ทำดีไม่มีใครเห็น 12 ราศีใดหอบความรวย ระวังไม่มีที่เก็บเงิน

0

ทำดีไม่มีใครเห็น 12 ราศีใดหอบความรวย ระวังไม่มีที่เก็บเงิน

ทำนายโชคชะตาประจำวันที่ 9 กรกฎาคมจนถึงวันที่ 13 กรกฎาคม คนที่เกิดในราศีใดในช่วงนี้มีเกณฑ์ทำดีไม่ได้ดี ทำดีแล้วไม่มีคนเห็น ราศีใดในช่วงสัปดาห์หน้ามีเกณฑ์ได้รับทรัพย์ มีโอกาสที่จะได้พ้นเรื่องที่ไม่ดี

ราศีเมษ ราศีตุลย์

สำหรับคนที่เกิดในราศีเมษ ตุลย์ ในช่วงนี้อาจจะรู้สึกว่าตัวเองไม่ค่อยมีแรงผลักดัน ให้เดินหน้าไปข้างหน้า เพราะว่าเจอกับปัญหาบางสิ่งบางอย่างที่ทำให้คุณรู้สึกเป็นกังวล แต่เชื่อเถอะว่ามันจะดีขึ้นเรื่อยๆ จะได้รับการช่วยจากคนรอบข้างและคนไม่ใกล้ไม่ไกล ในตอนนี้คนที่เกิดในราศีเมษ ตุลย์ กำลังท้าทายและต้องการบางสิ่งบางอย่างอยู่ สำหรับในเรื่องการเงินนั้นจะดีขึ้นเรื่อยๆ ขอให้ชีวิตดีขึ้น เก็บโชคลาภเอาไว้จะได้ดีตามมา

ราศีพฤษภ ราศีธนู

คนที่เกิดในราศีพฤษภ ธนู ช่วงนี้ความพยายามของคุณกำลังครอบคลุมทุกสิ่งทุกอย่าง รวมไปถึงตัวของคุณเองและคนรอบตัวด้วย บางครั้งอาจจะทำให้รู้สึกหงุดหงิดบ้างในบางครั้ง เพราะคุณเป็นคนที่ค่อนข้างที่จะชอบคิดไปเองอยู่ฝ่ายเดียว และอาจจะต้องเสียการควบคุมคนบางคนไป ในเรื่องของการเงินนั้นถึงแม้ว่าในช่วงสัปดาห์นี้ยังคงเจอกับปัญหาในเรื่องของภาระค่าใช้จ่าย การผ่อนบ้านผ่อนรถ แต่มันจะดีขึ้นเรื่อยๆในช่วงสัปดาห์หน้า การเงินจะดีจะมีคนช่วย หน้าที่การงานก็จะดีตามไปด้วย โชคกำลังผ่านมา อย่าลืมที่จะเก็บเอาไว้

ราศีเมถุน ราศีพิจิก

คนที่เกิดราศีเมถุน พิจิก ในช่วงปัจจุบันนี้การเข้าสังคมของคุณอาจจะยังไม่เป็นผล ยังมีปัญหาในเรื่องของงานที่ค้างคาในช่วง 2 สัปดาห์ที่ผ่านมาจนถึงปัจจุบัน ยากที่จะควบคุมคนอื่น รู้สึกไม่ค่อยมีความสุขขึ้นมาทันที คนที่เกิดในราศีเมถุน พิจิก นั้นเป็นคนสองบุคลิก เดี๋ยวก็ดีเดี๋ยวก็ไม่ดี ช่วงนี้อาจจะต้องเหนื่อยมากกว่าที่ควรเป็น แต่ถ้าหากคุณรู้จักตัวตนของคุณเอง ชีวิตของคุณจะดีขึ้นมากกว่านี้ ในเรื่องของหน้าที่การงานและการเงินนั้น การงานจะเด่นชัดในช่วงของสัปดาห์หน้า เงินนั้นกำลังมาได้เรื่อยๆ มีเกณฑ์ได้เข้ามามากอยู่เช่นกัน ขอให้ทรัพย์มากมี เก็บโชคไว้แล้วจะดี

