เกิดทั้ง7วันนี่ คุณคือคนที่โชคดีที่สุดแล้ว ทำนายนิสัยได้สุดตรงใจ

0

เกิดทั้ง7วันนี่ คุณคือคนที่โชคดีที่สุดแล้ว ทำนายนิสัยได้สุดตรงใจ

นิสัยแต่ละคนนั้นมีความแตกต่างกันออกไป และแน่นอนว่าเกิดแต่ละวันก็ย่อมมีนิสัยที่ต่างกัน ในวันนี้เราจะมาเปิดคำทำนายเกี่ยวกับลักษณะนิสัยโดยเฉพาะ เป็นนิสัยเฉพาะตัวของคนที่เกิดทั้ง 7 วัน เรียกได้ว่าตรงกันเลยทีเดียว จากผลการสำรวจ 100 คน พบว่า 80 คนบอกว่าตรง และอีก 20 คนบอกว่าตรงแค่ครึ่งเดียว

วันอาทิตย์

คนที่เกิดในวันอาทิตย์มักจะเป็นคนที่มีความเป็นผู้นำสูง บางทีก็เป็นคนที่ใจร้อนวู่วามไปหน่อย ชอบช่วยเหลือผู้อื่น มีสติปัญญาที่ดีมากๆเลยนะ จะได้ดีก็เพราะปากของคุณเองนี่แหละ มักจะเป็นคนที่พูดจามัดใจคนอื่นได้เก่ง มีประสบการณ์ในเรื่องความรักสูง เป็นคนที่ถึงไหนถึงกัน ไม่หวั่นเกรงผู้ใด ถ้าจะให้คนที่เกิดในวันอาทิตย์ช่วยเหลือ ต้องบอกเลยว่าคนนี้แหละจะเป็นคนที่ช่วยเหลืออย่างถึงที่สุด ทำด้วยใจจริงๆไม่เคยหวังสิ่งตอบแทนใดๆ

วันจันทร์

คนที่เกิดในวันจันทร์มักจะเป็นคนที่ปากหวาน ช่างพูดช่างเจรจา บางครั้งก็เงียบมากๆแบบว่าไม่พูดเลย เป็นคนที่ชอบน้อยใจเก่ง งอนเก่ง แต่ก็หายไว แต่ถ้าให้พูดถึงเรื่องความรักแล้วนั้น ต้องบอกเลยว่าไม่ว่าชายหรือหญิง ก็มีความเจ้าชู้เหมือนกัน คุณเป็นคนที่ถ้ารักใครจริงแล้วจะไม่ทิ้งเลย จะแสดงออกให้รู้ว่านี่แหละคือคนรักที่ดี คุณเป็นคนที่ชอบคิดอะไรซับซ้อน ชอบวางแผนเรื่องของอนาคต มักจะหาลู่ทางและช่องทางที่ดีที่สุดให้กับตัวคุณเองและคนที่อยู่ใกล้ๆ

วันอังคาร

สำหรับคนที่เกิดในวันอังคาร คุณเป็นคนที่มีความขยันคล่องแคล่ว เป็นคนที่มีความว่องไว มีแรงในการใช้ชีวิตสูง เป็นคนที่มีแรงกล้าในเรื่องของความทะเยอทะยาน มีความดันทุรังสูงเช่นเดียวกัน เรื่องความรักแล้วนั้นคุณเป็นคนที่ค่อนข้างจะมีความเจ้าชู้เข้ามาพัวพันอยู่ไม่ขาด แต่ถ้าคุณได้เจอใครที่ตรงใจกับคุณก็จะรักกันยาวนาน โดยไม่คิดที่จะโปรยเสน่ห์ให้กับใครเลย คุณเป็นคนที่ช่างประชดประชันมากๆ เล็กๆน้อยๆคุณก็ประชด คุณก็พูดเหน็บแนมเสมอ มันเป็นเรื่องปกติของคนที่เกิดในวันอังคาร แต่จริงๆแล้วคุณเป็นคนที่ดีนะ เป็นคนที่ไว้ใจได้ เรื่องของคนอื่นไม่เคยพูดไม่ดีให้คนอื่นได้ฟัง คุณเป็นคนที่เก็บความลับเก่งที่สุดใน 7 วัน

