ทาสีเล็บเสริมดวงตามวันเกิด ให้เริ่ด เรียกทรัพย์

0

ทาสีเล็บเสริมดวงตามวันเกิด ให้เริ่ด เรียกทรัพย์

สีเล็บเสริมโชค วันนี้เราเอาใจคุณสาวๆ ที่กำลังจะทาเล็บ หรือออกไปทาเล็บที่อื่น แนะนำเลยว่าลองทำตามคำแนะนำดูนะ สีที่ถูกโฉลกกับวันเกิดของเรา จะสามารถส่งพลังที่เรามองไม่เห็นได้ ไม่เชื่อต้องลองค่ะ

สีเล็บเสริมดวงสำหรับสาวที่เกิดวันอาทิตย์

เสริมดวงด้านโชคลาภและการเงิน

สำหรับสาวที่เกิดวันอาทิตย์ควรเลือกทาเล็บด้วย สีเขียว ทั้งโทนสีเขียวอ่อนและเขียวเข้ม และถ้าสาวคนไหนที่เก็บเงินไม่ค่อยอยู่ มีเรื่องให้ต้องจ่ายเงินออกไปมากกว่าเงินที่เข้ามา ก็ต้องทาเล็บ สีม่วงหรือสีชมพู เลยค่ะ ซึ่งทั้งสองสีนี้จะช่วยเสริมโชคด้านการเงินให้เกิดแบบสุดๆ ไม่ว่าจะหยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทองทั้งนั้น

เสริมดวงด้านการเรียนและการงาน

สาวที่เกิดวันอาทิตย์ควรเลือกทาเล็บด้วยยาทาเล็บโทน สีชมพู สีส้ม สีเหลือง หรือสีม่วง เพราะสีเล็บเหล่านี้จะช่วยเพิ่มความโดดเด่น และเสริมดวงด้านการเรียนและการงานให้พุ่งสุดๆ

เสริมดวงด้านความรักและเพิ่มเสน่ห์

ถ้าสาวที่เกิดวันอาทิตย์คนไหนอยากเพิ่มเสน่ห์ดึงดูดให้กับตัวเอง ก็ลองทาเล็บด้วยยาทาเล็บที่ผสมกลิตเตอร์สุดวิ้งค์ ยิ่งเป็น โทนสีทองหรือสีเงิน ได้ยิ่งดี เพราะนั่นจะช่วยเสริมให้สาวๆ ดูเป็นคนน่าสนใจและเปล่งประกายจนหนุ่มๆ ต้องเหลียวมองเชียวล่ะ

สีเล็บเสริมดวงสำหรับสาวที่เกิดวันจันทร์

เสริมดวงด้านโชคลาภและการเงิน

สีเล็บที่จะช่วยส่งเสริมดวงด้านโชคลาภให้กับสาวที่เกิดวันจันทร์ได้ก็คือ สีม่วง นั่นเองค่ะ บอกเลยว่าเล็บสีนี้นางเริ่ดตรงที่ ช่วยหนุนให้ชีวิตของสาววันจันทร์ได้รับโอกาสดีๆ ในการสร้างเงินยังไงล่ะคะ แต่ถ้าใครที่รู้สึกว่าช่วงนี้เก็บเงินไม่ค่อยได้ มีรายจ่ายอยู่ตลอดเวลา ก็ลองเปลี่ยนสีเล็บเป็น สีส้ม ดูนะคะ เค้าว่ากันว่าเล็บสีนี้จะช่วยให้สาวๆ มีเงินเก็บเป็นกอบเป็นกำมากขึ้น

เสริมดวงด้านการเรียนและการงาน

สาววันจันทร์คนไหนที่กำลังประสบปัญหาเรียนไม่รุ่ง แถมงานยังยุ่งแบบสุดๆ ก็ให้รีบเปลี่ยนสีเล็บมาเป็น โทนสีเขียว สีฟ้าอ่อน สีครีม หรือสีส้มอิฐ กันให้ไว เพราะว่าสีเล็บเหล่านี้จะช่วยเติมไฟให้กับสาววันจันทร์มีพลังต่อสู้กับงานอีกครั้ง แถมยังช่วยส่งเสริมให้ผู้ใหญ่และเจ้านายเมตตาอีกด้วย

เสริมดวงด้านความรักและเพิ่มเสน่ห์

สาวๆ คนไหนที่เกิดวันจันทร์แล้วอยากจะเพิ่มเสน่ห์หรือเสริมดวงความรักให้พุ่งปรี๊ด ก็ต้องทาเล็บด้วย โทนสีฟ้าหรือสีน้ำเงิน กันไปเลย เพราะว่าสีเล็บโทนนี้จะช่วยทำให้สาววันจันทร์ดูมีเสน่ห์เพิ่มขึ้น แต่ถ้ามีนัดกับหวานใจ ก็ลองเพ้นท์ เล็บลายดอกไม้เล็กๆ สุดน่ารักดูสิคะ รับรองว่าคุณแฟนต้องรักและเอ็นดูเรามากขึ้นแน่นอน

