉลาด ปราดเปรื่องในเรื่องที่ตัวเองชอบ มีไหวพริบปฏิภาณอันยอดเยี่ยมที่สุด เต็มเปี่ยมไปด้วยความคิดและในเรื่องของการสร้างสรรค์ผลงาน มักจะเป็นบุคคลแนวหน้าเสมอ เป็นคนที่ได้รับการยอมรับของบุคคลรอบข้าง จุดอ่อนของคุณนั้นก็คือ เป็นคนที่ไม่ค่อยไขว่คว้าโอกาส มักจะพลาดโอกาสดีๆอยู่เรื่อยไป เป็นเพราะว่าคุณเป็นคนที่คิดมากเกินไป จนปล่อยให้โอกาสนั้นหลุดลอยไปอย่างง่ายดาย สำหรับความรักเรานั้นคุณเป็นคนที่รักเดียวใจเดียว เวลาได้รักใครสักคนนึงก็จะรักสุดหัวใจ แต่หลายครั้งมักจะเป็นฝ่ายผิดหวังตลอด ปัจจุบันนี้ในบางครั้งก็ยังไม่รู้เลยว่าทำอะไรผิดไป

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ไม่อนุญาตให้คัดลอกผลงาน

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here