นาคน้อยรำ จดกันเอาเองให้เลขชัด บอกเลยมาเต็ม ฟ้อนรำถวายหลวงปู่ศรีสุทโธ

0

นาคน้อยรำ จดกันเอาเองให้เลขชัด บอกเลยมาเต็ม ฟ้อนรำถวายหลวงปู่ศรีสุทโธ

นาคน้อยมาแล้ว ฟ้อนรำถวายหลวงปู่ศรีสุทโธ พร้อมทั้งชี้นิ้วใบ้เลขเด็ดที่ขันน้ำมนต์เสี้ยงโชคเสี้ยงทาย ในขณะที่เราดารามาร่วมพิธีบวงสรวงการเป็นจำนวนมาก และไม่พลาดที่จะแห่กันจดเลขลุ้นความรวยความโชคดีในงวดนี้

เมื่อในวันที่ 27 พฤษภาคมที่ผ่านมา ทางด้านผู้สื่อข่าวได้รายงานว่า ณ ลานบวงสรวงหน้าเกาะคำชะโนด ชาวบ้านทุกเสาร์อาทิตย์ที่มีความศรัทธาในหลวงปู่ศรีสุทโธและแม่ย่าศรีปทุมมา ได้ออกเดินทางมาตั้งแต่ 6:00 น.ถึง 18:00 น. โดยไม่ขาดสาย เพื่อมาขอโชคลาภจากหลวงปู่และแม่ย่าตามความเชื่อตามความศรัทธาของแต่ละบุคคล

สำหรับในช่วงบ่าย ชาวบ้านที่ทราบข่าวว่าจะมีเหล่าดารา ที่เดินทางมาจากกรุงเทพฯ เพื่อมาร่วมพิธีบวงสรวง ชาวบ้านยิ่งแน่นกว่าเดิม พอถึงเวลาเหล่าดาราก็เดินทางมา เพื่อทำพิธีบวงสรวงขอพรปู่ศรีสุทโธและแม่ย่าเป็นของค่ายโคลีเซี่ยม นำโดยผู้จัดการ คุณพรพิมล มั่นฤทัย ได้นำดาราเหล่านักแสดงมาทำพิธีรำบวงสรวง

จากนั้นพอถึงเวลาทำพิธีบวงสรวง พ่อจ้ำ ขัยพฤก ค้อมคิรินทร์ ประจำคำชะโนด ได้พาเหล่าดาราทำพิธีจุดธูปเทียนแจ้งกล่าวให้กับพญานาคราชรับรู้รับทราบ ใช้เวลาทำพิธีอยู่นานเกือบชั่วโมงจึงแล้วเสร็จ หลังจากนั้นก็เป็นการรำถวายพ่อปู่แม่ย่า

สำหรับคอเลขนำโชคที่ชอบหาตัวเลข ไม่พลาดพิธีบวงสรวงใหญ่ แม้แต่เหล่าดาราก็เข้ามาส่องที่ขันน้ำมนต์พิธี บางคนบอกว่าเห็นน้ำตาเทียนเป็น 37, 27 สุดแท้แต่สายตาใครสายตามันและโชค พ่อจ้ำยังบอกว่าที่แปลกคือตัวเลขในขันน้ำมนต์ มันไปตรงกับเลขของนาคน้อยคำชะโนดที่รำถวายปู่ช่วงเช้า คือ 37, 73 ซึ่งอาจเป็นเรื่องบังเอิญ แล้วแต่ความเชื่อ คำชะโนด

ขอขอบคุณ : thairath

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here