แม่ออกตามหาลูก 4 คนไม่ติดต่อ 17 ปี หวังแค่เพียงที่ซุกหัวนอน

0

แม่ออกตามหาลูก 4 คนไม่ติดต่อ 17 ปี หวังแค่เพียงที่ซุกหัวนอน

ช่วยกันหน่อยนะครับ ถือว่าช่วยคุณยาย

ในช่วงวันที่ 26 มิถุนายนที่ผ่านมา ได้เกิดกระแสทำให้ชาวเน็ตแห่กันช่วยเหลือเป็นจำนวนมาก เนื่องจากคุณยายคนหนึ่งขาดการติดต่อจากลูกทั้ง 4 คนมา 17 ปี ตอนนี้ก็ยังหาไม่เจอ สายตาก็มองไม่เห็น หวังเพียงแค่ที่ซุกหัวนอนเท่านั้น

แม่เฒ่าตามองไม่เห็นวัย 68 ปี ตามหาลูก 4 คนขาดการติดต่อกว่า 17 ปี

เมื่อกลางดึกวันที่ 26 มิถุนายน 2562 ผู้สื่อข่าวรายงานว่าได้มีนางบุญเรือง ศิริเวช อายุ 68 ปี ได้เดินทางมายังเมืองพัทยา จ.ชลบุรี เพื่อติดตามหาลูกสาวคนเล็กที่มาทำงานในเมืองพัทยาแล้วได้ขาดการติดต่อไป ซึ่งได้ออกตามหามา 2 วันแล้วแต่ก็ไม่พบจนเงินที่นำติดตัวมาหมดไป ซึ่งนางบุญเรืองเปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่าตนเองมีลูกทั้งหมด 4 คน คนแรกชื่อ สุดใจ หรั่งทองหลาง อายุ 49 ปี คนที่สองชื่อนายสมจิตร หรั่งทองหลาง อายุ 46 ปี คนที่สาม น.ส.รัญจวน อายุ 40 ปี และคนที่สี่ น.ส.เจนจิรา หรั่งทองหลาง หลังจากที่ตนเองได้เลิกรากับสามีเก่า ก็ไม่สามารถติดต่อลูกทั้ง 4 คนได้อีกเลย เป็นเวลากว่า 17 ปี แต่เคยได้มาเจอกับลูกสาวคนเล็กที่พัทยา เมื่อ 3 ปีก่อน แล้วหลังจากนั้นก็ขาดการติดต่อไปโดยไม่ทราบสาเหตุไม่รู้ชะตากรรมของลูกทั้งหมดเลย

ซึ่งนางบุญเรือง แม่เฒ่าวัย 68 ปี มีอาการเป็นต้อตามมองไม่เห็นเลย มืดสนิท เห็นเพียงแสงจากไฟริบหรี่เท่านั้น ไม่มีแม้บัตรประจำตัวประชาชน จึงไม่สามรถเข้ารับการรักษาตามสิทธิ์รักษา 30 บาท รวมไปถึงไม่สามารถรับเบี้ยยังชีพผู้สูงอายุได้ ถือเพียงเอกสารเก่าๆขาดเป็นชิ้นๆ ที่ระบุชื่อลูกรักทั้ง 4 คน มาเท่านั้น ซึ่งตนเองก็ไม่รู้วาจะใช้ชีวิตอยู่ได้นานสักแค่ไหน เพียงบันปลายชีวิตขอพบลูกๆทั้ง 4 คน ซึ่งคนแรกและคนที่สามได้ไปอยู่ต่างประเทศ คนที่สองอยู่กรุงเทพฯแต่ก็ติดต่อไม่ได้ ส่วนคนสุดท้องรู้เพียงทำงานในเมืองพัทยาเท่านั้น

หลังจากทนความคิดถึงลูกไม่ไหวจึงได้ตัดสินใจให้นายสุริยา พันสิงห์ สามีใหม่ ขี่จักรยานยนต์เก่าๆจากจังหวัดสระแก้วมายังเมืองพัทยา หวังว่าจะได้พบกับลูกสาวคนสุดท้องอย่างไม่มีจุดหมาย จนเงินที่พกติดตัวมาก็หมดลง รถจักรยานยนต์ก็พัง โชคดีที่ยังมีผู้ใจบุญให้การช่วยเหลือจนเดินทางเข้ามาขอพักที่สถานีตำรวจเมืองพัทยา

ทั้งนั้นนางบุญเรืองกล่าวทิ้งท้ายว่าขอให้ได้เจอลูกๆบ้างถึง แม้ลูกจะไม่ต้องการให้แม่อยู่ด้วยก็ไม่เป็นไร ขอให้มาซื้อที่ปลูกบ้านให้มีที่ซุกหัวนอนบ้างเท่านั้น

ขอขอบคุณ : 77jowo, sanook

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here