ตรงเป๊ะ ริมฝีปากบอกนิสัย เป็นคนยังไงรู้ได้ด้วยปากคุณ

0

ตรงเป๊ะ ริมฝีปากบอกนิสัย เป็นคนยังไงรู้ได้ด้วยปากคุณ

ทุกคนทราบกันหรือไม่ว่าลักษณะของรูปปาก หรือริมฝีปากของเรานั้น สามารถบ่งบอกลักษณะนิสัยของสาวๆได้เป็นอย่างดี ลักษณะของปากที่แตกต่างกัน ก็มีลักษณะของนิสัยที่แตกต่างกันไปด้วย เรามาลองเช็คกันว่าลักษณะรูปปากของคุณมีนิสัยที่แท้จริงอย่างไร

ริมฝีปากกบนบาง

ลักษณะคนแบบนี้ เป็นคนที่มีพลังงานสูง หลักในการทำงานและแสวงหาความสำเร็จในชีวิตผ่านหน้าที่การงาน ความตั้งใจความขยันและความอดทนจะนำไปสู่ชีวิตของคุณให้ประสบความสำเร็จ และเป็นที่รู้จักของใครหลายๆคน คุณเป็นคนที่จริงจังในการใช้ชีวิตมีระบบมีแบบแผน มีการวาง แผนการทุกขั้นตอนมีความรับผิดชอบสูง และที่สำคัญเป็นคนมั่นใจในตัวเองสูงไม่ค่อยโรแมนติกสักเท่าไหร่

ริมฝีปากหนาแต่เล็ก

ลักษณะคนแบบนี้เป็นคนที่รักความสะดวกสบาย ไม่ค่อยสนใจคนรอบข้าง บางทีถ้าไม่รู้จักจริงๆอาจจะมองว่าเขาคนนี้เป็นคนเห็นแก่ตัวหน่อยๆ เป็นคนที่จิตใจอ่อนไหวได้ง่ายมาก เรียกได้ว่าเจ้าชู้เลยทีเดียว มีเสน่ห์จากการกระทำและคำพูดต่างๆชวนให้คนอื่นหลงรักและอยากที่จะพูดคุยอยากที่จะเข้าหาด้วย มีความทะเยอทะยานสูง

ริมฝีปากบางทั้งบนและล่าง

ลักษณะคนแบบนี้ เป็นคนที่ชื่นชอบไปไหนมาไหนคนเดียว ไม่ค่อยชอบสุงสิงกับใคร ชอบทำอะไรคนเดียว เพราะรู้สึกว่าสะดวกสบายและไม่ต้องสนใจใครทั้งนั้น แม้ลึกๆอาจจะเหงานิดหน่อย เธอคนนี้เป็นคนดีและมีความจริงใจต่อคนรอบข้าง ทั้งกับครอบครัวและกับเพื่อนฝูง มองโลกแห่งความเป็นจริง เธอเป็นคนที่มีอารมณ์ขันทำให้ใครๆก็อยากอยู่ใกล้และมีความสุขทุกครั้งที่อยู่กับเธอ

รูปปากธรรมดา

ลักษณะคนแบบนี้ เป็นคนที่รู้จักรับฟังผู้อื่นและสามารถแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้เป็นอย่างดี ทั้งในเรื่องของตัวเองและเรื่องของคนอื่นด้วย เคารพการตัดสินใจของผู้อื่น และใส่ใจความรู้สึกของคนรอบข้าง เป็นคนจริงใจใจดีและรักสนุก ไม่ค่อยโกรธใครง่ายๆ เป็นคนที่เปิดเผยอย่างจริงใจ แต่เธอเป็นคนที่ไม่ค่อยมีความมั่นใจมากนัก หากได้เพิ่มความมั่นใจอีกนิดเธอจะมีความสุขกับชีวิตได้มากขึ้น

ริมฝีปากล่างหนากว่าริมฝีปากบน

ลักษณะคนแบบนี้ เป็นคนที่รักสนุกไม่ชอบความจำเจอยู่กับที่ เป็นนักเดินทางท่องเที่ยว ชอบไปไหนมาไหนคนเดียวชอบใช้ชีวิตเรื่อยๆไม่ต้องคิดอะไรมาก มีพลังในตัวเองสูง และเป็นคนที่มีอารมณ์โกรธสูงมาก คำพูดในบางครั้งทำเอาคนอื่นเจ็บปวดได้เสมอ แต่เธอคนนี้เป็นคนมีเหตุผล ฉลาดทันคน

ริมฝีปากหนาอวบอิ่มทั้งบนและล่าง

ลักษณะคนแบบนี้เป็นคนที่ชอบดูแลเทคแคร์ ใส่ใจคนรอบข้างอยู่เสมอ ชอบการที่เราได้ปกป้องคนอื่น เวลาที่คนอื่นมีปัญหาเรื่องอะไรก็แล้วแต่ เขาคนนี้จะคอยอยู่ข้างๆและคอยให้คำปรึกษาที่ดี คุณสามารถเป็นคนรักที่ดีและเป็นพ่อแม่คนที่ดีให้กับลูกของคุณได้ เพราะคุณมีจิตใจที่โอบอ้อมอารี เป็นคนโรแมนติก ชอบทำเซอร์ไพรส์ให้กับคนพิเศษอยู่เสมอ และที่สำคัญคุณเป็นคนที่มีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม

ริมฝีปากบนหนากว่าริมฝีปากล่าง

เป็นคนอ่อนไหวต่ออะไรได้ง่ายๆ อะไรนิดอะไรหน่อยก็สามารถที่จะทำให้คุณน้ำตาตกได้ คุณเป็นคนที่คิดเยอะ คิดทุกเรื่องที่ผ่านเข้ามาในชีวิต เป็นคนดื้อเงียบและชอบเรียกร้องความสนใจกับคนรอบข้างอยู่เสมอ รับฟังความคิดเห็นของคนอื่นแต่สุดท้ายก็เลือกความคิดเห็นของตนเองเป็นใหญ่ ทำอะไรที่ตามใจตัวเองอยู่เสมอ เป็นคนที่มีความอดทนและตั้งใจ เวลาที่จะลงมือทำอะไรก็ต้องทำให้ดีที่สุด เป็นคนรักจริงแต่ไม่ค่อยสมหวังกับความรัก

เรียบเรียง : postsara

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here