ทายนิสัย 4 เลข คุณเป็นคนแบบไหน หาเงินเก่ง ฉลาด ทำบุญไม่ขึ้น หรือคนขยัน

0

ทายนิสัย 4 เลข คุณเป็นคนแบบไหน หาเงินเก่ง ฉลาด ทำบุญไม่ขึ้น หรือคนขยัน

ในวันนี้เรามีเกมทายใจ เรียกได้ว่าสามารถทายนิสัยลึกๆของคุณได้เลยว่าในปัจจุบันนี้คุณกำลังเป็นอย่างไรอยู่ มีเรื่องราวอะไรเกิดขึ้นในชีวิตของคุณ และลักษณะเช่นคุณจะตรงกับคำตอบที่ว่าหรือไม่อย่างไร วันนี้เราไปหาคำตอบกัน

ให้เวลาในการเลือกตัวเลข 1 2 3 4

1 คนหาเงินเก่ง

ลักษณะของคุณนั้นเป็นคนที่ค่อนข้างจะหาเงินเก่ง รอบรู้ในหลายๆด้าน และมักจะเป็นคนที่เก่งในด้านใดด้านหนึ่งเสมอ ถึงแม้ว่าลักษณะภายนอกของคุณดูเหมือนว่าจะเป็นคนที่ไม่เอาไหน แต่แท้ที่จริงแล้วใครจะรู้ว่าคุณถือว่าเป็นคนหนึ่งที่สุดยอดในเรื่องของการหาเงินเลย น้อยคนมากๆที่จะรู้ตัวตนที่แท้จริงของคุณ เพราะการกระทำและสิ่งที่ควรแสดงออกกับคนอื่นมักจะตรงกันข้ามเสมอ คุณนั้นเป็นคนที่มีความลับ จัดได้ว่าเป็นคนหนึ่งที่หาตัวจับยาก ถ้าตรง ให้เก็บไปเล่นกับเพื่อนๆด้วยนะคะ จะได้มีกำลังใจสร้างสรรค์ผลงานใหม่ค่ะ จากเพจ ได้คิดก็คิดได้

2 คนทำบุญไม่ขึ้น

ลักษณะเช่นคุณนั้นมักจะเป็นคนที่ทำคุณกับคนไม่ค่อยขึ้น ทําบุญไม่ขึ้น เวลาทำดีกับใครพอระยะเวลาผ่านไปคนเหล่านั้นมักจะลืมสิ่งที่คุณเคยช่วย และแน่นอนว่าคุณเป็นคนที่ค่อนข้างจะคิดน้อยใจ เพราะสิ่งที่คุณช่วยไปนั้นช่วยด้วยความจริงใจ แต่กลับไม่ได้รับความจริงใจตอบแทนกับมา ในบางครั้งหลายคนอาจจะโลกสวยคิดว่าการที่ช่วยคนอื่นแล้วทำไมต้องได้อะไรกลับมา ต้องบอกตามตรงว่าในใจลึกๆแล้วคุณก็ต้องการบางสิ่งบางอย่างกลับมาเช่นกัน อย่างเช่นรอยยิ้ม คำขอบคุณ ความจริงใจที่มีให้กัน แต่ที่ผ่านมานั้นคุณมักจะไม่ค่อยได้รับสิ่งเหล่านี้ ถ้าตรง ให้เก็บไปเล่นกับเพื่อนๆด้วยนะคะ จะได้มีกำลังใจสร้างสรรค์ผลงานใหม่ค่ะ จากเพจ ได้คิดก็คิดได้

3 คนขยัน แต่ไม่มีคนเห็น

ลักษณะเช่นคนนั้นเรียกได้ว่ามักจะไม่ค่อยมีใครเห็นค่า เป็นคนที่ขยันทำมาหากิน อดทนต่อทุกสิ่งทุกอย่างได้มาก แต่มักจะไม่ค่อยได้ดีเพราะคุณเป็นคนที่ไม่ค่อยเอาใจคนอื่น เรียกได้ว่าไม่ได้ไปเลียแข้งเลียขาเจ้านายนั่นเอง คุณเป็นคนที่ขยัน ทำงานสุจริต มีความซื่อสัตย์ในเรื่องของความคิดและการกระทำเสมอ เป็นคนที่ไม่ชอบเอาเปรียบผู้อื่น ไม่ชอบใส่ร้ายป้ายสีคนอื่น และแน่นอนว่าคุณเป็นคนที่ดี แต่ในบางครั้งการที่เราเป็นคนดีมากเกินไป อาจจะทำให้คนอื่นมองไม่เห็นหัวเราก็เป็นได้ ถ้าตรง ให้เก็บไปเล่นกับเพื่อนๆด้วยนะคะ จะได้มีกำลังใจสร้างสรรค์ผลงานใหม่ค่ะ จากเพจ ได้คิดก็คิดได้

4 คนฉลาด

ลักษณะเช่นคุณนั้นเป็นคนที่ฉลาดมากๆ มักจะเก็บความรู้สึกซ่อนเร้นเอาไว้ลึกๆ เวลาคนอื่นมาทำอะไรให้คุณรู้สึกไม่พอใจ คุณมักจะยิ้มออกไปและบอกว่ามันไม่เป็นอะไรหรอก เรื่องแค่นี้เอง เดี๋ยวมันก็ผ่านไป แต่แท้ที่จริงแล้วลึกๆในใจคุณเป็นคนที่ค่อนข้างจะเอาเก็บไปคิด คิดมากพอสมควร แต่คุณก็ฉลาดที่จะไม่แสดงออก ให้คนรอบข้างได้รู้ ความฉลาดของคุณนั้นสามารถต่อยอดในหลายๆเรื่องได้ ทำให้ชีวิตคุณดีขึ้นในทุกวัน จะเห็นได้ว่าคนรอบข้างคุณพอได้อยู่ใกล้ๆตัวคุณแล้วจะรู้สึกมีความสุข ชีวิตของคุณจะดีขึ้นทุกวัน เนื่องจากความฉลาดของคุณเป็นตัวนำพาให้พบเจอแต่สิ่งที่ดี และแน่นอนว่าความฉลาดจะส่งผลในเรื่องการงานและการเงินอย่างถึงที่สุด แต่สิ่งที่คุณไม่ฉลาดมักจะเป็นเรื่องเกี่ยวกับความรัก เรื่องอื่นๆคุณสามารถผ่านมันไปได้เสมอ ก้าวข้ามผ่านมันไปได้อย่างง่าย แต่กับความรู้สึกในเรื่องของความรักคุณยากที่จะผ่านมันไป ถ้าตรง ให้เก็บไปเล่นกับเพื่อนๆด้วยนะคะ จะได้มีกำลังใจสร้างสรรค์ผลงานใหม่ค่ะ จากเพจ ได้คิดก็คิดได้

ภาพ / เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ไม่อนุญาตให้คัดลอก ทุกกรณี

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here