สีเล็บเสริมดวงสำหรับสาวที่เกิดวันอังคาร

เสริมดวงด้านโชคลาภและการเงิน

สาววันอังคารคะ กำลังประสบปัญหารายจ่ายสวนทางกับรายรับกันอยู่รึเปล่า? ถ้าคำตอบคือ ‘ใช่’ ก็ได้เวลาเปลี่ยนสีเล็บแล้วล่ะ บอกเลยว่าสีเล็บเสริมดวงด้านโชคลาภและการเงินของสาวที่เกิดวันอังคารก็คือ โทนสีส้ม นั่นเองค่ะ ส่วนถ้าใครอยากเก็บออมเงินได้ มีรายจ่ายน้อยกว่ารายรับ ก็ให้ลองทาเล็บ สีดำ สีเทา หรือสีน้ำตาล ดูนะคะ เพราะว่าสีเล็บโทนนี้จะเป็นเหมือนองครักษ์พิทักษ์เงินในบัญชีให้คุณเอง

เสริมดวงด้านการเรียนและการงาน

สีเล็บเสริมดวงด้านการงานและความมั่นคงของสาวที่เกิดวันอังคารก็ต้องเป็น สีโทนม่วง ไม่ว่าจะเข้มหรืออ่อนก็ได้หมด และถ้าอยากให้เจ้านายเอ็นดู จะทำอะไรก็ได้รับคำแนะนำและความช่วยเหลือตลอด ก็ต้องลองทาเล็บ สีแดง ดูนะคะ แต่สาวคนไหนชอบที่ชอบสีโทนหม่นๆ ดาร์กๆ ก็สามารถเลือกทาเล็บ สีฟ้า สีน้ำเงิน หรือสีดำ ก็ได้เหมือนกัน เพราะว่าโทนสีเหล่านี้จะ ช่วยทำให้การทำงานลื่นไหล เจรจาเรื่องอะไรก็ผ่านฉลุยหมดเลย

เสริมดวงด้านความรักและเพิ่มเสน่ห์

ถ้าอยากเสริมดวงความรักให้หัวใจแฮปปี้ ก็ต้องทาเล็บ สีแดงสด สีนี้เท่านั้นเลย เพราะว่าเล็บสีนี้จะช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้สาววันอังคารดูมีความมั่นใจและออร่าพุ่งกระจายแบบสุดๆ แต่ถ้ากลัวว่าเล็บสีแดงจะดูแรงเกินไปจนผู้ชายเดินหนี ก็อาจจะเพิ่มประกายกลิตเตอร์วิ้งค์ๆ เข้าไปเพิ่มความหวานได้นะคะ

สีเล็บเสริมดวงสำหรับสาวที่เกิดวันพุธกลางวัน

เสริมดวงด้านโชคลาภและการเงิน

ถึงจะเกิดวันพุธกลางวันก็จริง แต่สีเล็บเสริมดวงด้านโชคลาภของสาวๆ กลุ่มนี้กลับเป็นโทนสีหม่นๆ เข้มๆ อย่าง สีดำ สีเทา หรือสีเงิน ต่างหากละคะ เพราะว่าสีเล็บโทนนี้จะช่วยเสริมดวงด้านโชคลาภเงินทองให้ดีขึ้นแบบสุดๆ ไม่ว่าจะขยับตัวไปทางไหน จะทำอะไร ก็สร้างเงิน สร้างรายได้ แบบไม่ขาดสาย แต่ถ้าอยากทาเล็บโทนสีสดใส ก็อาจจะเลือกทา สีฟ้า แล้วเพิ่มกิมมิคด้วยกลิตเตอร์สุดวิ้งค์ได้เหมือนกันนะคะ

เสริมดวงด้านการเรียนและการงาน

สำหรับสาวที่เกิดวันพุธกลางวันแล้วอยากจะให้การเรียน หรือการงานราบรื่น ไม่ว่าจะคิดโปรเจกต์อะไรเจ้านายก็เซย์เยส ก็ต้องทาเล็บด้วย โทนสีส้ม เท่านั้นเลยค่ะ เพราะว่าโทนสีส้มแบบนี้จะช่วยให้งานต่างๆ ที่เรารับผิดชอบอยู่สำเร็จลุล่วงไปได้แบบตลอดรอดฝั่ง แถมยังช่วยเสริมให้เรากลายเป็นที่รักของคนรอบข้างด้วยนะ