ราศีกรกฎ ราศีมังกร

คนที่เกิดในราศีกรกฎ มังกรนั้น เป็นคนที่ใจดี มีเมตตากับคนอื่น หลายครั้งอาจจะทำให้ตัวคุณเองนั้นไม่เป็นตัวของคุณเอง เพราะด้วยความที่คุณเป็นคนใจดีมากเกินไปนี่แหละ จนทำให้ใครต่อใครนั้นต่างนินทาคุณว่าคุณเป็นคนหน้าอย่างหลังอย่าง แต่แท้ที่จริงแล้วคุณนั้นเป็นคนที่ดีจริงๆ ชอบช่วยคนอื่น คุณนั้นเป็นที่ปรึกษาที่ดี ยอมรับฟังผู้อื่น และในบางครั้งเอาเรื่องของคนอื่นมาเก็บมาคิดอีกด้วย สถานการณ์ในเรื่องของหน้าที่การงานช่วงนี้ ถึงแม้ว่าจะเหนื่อยและเจอกับเรื่องราวที่ทำให้คุณท้อแท้ก็ตาม แต่มันจะเป็นแรงผลักดันทำให้คุณก้าวไปข้างหน้าได้อย่างชัดเจน และยังมีเกณฑ์ได้โชคลาภอยู่กับการทำงานอีกด้วย ส่วนในเรื่องของการเงินแล้วนั้น กำลังจะได้ดีจากคนรอบตัว มีเกณฑ์ที่จะได้โชคลาภตามคำทำนายอย่างยิ่งใหญ่ โชคใหญ่กำลังมา โดยเฉพาะตัวเลข เก็บโชคนี้ไว้แล้วจะได้ดีมาก ตัวเลขนำโชคคือ 43

ราศีสิงห์ ราศีกันย์

สำหรับชาวราศีสิงห์ กันย์ เต็มไปด้วยความภาคภูมิใจของตัวเอง ไปไหนมาไหนมักจะมีคนคอยมอง เป็นจุดศูนย์กลางของงานเลี้ยง เป็นจุดเด่นในหลายๆเรื่อง และแน่นอนว่าคุณเป็นคนที่ภาคภูมิใจในการใช้ชีวิตของคุณมากๆ เป็นคนที่ตั้งใจอะไรแล้วจะได้ดี ในเรื่องของหน้าที่การงานช่วงนี้เจอปัญหาเกี่ยวกับเพื่อนร่วมงานบางคนพยายามติเตียน แอบนำความลับของคุณไปบอกกับคนอื่น ต้องขอบอกเลยว่าชาวราศีสิงห์ กันย์จะต้องระมัดระวัง ช่วงนี้เหนื่อยมากกว่าปกติ แต่มีเกณฑ์ที่จะได้รับเงินมากกว่าเดิม ชีวิตกำลังจะพลิกผันไปได้ด้วยดี มีเกณฑ์ที่จะได้บ้านได้รถเป็นของตัวเองในช่วงระยะเวลาไม่เกินปีหน้าอย่างแน่นอน โชคลาภกำลังรุ่ง ขอให้เก็บโชคเอาไว้แล้วจะได้ดี

ราศีมีน ราศีกุมภ์

ชาวราศีมีน กุมภ์สำหรับชีวิตของคุณในช่วงนี้กำลังพยายามเอาทุกสิ่งทุกอย่างมารวมกัน หวังว่าชีวิตจะสมบูรณ์แบบไปได้ด้วยดี แต่เชื่อเถอะว่ามันจะไม่ร้อยเปอร์เซ็นต์ตามที่คุณได้คิดเอาไว้ อาจจะเจอเรื่องราวบางอย่างที่ทำให้คนนั้นตกใจ และทำให้คุณรู้สึกว่ามันเป็นไปได้ด้วยไม่ค่อยดีนัก แต่ด้วยความที่คุณเป็นคนที่ไม่ยอมแพ้อะไรง่ายๆ คุณจะสามารถก้าวข้ามผ่านมันไปได้ด้วยในช่วงระยะเวลาหนึ่ง การงานสิ่งใดในช่วงนี้ที่กำลังทำอยู่จะได้กำไรแบบมหาศาล โชคลาภกำลังจะมีเข้ามา ชีวิตดีๆกำลังจะวนเวียนเข้ามาในช่วงระยะเวลา 7 วันต่อจากนี้อย่างแน่นอน เก็บโชคไว้ แล้วจะมีเรื่องดีๆเข้ามา

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ไม่อนุญาตให้คัดลอก ทุกกรณี

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here