จัดเต็ม 8 ราศี หมอดังทักใหญ่ เตรียมพร้อมถูกรางวัลหนักมาก

0

จัดเต็ม 8 ราศี หมอดังทักใหญ่ เตรียมพร้อมถูกรางวัลหนักมาก

ทางเพจชื่อดัง ได้มีโอกาสพูดคุยกับหมอดู เขาทำนายเรื่องราวเกี่ยวกับการได้รับโชคลาภ โดยทางเพจได้คิดก็คิดได้ ได้เผยถึง 8 ราศีที่ในช่วงนี้มีโอกาสในระดับหนึ่งที่จะถูกรางวัล ได้โชคลาภขนานแท้ ทำอะไรก็จะเริ่มดี จะเริ่มมีคนยกย่อง

ช่วงนี้คนเกิดวันพุธ วันเสาร์ ดวงแรงพิเศษ บอกไว้เลยว่ามีเกณฑ์ถูกเลขหนักมาก และราศีต่อไปนี้มีโชคลาภ

ราศีเมษ ราศีตุล

สำหรับคนที่เกิดในราศีดังต่อไปนี้ ราศีเมษและราศีตุลย์ ในช่วงนี้หน้าที่การงานของคุณจะได้รับการก้าวหน้าสูงขึ้นมาก อาจจะเกี่ยวข้องในเรื่องของการแต่งตั้งหน้าที่ตำแหน่งสำคัญ การเลื่อนยศการเลื่อนขั้น คุณมีส่วนเกี่ยวข้องเกี่ยวกับงานที่จะต้องใช้ความรู้ความสามารถเฉพาะด้าน และแน่นอนว่าคุณเป็นบุคคลคนหนึ่งที่สามารถจัดการเรื่องเหล่านี้ได้อย่างดี โชคชะตาของคุณมีเกณฑ์ได้จัดการในเรื่องของด้านการเงินเป็นหลัก

ทำอะไรก็จะดีจะประสบความสำเร็จ ส่วนในเรื่องความรักของคนที่โสดมีโอกาสที่จะได้พบเจอกับคนรู้ใจ แต่ก็ต้องดูกันต่อไปว่าลักษณะนิสัยจะเข้ากันได้หรือไม่ สำหรับคนที่มีคู่แล้วนั้นจะต้องใช้ความอดทนเป็นพิเศษ อย่าได้ย่อท้อต่ออุปสรรคที่กำลังเจอ สิ่งเหล่านี้เป็นเพียงแค่เส้นทางหนึ่งที่คุณจะต้องพบเจอมันก็แค่นั้นเอง สำหรับในเรื่องของครอบครัวและสงบสุขปกติดี ไม่มีปัญหาอะไร สุขภาพร่างกายแข็งแรง ดวงโชคลาภกำลังโดดเด่นในเรื่องตัวเลข มีโอกาสได้รับโชคดีๆจากคนที่มีอายุน้อยกว่า

ข้อมูลจากเว็บ postsara เท่านั้น

ราศีพิจิก ราศีธนู

สำหรับคนที่เกิดราศีพิจิกและคนที่เกิดในราศีธนู โชคชะตาในเรื่องของหน้าที่การงานและการเงินนั้นอยู่ในเกณฑ์ใกล้เคียงกัน ช่วงนี้เห็นมาสักระยะหนึ่งแล้วว่าหน้าที่คุณกำลังทำอยู่นั้นรู้สึกตื่นเต้นอยู่ตลอดเวลา เหนื่อยกับการทำงาน เหนื่อยกับการที่จะต้องกระตือรือร้นเพียงแค่คนเดียว เพราะรู้สึกว่าคนอื่นๆนั้นไม่มีความตั้งใจในการทำ สิ่งใดที่คุณกำลังทำอยู่เชื่อถือว่ามันเป็นสิ่งที่ดี เดี๋ยวมันจะพ้นไปในสักวันหนึ่ง