วันพุธ

คนที่เกิดในวันพุธ เป็นคนที่มีความกระตือรือร้นและอดทนมากๆ เรียกได้ว่าถึงมากที่สุด มักจะเป็นคนที่ไม่ค่อยรอบคอบ ซุ่มซ่าม แต่เป็นคนที่ทำมาหากินเก่ง ขยันที่จะหาเงิน เป็นคนที่พูดจาดีมีความรู้ ใครอยู่ใกล้ก็จะรักก็จะเอ็นดู และจะช่วยเหลือ ต้องบอกเลยว่าคนที่เกิดในวันพุธค่อนข้างที่จะมีอนาคตสดใส จะได้ดีในเรื่องของการค้าขาย ไปกับความรักไม่ค่อยจะดีสักเท่าไหร่ แต่เขามีโอกาสที่จะหยอดคำหวานบ้างเป็นบางเวลา คนที่เกิดในวันนี้วันพุธมักจะเป็นคนที่ค่อนข้างไม่แน่ใจกับความรัก เป็นคนที่ไม่กล้า กลัวที่จะผิดหวังเหมือนครั้งที่ผ่านมา คุณเป็นคนที่น่าหลงใหลไม่เบา เพียงแต่ไม่กล้าพอที่จะเข้าหาใครสักคนนึง

วันพฤหัสบดี

คนที่เกิดในวันพฤหัสเป็นคนที่ฉลาด มีความซื่อสัตย์ อดทน มีไหวพริบปฏิภาณที่เยี่ยมยอด เป็นคนที่ละเอียดรอบคอบและมีความรับผิดชอบสูง แต่ในเรื่องของความรักคุณกลับไปไม่เป็นเลย ไม่กล้าที่จะเริ่มต้นใหม่สักครั้งหนึ่ง คุณเป็นคนที่ค่อนข้างจะจืดสนิท หาความหวานไม่ค่อยได้ ห่างไกลโรแมนติก ลักษณะนิสัยของคุณนั้นเป็นคนที่ค่อนข้างจะตรงไปตรงมา ในเรื่องของการเงินและการงานเท่านั้นนะ สำหรับความรักไม่ใช่ คุณเป็นคนที่ขยันทำมาหากิน หาเงินเก่ง พูดหวานล้อมเก่ง หากใครได้คุณมาเป็นคนในครอบครัวจะต้องโชคดีมากๆเลย

วันศุกร์

คนที่เกิดในวันศุกร์มักจะเป็นคนที่ชอบเพ้อฝัน ชอบจินตนาการ ชอบถามนู่นถามนี่อยู่เป็นประจำ และก็เป็นคำถามที่ใครหลายคนมักจะตอบไม่ได้ คุณเป็นคนที่พูดจาไพเราะอ่อนหวาน มีความนุ่มนวลในการพูด เป็นคนที่ช่างเอาอกเอาใจ ใครได้อยู่ใกล้ชิดมักจะหลง รักในความสวยความงาม มีความเจ้าชู้บ้างเล็กน้อยเรื่องของสายตา ดูดีมีเสน่ห์ มีเพื่อนน้อยแต่เต็มไปด้วยประสิทธิภาพ เป็นคนที่ชำนาญในเรื่องใดเรื่องหนึ่ง เวลาจะคิดจะทำอะไรขึ้นอยู่กับอารมณ์เท่านั้นว่าจะทำหรือไม่ทำ เป็นคนที่ค่อนข้างจะติส งานที่เหมาะสมกับคุณที่สุดจะเป็นงานที่ทำด้วยตัวของคุณเอง

วันเสาร์

คนที่เกิดในวันเสาร์มักจะเป็นคนที่ค่อนข้างจะมีความมั่นใจในตัวเองสูง ยึดถือว่าตัวเองเป็นใหญ่ มีความขรึม เก็บตัว ไม่ชอบวุ่นวายกับใคร เป็นคนที่ชอบคิดมาก คิดเล็กคิดน้อย คิดแล้วคิดอีก เป็นคนที่ดื้อเงียบและถือตัว แต่ถ้าหากใครได้รู้จักตัวตนจริงๆของเขา จะต้องบอกเลยว่าสิ่งที่บอกมานั้น กลับกลายเป็นสิ่งที่ตรงกันข้ามทั้งนั้นเลย เพราะว่าใครที่ไม่รู้จักจริงๆคุณมักจะแสดงออกอีกแบบนึง คนที่รู้จักตัวตนของคุณก็จะแสดงออกอีกแบบนึง คุณเป็นคนที่มี 2 พฤติกรรมในคนคนเดียวกัน แต่ที่แน่ๆคุณเป็นคนที่หึงเก่งมากๆ หึงแบบไร้ทิศทาง เดี๋ยวร้อนเดี๋ยวเย็นเอาแน่เอานอนไม่ได้เลยสำหรับคนที่เกิดในวันเสาร์ คุณเป็นคนที่เบื่ออะไรได้ง่ายมาก เป็นคนที่รักใครแล้วรักเดียว มีความจริงใจให้คนๆเดียวเสมอ

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ไม่อนุญาตให้คัดลอก

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here