บ้านสวยสไตล์โมเดิร์น 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ มีพื้นที่ใช้สอยเยอะ งบ 900,000 บาท

0

บ้านสวยสไตล์โมเดิร์น 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ มีพื้นที่ใช้สอยเยอะ งบ 900,000 บาท

ไอเดียสร้างบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น สีฟ้าสวยโดดเด่น มีพื้นที่ใช้สอยเยอะ 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ด้วยงบก่อสร้าง 900,000 บาท มาชมภายในบ้านคุณ Montita Nasueb กันค่ะ

แบบบ้านชั้นเดียว ออกแบบด้วยสไตล์โมเดิร์นในรูปทรงสี่เหลี่ยม หลังคาของบ้านเป็นหลังคารูปทรงเพิงหมาแหงนแบบเล่นระดับ มุงด้วยหลังคาเมทัลชีทที่เข้ากับบ้านเป็นอย่างดี ทาสีภายนอกด้วยโทนสีฟ้า ตัดสีด้วยสีส้ม และต่อหลังคาด้านข้องเพื่อทำโรงจอดรถได้ถึง 2 คัน

บริเวณพื้นที่หน้าบ้านมีเฉลียงขนาดกว้างและมีม้านั่งแบบมีพนักพิง เหมาะสำหรับเป็นพื้นที่พักผ่อนของครอบครัว ไว้ทำกิจกรรมยามเย็น ทานข้าว หรือปาร์ตี้กันนอกบ้าน

ภายในบริเวณห้องนั่งเล่น ผนังแบบปูนเปลือขัดมันให้ความโมเดิร์นลอฟท์ ตัดด้วยโซฟาสีแดงสด ภายในห้องเน้นความโปร่งสบาย เหมาะกับการพักผ่อนตลอดทั้งวัน

ห้องนอนมีพื้นที่เพียงพอต่อการใช้งาน มีโต๊ะเครื่องแป้งแบบกระจกติดพนัง ผนังห้องนอนตกแต่งด้วยโทนสีอ่อนอย่างสีฟ้าช่วยให้ดูสบายตาเวลาพักผ่อน

ห้องน้ำมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เครื่องทำน้ำอุ่น ฝักบัวขนาดใหญ่ ที่วางแชมพู ครีมอาบน้ำ อ่างล้างหน้า และชักโครก จัดได้เป็นสัดเป็นส่วนดีเหมาะแก่การใช้งาน

บริเวณช่องทางเดินเชื่อมไปสู่ห้องต่างๆ ก็มีการตกแต่งด้วยหน้าต่างบานยาว ฝั่งละ 2 บาน ให้แสงได้ส่องสว่างเข้ามาช่วยให้บ้านไม่อับชื้น และโปร่งโล่งสบายตา

พื้นของตัวบ้านยกสูงเล็กน้อยมีบันได 3 ขั้น ประตูกระจกบานใหญ่ 2 บาน เข้าออกได้สะดวก และตัดสีโครงเหล็กด้วยสีส้มตัดกับสีฟ้าของตัวบ้าน

บริเวณทางเข้าประตูหน้าบ้านก็กว้างขวาง และยังมีทางเชื่อมเดินไปยังเฉลียงอีกมุมของบ้านได้ด้วย ซึ่งเรียกได้ว่าสะดวกต่อการอยู่อาศัยอย่างมาก

สำหรับบ้านทรงโมเดิร์นหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่น 1 ห้องครัว พร้อมที่จอดรถ งบก่อสร้างเริ่มต้นที่ประมาณ 900,000 บาท

หมายเหตุ : งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้ค่ะ

ขอขอบคุณ : เจ้าของบ้านคุณ Montita Nasueb

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here