ช่วงนี้มีการเดินทางเข้ามาเกี่ยวข้อง ตัวคุณเองจะมีความสุขกับการเดินทาง และแน่นอนว่าใครที่กำลังโสดมีโอกาสได้พบเจอคนถูกใจในช่วงเวลาการเดินทาง สำหรับใครที่มีคู่อยู่แล้วนั้น ช่วงนี้อาจมีปากมีเสียงกันบ้างเป็นเรื่องปกติ ถ้าอีกฝ่ายนึงมีปากเสียงที่ดัง เราควรที่จะหยุดแล้วเงียบฟัง ไม่ต้องไปพูดอะไร เดี๋ยวสักพักนึงเขาก็จะเข้าใจ เขาก็จะคิดได้เอง สำหรับในเรื่องของครอบครัวนั้น ยังมีความเห็นที่ขัดแย้งกันอยู่ในหลายๆด้าน ยังไม่ลงตัว จะต้องรอระยะเวลาอีกสักพัก และแน่นอนว่าในช่วงนี้อากาศมีปัญหาเกี่ยวกับปวดหลังปวดกระดูก สำหรับโชคลาภทางตัวเลขอยู่ในระดับปานกลางถึงดีมาก เตรียมพบเจอกับโชคลาภดีๆในช่วงระยะเวลาวันที่ 14 ถึงวันที่ 17 มิถุนายนนี้ได้เลย

ราศีกันย์ ราศีเมถุน

สำหรับใครที่เกิดในราศีกันย์และสำหรับใครที่เกิดในราศีเมถุน เกี่ยวกับการเงินและการงานของคุณมีเกณฑ์ที่จะได้รับข่าวดีในช่วงที่กำลังรอคอย หากตัวคุณเองเป็นผู้ที่กำลังรองานใหม่ หรือกำลังรอตำแหน่งหน้าที่การงาน ต้องขอบอกตรงนี้ตามตรงว่า มีโอกาสที่จะสมหวังมากถึง 90 เปอร์เซ็นต์ และแน่นอนว่าบางคนมีโอกาสที่จะได้โยกย้ายไปในทิศทางที่ดีกว่า ถือว่าเป็นช่วงเวลาการเปลี่ยนแปลงที่ดีของคุณเลย

สำหรับความรักแล้วนั้นในช่วงนี้มีโอกาสได้ตกลงปลงใจกับใครสักคนหนึ่ง ซึ่งเป็นคนที่มีบุญมีบารมีเท่าเทียมกัน เผลอๆอาจจะมีคนใกล้ตัวนี่แหละมาให้คุณได้พิจารณา การเงินอยู่ในระดับปานกลาง ยังไม่มีมากหรือยังไม่น้อย หนี้สินที่มีอยู่มีโอกาสที่จะได้ปลดหนี้ ทางด้านครอบครัวนั้นอยู่เย็นเป็นสุข มีปากเสียงบ้างเล็กน้อยเป็นเรื่องปกติของคุณ เกี่ยวกับการปวดหลังและกระดูกจะต้องระมัดระวัง ถ้าจะพูดถึงในเรื่องของโชค คุณจะได้รับโชคตัวเลขเกี่ยวกับอายุคนใกล้ตัว เป็นคนที่มีเรื่องราวเกี่ยวกับธรรมะเป็นหลัก

ราศีสิงห์ ราศีมังกร

ผู้ใดที่เกิดในราศีสิงห์ และผู้ใดที่เกิดในราศีมังกร ในช่วงนี้หน้าที่การงานของคุณกำลังเด่นเป็นพิเศษ ทำอะไรก็มีแต่คนมองและพยายามที่จะเลียนแบบ และแน่นอนว่าหน้าที่การงานของคุณในช่วงนี้นับว่าเป็นเรื่องดีเรื่องพิเศษ เพราะว่าไม่ว่าคุณจะทำอะไรก็มีแต่คนยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือ ทำอะไรก็จะมีแต่คนมองว่าดี และเป็นจุดที่น่าสนใจ สำหรับในเรื่องของการเงินแล้วนั้น จะมาพร้อมกับการงานที่มั่นคง

มีโอกาสประสบความสำเร็จสูง และจะได้รับเงินก้อนจากคนที่เป็นผู้ใหญ่และบริวาร ส่วนความรักคนโสด คนใกล้ตัวมีโอกาสปรับเปลี่ยนเป็นคนพิเศษ สำหรับใครที่มีคู่อยู่แล้ว ในช่วงนี้อยู่ในระดับปานกลาง มีทะเลาะกันบ้างเป็นบางเวลา ส่วนในเรื่องของโชคลาภ จะได้โชคลาภจากญาติมิตร จากคนที่ไปวัดไปวาบ่อย เตรียมเปิดกระเป๋ารับทรัพย์รับโชคไม่ได้เลย และเกือบลืมบอกว่า ในช่วงกลางปีหน้า จะมีโอกาสได้รถคันโปรด หรือบ้านหลังใหม่ให้คุณได้ครอบครอง

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ไม่อนุญาตให้คัดลอก

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here