เสริมดวงด้านความรักและเพิ่มเสน่ห์

อยู่ดีๆ ก็หาย ไลน์ไม่ตอบ… อ๊ะๆ ถ้าสาววันพุธกลางวันคนไหนกำลังโดนผู้ชายทำแบบนี้ใส่ ก็ให้เปลี่ยนมาลองทาเล็บ โทนสีเหลือง ดูสิคะ เพราะว่าเล็บสีนี้จะช่วยเสริมดวงด้านความรักและปลุกออร่าในตัวเราให้พุ่งโดนใจหนุ่มๆ ได้แบบไม่มีนกเลย

สีเล็บเสริมดวงสำหรับสาวที่เกิดวันพุธกลางคืน

เสริมดวงด้านโชคลาภและการเงิน

คราวนี้มาถึงคิวของสาวที่เกิดวันพุธกลางคืนแล้วค่ะ สีเล็บเสริมดวงของสาวๆ กลุ่มนี้ก็สวนทางกับช่วงเวลาเกิดเหมือนกัน เพราะว่าสีที่ทาแล้วดวงการเงินจะรุ่งพุ่งแรง ได้รับโอกาสดีๆ จากผู้ใหญ่ก็คือ โทนสีเบาๆ อย่าง สีใส สีเนื้อ สีขาว หรือสีเหลือง นั่นเอง แต่ถ้าอยากมีเงินเก็บในธนาคารเยอะๆ ก็ต้องทาเล็บ สีชมพู สดใส แล้วอย่าลืมตกแต่งด้วยกลิตเตอร์ให้เล็บเป็นประกายด้วยล่ะ

เสริมดวงด้านการเรียนและการงาน

เคยได้ยินกันมั้ยคะว่า ‘จะถูกจะแพงก็ขอแดงไว้ก่อน’ บอกเลยว่าสาวที่เกิดวันพุธกลางคืนคนไหนอยากจะให้การงานรุ่ง การเรียนรอด ก็ต้องทาเล็บ สีแดง เท่านั้นเลย เพราะว่าเล็บสีนี้ถูโฉลกกับสาวพุธกลางคืนแบบสุดๆ

เสริมดวงด้านความรักและเพิ่มเสน่ห์

ถ้าอยากให้หนุ่มที่แอบปิ๊งรู้สึกประทับใจในตัวเราตั้งแต่แรกเจอ ก็ให้เปลี่ยนมาทาเล็บ สีโทนม่วง กันได้เลยค่ะสาวๆ เพราะว่าเล็บโทนสีม่วงแบบนี้จะช่วยเสริมเสน่ห์ให้กับสาวพุธกลางคืนได้เป็นอย่างดีเชียวล่ะ

สีเล็บเสริมดวงสำหรับสาวที่เกิดวันพฤหัสบดี

เสริมดวงด้านโชคลาภและการเงิน

สาวที่เกิดวันพฤหัสบดีแล้วอยากจะเสริมดวงด้านโชคลาภและเงินทองแบบง่ายๆ เราก็ขอแนะนำให้เปลี่ยนลุคด้วยการเปลี่ยนสีเล็บให้เป็น สีแดง สุดแซ่บได้เลยค่ะ เพราะว่าเล็บสีแดงจะช่วยเสริมให้สาวๆ ได้รับโอกาสดีๆ ในการสร้างเนื้อสร้างตัว แถมยังเพิ่มความมีเสน่ห์ในตัวเองได้อีกด้วยนะ แล้วถ้าอยากเก็บเงินให้อยู่ก็ให้ลองเปลี่ยนมาทาเล็บ สีส้ม สีเหลือง หรือสีเนื้อ ดูสิคะ รับรองได้ว่าเงินทองไม่รั่วไหล มีสตางค์ให้ใช้จ่ายแบบไม่ขัดสนเลยล่ะ

เสริมดวงด้านการเรียนและการงาน

สาววันพฤหัสคะ มาเสริมดวงด้านการงานและความมั่นคงกันซะหน่อยดีกว่า สำหรับสีเล็บเสริมดวงในเรื่องนี้ก็ต้องเป็นสีสวยๆ อย่าง สีโทนฟ้า หรือสีน้ำเงิน เท่านั้น โดยสีเล็บสองสีนี้จะช่วยทำให้การงานราบรื่น ประสบความสำเร็จได้แบบง่ายๆ พวกอุปสรรคปัญาต่างๆ นี่แทบไม่มีให้เห็นเลยล่ะ แต่ถ้าอยากเสริมลุคให้ดูเป็นคนน่าเชื่อถือ มีความสง่า ก็ลองทาเล็บ สีแดง หรือสีอิฐ ดูสิคะ รับรองว่าเกิดแน่!

