ทายนิสัยแก้วน้ำที่ชอบใช้ บอกตัวตนลึกๆของคุณได้แม่นสุด

0

ทายนิสัยแก้วน้ำที่ชอบใช้ บอกตัวตนลึกๆของคุณได้แม่นสุด

ชอบใช้แก้วน้ำแบบไหนกัน แก้วน้ำแต่ละแบบนั้นสามารถบ่งบอกถึงพฤติกรรมลักษณะนิสัยของคุณได้ ลองไปดูกันว่าในวันนี้ทางเพจได้คิดก็คิดได้ นำเสนอเรื่องราวเกี่ยวกับแก้วน้ำและบ่งบอกว่าแก้วน้ำใบนั้นมีลักษณะเป็นอย่างไร ต้องขอบอกเลยนะว่าแม่นมาก

1 แก้วกระเบี้อง

สำหรับคนที่ชอบแก้วกระเบื้อง ไม่ได้หมายความว่าคุณจะเป็นคนที่ติดหรูเสมอไป แต่อาจจะเป็นสิ่งที่จำเป็นในการใช้ชีวิต อย่างเช่นคุณเป็นคนที่ชอบดื่มกาแฟ ชอบดื่มน้ำอุ่นในเวลางาน คุณมักจะเก็บแก้วกระเบื้องเอาไว้บนโต๊ะเสมอ ลักษณะนิสัยของคุณนั้นเป็นคนที่ชอบวางแผนอะไรล่วงหน้า เป็นคนที่ตรงไปตรงมา มีความจริงใจในการใช้ชีวิตเสมอ มีความซื่อสัตย์สุจริต ถ้าหากพูดในเรื่องของหน้าที่การงานแล้วนั้น คุณเป็นคนหนึ่งเลยที่มักจะทำอะไรอย่างเต็มที่ ทำด้วยความเต็มใจ มักจะทำในส่วนของตัวเองให้ได้ดีเสมอ เพื่อไม่ให้คนรอบข้างมาว่าได้ แม้ว่าลักษณะภายนอกของคุณจะเป็นคนที่ดูจริงจังจริงใจมาก แต่แท้ที่จริงแล้วคุณเป็นคนที่มีความรู้สึกนึกคิดใจเย็นมากๆ มีความอ่อนไหวในเรื่องของความรู้สึกรอบข้าง ชอบที่จะช่วยผู้อื่น โดยที่ไม่หวังสิ่งตอบแทนใดๆเลยจริงๆ คุณเป็นคนดีมีน้ำใจ เวลาได้รักใครสักคนนึงแล้วจะรักอย่างเต็มที่

2 แก้วสแตนเลส

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบแก้วน้ำสแตนเลส หรือมีแก้วน้ำสแตนเลสเอาไว้ข้างกาย เลือกที่จะใช้แก้วน้ำใบนี้ นั่นหมายความว่าคุณเป็นคนค่อนข้างที่จะมีความใจร้อน ไม่ชอบรอคอยอะไรนานๆ เป็นคนที่พูดจาห้าวหาญ มีความจริงใจในการพูด เวลาพูดจากับใครมักจะใช้คำพูดน้ำเสียงอาจจะดูห้วนๆไปบ้าง แต่ก็ไม่เคยคิดไม่ดีกับใคร ลักษณะนิสัยของคุณในภายนอกค่อนข้างที่จะเป็นคนแข็งกระด้าง เป็นคนที่ไม่ชอบพูดคุยกับใครก่อน หากเป็นคนที่ไม่รู้จักคุณมักจะมีความรู้สึกในด้านลบเล็กน้อยก่อนเสมอ แต่ก็ไม่ได้เกิดขึ้นกับทุกคน ถึงแม้ว่าลักษณะภายนอกกับภายในของคุณจะไม่ตรงกันก็ตาม แต่ต้องบอกนะว่าคุณเป็นคนดีคนหนึ่งที่ไว้ใจได้ ใครได้อยู่ใกล้ๆมักจะได้ใจคุณอย่างแน่นอน

3 แก้วพลาสติก

สำหรับใครที่เลือกแก้วน้ำใบที่ 3 แก้วน้ำพลาสติก นั่นหมายความว่าคุณเป็นคนที่จริงใจในการใช้ชีวิตมากๆ เวลาได้พูดได้เจรจากับใครจะยิ้มด้วยความรู้สึกจริงใจเสมอ คุณเป็นคนที่ง่ายๆอะไรก็ได้ แต่ก็ใช่ว่าใครจะมาเอาเปรียบคุณได้ ถึงแม้ว่าลักษณะภายนอกของคุณจะดูเป็นคนง่ายๆ แต่ขอบอกเลยว่าลักษณะภายในใจของคุณแล้วนั้นเป็นคนที่อ่อนโยน มีความอ่อนน้อมถ่อมตน แต่ในบางครั้งก็จะเป็นคนที่มีความรู้สึกห้าวหาญ ถ้าคนที่ไม่รู้จักตัวตนของคุณจริงๆได้พูดคุยกับคุณในครั้งแรก อาจจะรู้สึกว่าคุณเป็นคนที่ไม่ค่อยน่าคบ แต่ต้องขอบอกเลยว่าการที่จะเข้าใจตัวตนของคุณ จะต้องใช้เวลาในการพูดคุยมากในระดับหนึ่ง ถึงจะรู้นิสัแท้จริงของคุณนั่นเอง

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ไม่อนุญาตให้คัดลอก ทุกกรณี

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here