6 ราศีตามทำนาย จะรวยแบบจัดหนัก วาสดีนับเงินเพียบ เข้ารัวๆ

0

6 ราศีตามทำนาย จะรวยแบบจัดหนัก วาสดีนับเงินเพียบ เข้ารัวๆ

เช็คโชคชะตาราศีสำหรับผู้ที่เกิดทั้ง 6 ราศีนี้ จะมีราศีคุณหรือไม่ในช่วงสัปดาห์หน้า หยิบจับการงานใดๆจะประสบโชคประสบความสำเร็จ มีโอกาสได้รับบางสิ่งบางอย่างโดยไม่ได้ตั้งใจ ซึ่งอาจเป็นตัวที่ทำให้คุณนั้นประสบความสำเร็จในชีวิตได้เลย

กันย์

สำหรับในช่วงนี้มีทั้งเรื่องใหม่และเรื่องเครียดปะปนกันไป คิดถึงแต่ปัญหาซ้ำๆเดิมๆ เป็นปัญหาที่แก้ไม่ตก หาทางออกไม่ได้สักที มีแต่คนคอยซ้ำเติม ตามคำทำนายแล้วนั้นเป็นไปตามรอบดวงดาวที่เกิดขึ้น แม้ว่าในช่วง 2 เดือนที่ผ่านมานี้ จะเจอปัญหามากมายก็ตาม แต่สำหรับใครที่มีความเชื่อในเรื่องของศาสตร์ของการทำนายดวงชะตา ขอบอกเลยว่าตั้งแต่ในช่วงของวันที่ 29 มิถุนายนเป็นต้นไป 7 วันโชคชะตาจะดี ทำอะไรก็จะเริ่มประสบความสำเร็จเห็นผลอย่างไม่น่าเชื่อจริงๆ ชีวิตจะเริ่มสุขสบาย หน้าที่การงานจะเริ่มลงตัว สิ่งใดที่กำลังทำอยู่แล้วมีปัญหาจะได้รับการช่วยเหลือและยกเว้น การเงินจะประสบความสำเร็จสูงในช่วงของการปีหน้า คิดสิ่งใดในช่วงนี้จะสมปรารถนา ความรักจากที่ว่าอยู่ในระดับปานกลาง ให้ระมัดระวังเรื่องปากเสียง โชคดวงตัวท่านกำลังจะดี ขอให้เก็บเอาไว้เป็นบุญ สาธุ

เมถุน, มังกร

ราศีเมถุน ในช่วงนี้อาจจะต้องเหนื่อยกับงานและคนหลากหลายกลุ่ม อย่างเช่นในเรื่องของการควบคุมความคิด ควบคุมลูกน้อง การบริหารงาน การจับจ่ายใช้สอย การเลือกซื้อสิ่งของให้ถูกที่สุด เพื่อที่จะเป็นประโยชน์ต่อตัวคุณเอง แม้ว่าในหัวของคุณในตอนนี้จะรู้สึกมึนงง รู้สึกไม่สบายตัวสักเท่าไหร่ นั่นเป็นเพราะว่าความเครียดที่สะสมมาตั้งแต่ช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา ดวงดาวกำลังจะเลื่อนผ่านทำให้คนที่เกิดราศีเมถุน ตั้งแต่วันที่ 28 มิถุนายน จนถึงในช่วงของวันที่ 9 สิงหาคม นับว่าในช่วงนี้เป็นช่วงที่ดี จะประสบความสำเร็จเกี่ยวกับหน้าที่การงานเป็นสำคัญ สิ่งใดที่กำลังทำอยู่จะเริ่มดีจะเริ่มเห็นผล แต่จะต้องระมัดระวังเพื่อร่วมงานและหัวหน้าบางคนที่เข้ามาหาผลประโยชน์โดยไม่ชอบธรรม ความรักสำหรับคนที่โสดมีโอกาสได้เจอกับคนที่ดีคนที่ใช่ คนที่มีบุญวาสนาตรงกัน คนที่มีความรักอยู่แล้วในช่วงนี้อาจจะต้องรู้สึกเหนื่อย และบางครั้งอาจจะต้องรู้สึกหวาดระแวงมือที่ 2 เข้ามา โชคดวงตัวท่านเริ่มดี ขอให้เก็บเอาไว้เป็นบุญ สาธุ