เสริมดวงด้านความรักและเพิ่มเสน่ห์

อยากเปลี่ยนตัวเองให้เป็นคนที่น่าหลงใหล ไม่ต้องเปลี่ยนนิสัยก็ทำได้เหมือนกันนะ! เพียงแค่ทาเล็บ สีโทนเขียว ก็จะช่วยเพิ่มพลังความรักให้สดชื่นสดใสได้ง่ายๆ เลยล่ะ

สีเล็บเสริมดวงสำหรับสาวที่เกิดวันศุกร์

เสริมดวงด้านโชคลาภและการเงิน

สาวๆ ที่เกิดวันศุกร์จ๋า อยากเงินทองไหลมาเทมาแบบไม่หยุดกันบ้างรึเปล่า? ถ้าอย่างนั้นก็ลองเปลี่ยนสีเล็บมาเป็น สีเขียว หรือโทนสีชมพู สุดฟรุ้งฟริ้งบ้างสิคะ รับรองว่าปังทั้งเรื่องโชคลาภ การเงิน และโอกาสก้าวหน้าในชีิวิตการงานแน่นอน

เสริมดวงด้านการเรียนและการงาน

ถ้าสาววันศุกร์คนไหนกำลังเจอกับปัญหาการเรียน การงานติดขัด ทำอะไรก็รู้สึกอึดอัดใจไปซะทุกเรื่องแล้วล่ะก็ ต้องเปลี่ยนมาทาเล็บ สีโทนนู้ด สีเบจ หรือสีใส ดูแล้วล่ะ เพราะว่าเล็บโทนสีนี้จะช่วยเสริมดวงด้านการทำงานให้ประสบความสำเร็จได้ แต่ถ้าอยากให้ผู้ใหญ่รักใครเอ็นดู ก็ต้องทาเล็บ สีส้ม เท่านั้นเลยจ้า

เสริมดวงด้านความรักและเพิ่มเสน่ห์

ใครๆ ก็ต้องอยากเป็นคนมีเสน่ห์โดนใจหนุ่มที่หมายปองเอาไว้อยู่แล้วใช่มั้ยล่ะ แต่สำหรับสาวที่เกิดวันศุกร์แล้วเนี่ย แค่เปลี่ยนมาทาเล็บ สีชมพู หรือสีม่วง ก็มีคนมาต่อคิวรอเทคแคร์กันจนแถวยาวไปถึงเยาวราชแล้วล่ะ

สาวที่เกิดวันเสาร์

เสริมดวงด้านโชคลาภและการเงิน

สีเล็บที่เหมาะกับสาวๆ ที่เกิดวันเสาร์และช่วยเสริมดวงด้านโชคลาภและการเงินให้พุ่งปังแบบสุดๆ ก็คือ สีฟ้า สีฟ้าน้ำทะเล หรือสีน้ำเงิน นั่นเองค่ะ โดยโทนสีออกฟ้าๆ น้ำเงินๆ แบบนี้จะช่วยดึงดูดโอกาสในการสร้างเงินให้เข้ามาอยู่ในกระเป๋าสตางค์กันแบบง่ายๆ และถ้าอยากล็อคเงินเอาไว้ไม่ให้รั่วไหล ก็ต้องลองทาเล็บสีเจ็บๆ อย่าง สีแดง กันซะหน่อยแล้วล่ะ

เสริมดวงด้านการเรียนและการงาน

ถ้าช่วงไหนสาววันเสาร์รู้สึกหมดไฟ หมดกำลังใจในการทำงาน ก็ต้องเปลี่ยนสีเล็บเพิ่มพลังกันหน่อยแล้วค่ะ ซึ่งสีเล็บที่จะมาช่วยเติมเชื้อเพลิง ปลุกไฟในตัวสาวๆ ให้กระพืออีกครั้งก็คือ สีดำ สีเทา หรือสีเงิน นั่นเองค่ะ ยิ่งถ้าตกแต่งด้วยประกายกากเพชรเข้าไปก็จะเสริมดวงให้พุ่งแบบสุดๆ ไปเลย แล้วถ้าต้องการเพิ่มความคิ้วท์ให้ดูน่าเอ็นดู ก็ต้องทาเล็บ สีชมพู กันไปเลย

เสริมดวงด้านความรักและเพิ่มเสน่ห์

สำหรับสีเล็บเสริมดวงที่จะช่วยส่งพลังให้ดวงความรักปังแบบไม่นก ก็แนะนำให้สาวที่เกิดวันเสาร์ลองเปลี่ยนมาทาเล็บในโทนสีเบาๆ อย่าง สีม่วง สีฟ้า หรือสีชมพู ได้เลยค่ะ ที่สำคัญอย่าลืมเพิ่มดีเทลเพ้นท์รูปดอกไม้น่ารักๆ ลงไปด้วยล่ะ

เรียบเรียงโดย : Postsara

ขอขอบคุณ : sistacafe

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here