ไม่เคยรู้เลย “ตัวเลขเบอร์มือถือที่9” ศาสตร์หมอดูชื่อดังยังยอมรับกัน

0

ไม่เคยรู้เลย “ตัวเลขเบอร์มือถือที่9” ศาสตร์หมอดูชื่อดังยังยอมรับกัน

คนเราทุกคนนั้น 1 วันมี 24 ชั่วโมงเท่ากัน แต่บางคนกลับใช้เวลาไปกับเรื่องที่ไม่เป็นเรื่อง ทำงานครึ่งๆกลางๆไม่เสร็จสักที แต่บางคนกลับใช้ทุกวินาที ในการไขว่คว้าหาประโยชน์ ซึ่งแน่นอนว่าเรื่องที่เรากำลังจะมาบอกในขณะนี้ เป็นเรื่องของนิสัยของแต่ละคน ในชีวิตประจำวันนั้นทำอะไรกันบ้าง จะตรงแค่ไหนลองไปดูกัน

วิธีดูเลข ให้ดูเบอร์ของเราว่าเบอร์อะไร เช่น 0863456789 ให้เราอ่านคำทำนายเลขตำแหน่งที่ 9 นั่นก็คือเลข 8

เลขรองสุดท้ายเป็นเลข 2,0

เลข 2 และเลข 0 เป็นตัวเลขที่บ่งบอกถึงอำนาจความยิ่งใหญ่ หากคุณนั้นมีความเป็นผู้นำ คุณจะสามารถเจริญก้าวหน้าทางด้านสายงานด้วยสมองได้ คนที่ได้เลข 2 และเลข 0 นั้น มีลักษณะนิสัยที่เป็นนักพูดนักบรรยาย จะมีชื่อเสียงโด่งดัง หน้าที่การงานที่เหมาะกับคุณนั่นก็คือการเผยแพร่ การช่วยเหลือผู้อื่น การค้าขาย ลักษณะนิสัยของคุณนั้นเป็นคนที่ตรงไปตรงมา ไม่ชอบที่จะอ้อมค้อม เป็นคนที่พูดจาฉะฉาน เป็นงานเป็นการ คิดอย่างไรก็พูดออกไปอย่างนั้น ไม่เคยเสแสร้งแกล้งทำ เป็นคนที่มีเหตุผล ในบางครั้งมีเซ็กส์ในเรื่องของการรับรู้เหตุการณ์ล่วงหน้า หมายเลขนี้จะเป็นหมายเลขผู้ที่อยู่เหนือลิขิตสวรรค์ ทำอะไรก็จะประสบความสำเร็จได้ด้วยตนเอง ตรงใจก็ให้เก็บไว้

เลขรองสุดท้ายเป็นเลข 5,7

เลข 2 และเลข 7 เป็นตัวเลขแห่งเวทมนตร์ ตัวเลขแห่งความเสน่หา คุณเป็นคนที่มีความหยิ่งทะนงในตัวเองสูง ก้มหัวให้กับคนอื่นได้แค่กาย แต่ใจไม่ยอมก้ม คุณเป็นที่ปรึกษาได้ดีทั้งในเรื่องของยามเดือดร้อนและความรัก หมายเลขนี้เป็นหมายเลขแห่งการสุขกายสบายใจ อาจจะเจอเรื่องทุกข์และปัญหาให้คิดมาก แต่จะมีชื่อเสียงในเรื่องของการเงินและหน้าที่การงาน หมายเลข 5 จะเป็นหมายเลขที่นำพาความสุขความเจริญรุ่งเรือง ส่วนหมายเลข 7 จะนำพาทรัพย์สินเงินทอง หมายเลขเอานี้เป็นคนที่มีเวลาให้กับเรื่องส่วนตัวน้อย อย่างเช่นในเรื่องของความรัก อย่าปล่อยละเลยจนเนิ่นนานเกินไป เพราะอาจจะทำให้คนรอบข้างนั้นวิตกกังวล และกลัวว่าคุณนั้นจะมีคนอื่น ถ้าตรงมากกว่าครึ่งนึง เก็บไว้ให้เพื่อนในเฟสอ่านกันนะคะ

เลขรองสุดท้ายเป็นเลข 6,1,8

ตัวเลข 6 1 และ 8 ตัวเลขเหล่านี้แสดงถึงความเด็ดเดี่ยว เป็นคนที่กล้าคิดกล้าทำ มีความเป็นผู้นำสูง เหมาะกับการทำงานในพวกแนวหน้า เป็นหัวหน้าคน ไม่เหมาะกับการเป็นลูกน้องคนอื่น คุณเป็นที่ปรึกษาได้ดีเยี่ยมสำหรับคนอื่น สามารถแก้ไขเรื่องราวต่างๆของคนอื่นได้เป็นอย่างดี แต่ในบางครั้งกับแก้ไขปัญหาชีวิตตัวเองไม่ได้ คุณเป็นคนที่เข้าใจอะไรได้ยาก แต่ถ้าหากเข้าใจแล้วจะทะลุปรุโปร่ง เป็นคนที่มีความหยิ่งในศักดิ์ศรี หยามไม่ได้ พูดจาตรงไปตรงมา ไม่ยอมก้มหัวเพื่อลดศักดิ์ศรีให้กับใครได้ง่ายๆ คุณมีนิสัยที่ละเอียดอ่อน โดยเฉพาะในเรื่องของความรู้สึก ความรัก ทำอะไรก็จะทำอย่างเต็มที่ คนที่ได้เลขนี้เหมาะกับการเป็นนักธุรกิจที่ประสบความสําเร็จ คุณสามารถทำงานได้หลากหลายแขนงและประสบความสำเร็จได้เป็นอย่างดีด้วย ถ้าตรงมากๆ ก็เก็บไว้บอกเพื่อนๆ จะได้รู้ตัวตนของเรา

เลขรองสุดท้ายเป็นเลข 4,3,9

ตัวเลข 4 3 และเลข 9 เลขเหล่านี้บ่งบอกถึงความสำเร็จ ได้รับความอบอุ่นจากมิตรไมตรีมากมาย บริวารจะนำพาความสุขความรุ่งเรืองมาให้บ่อยครั้ง ลักษณะนิสัยของคุณน่ะเป็นคนที่มีความเด็ดเดี่ยว กล้าได้กล้าเสีย เป็นคนที่พูดจาตรงไปตรงมา แม้ในบางครั้งจะไม่ได้รักษาน้ำใจของคนอื่นสักเท่าไหร่ก็ตาม แต่คุณก็เอากลับมาคิด เอากลับมาย้ำเตือนตัวเองอยู่เสมอ คุณเป็นคนที่มีพัฒนาการในเรื่องของความคิดและสติปัญญาที่ดีเลิศ มีเสน่ห์กับคนใกล้ชิด ใครได้ทำงานหรืออยู่ใกล้ด้วยจะรู้สึกว่าคนนั้นเป็นคนที่มีเสน่ห์มากๆ ตามโหราศาสตร์เลขนี้แล้ว ตัวเลขเหล่านี้จะบ่งบอกถึงความสำเร็จ ความสำเร็จที่โด่งดังมีชื่อเสียง จะต้องทำงานร่วมกับคู่ของตัวเอง ในช่วงวัยกลางคนจะเริ่มมีชีวิตที่ดี ครอบครัวจะเริ่มมีฐานะดี มีความสุขกายสบายใจ อย่าลืมเก็บไปบอกคนรอบข้าง จะได้รู้นิสัยกัน

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ไม่อนุญาตให้คัดลอก

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here