สิงห์

สำหรับคนที่เกิดในราศีสิงห์ ช่วงนี้อาจจะต้องเหนื่อยในเรื่องของการใช้ความคิด การติดต่อลูกค้า การคิดเองเออเอง การแก้ไขงานเกือบทุกขั้นตอน ทั้งๆที่บางสิ่งบางอย่างไม่ใช่หน้าที่ของคุณด้วยซ้ำ ช่วงนี้จะต้องคิดและวางแผนอะไรใหม่ อย่าพยายามใช้สิ่งเดิมๆ เพราะมันก็จะได้ผลลัพธ์แบบเดิม แม้ว่าโชคชะตาของคุณจะเหนื่อยมามากแล้วก็ตาม มันก็เป็นไปตามคำทำนายและดวงดาวที่กล่าวไว้เมื่อสัปดาห์ก่อน ตั้งแต่ในช่วงของวันที่ 29 มิถุนายน จัดได้ว่าในเรื่องของการงานจะเห็นความสำเร็จที่กำลังทำอยู่ จะมีคนเห็นคุณงามความดี เห็นความชอบ มีความคิดเห็นที่ตรงกันมากขึ้น ทำให้ชีวิตของคุณดูง่ายและสะดวกสบาย สำหรับการเงินจะมีโชคในเรื่องของการซื้อสลากติดตัวเอาไว้ จะได้โชคแบบไม่ทันตั้งตัว จะมีเงินมีทองมาใช้จ่ายได้อย่างไม่ขาดสาย สำหรับความรักอยู่ในเกณฑ์ที่ดี แต่จะต้องระมัดระวังมือที่ 2 เข้ามาร่วมทาง แต่เชื่อเถอะว่าคู่ของคนไม่มีทางที่จะไปมีคนอื่นแน่ เพียงแค่คุณระแวงไปเอง โชคดวงตัวท่านดีมากๆ ขอให้เก็บเอาไว้เป็นบุญ สาธุ

พิจิก, กุม

คนที่เกิดในราศีพิจิกในช่วงนี้อาจจะเหนื่อยและเบื่อกับงาน ต้องการที่จะเปลี่ยนงานโดยเร็วแต่ก็ยังไม่สามารถทำได้ บางครั้งมันขึ้นอยู่กับโชคชะตากำหนดให้คุณได้อยู่ที่ใดที่หนึ่งไปอีกสักระยะ แล้วจะได้ดีเอง ช่วงนี้ให้ระมัดระวังเจ้านายคอยจ้องจับผิด เพื่อนร่วมงานโยนภาระมาให้ และครอบครัวมีปัญหา สิ่งเหล่านี้อาจจะมาพร้อมกันทำให้คุณสับสนและเป็นกังวลในชีวิต แต่คุณไม่ต้องเป็นห่วงและท้อใจไป สิ่งดีๆกำลังจะผ่านเข้ามาตั้งแต่ในช่วงสัปดาห์หน้า ยาวจนถึงวันที่ 15 สิงหาคม นับว่าเป็นโชคชะตาที่ดีจริงๆสำหรับคนที่เกิดราศีพิจิก จะมีคนวนเวียนเข้ามาทำให้คนนั้นมีเงินมีทองมากมาย โชคชะตาตามหาจะประสบโชคประสบความสำเร็จ การเงินจะดี บริหารเก่ง มีคนคอยช่วยเหลือ ความรักอยู่ในระดับปานกลางถึงดี แต่จะต้องระมัดระวังเพื่อบางคนที่พยายามใส่สีตีไข่ทำให้คุณและคู่รักมีปากเสียงกันได้ โชคดวงตัวท่านจะได้ดี ขอให้เก็บเอาไว้เป็นบุญ สาธุ

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ไม่อนุญาตให้คัดลอก ทุกกรณี

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here