ดวงชะตา 5 ราศี เตรียมบอกลาความจน ถึงจะเหนื่อยแต่รวยมาก

0

ดวงชะตา 5 ราศี เตรียมบอกลาความจน ถึงจะเหนื่อยแต่รวยมาก

บางคนมีวาสนาดี บุญเก่าหนุนนำทำให้ดวงชะตาและชีวิตมีแต่ความสะดวกสบาย แต่บางคนก็ต้องเหนื่อยหน่อยถึงจะได้มาซึ่งผลลัพธ์ก้อนใหญ่ เฉกเช่น “5 ราศี” ต่อไปนี้ ที่ถูกทำนายว่าดวงชะตาจะรุ่งโรจน์ การเงินเดินสะพัด มีเงินเหลือกินเหลือใช้ สุขสบาย หน้าที่การงานเจริญรุ่งเรืองดี มีความก้าวหน้า ก็ด้วยลำแข้งของตัวเองเป็นส่วนสำคัญ ตามไปดูกันว่าราศีใดบ้างที่ขยันแล้วรวย

คนราศีเมษ

ช่วง 2 ปีที่ผ่านมา ดวงชะตาของชาวราศีเมษมีความแปรปรวนคล้ายกับดวงเมือง ประเทศเป็นอย่างไรภาพรวมของชาวราศีเมษก็จะคล้ายอย่างนั้น มีทั้งดีร้ายปะปนกันไป แต่ในปลายปีนี้ชาวราศีเมษจะได้รับพลังจากเทพพฤหัสบดี คือ จะมีโชคลาภ มงคล บุญกุศล เทวดาคุ้มรักษาและมีเกณฑ์การเปลี่ยนแปลงย้ายบ้าน ที่อยู่อาศัย ที่ทำงาน เป็นต้น

การเงิน – เดินสะพัดเป็นอย่างดี มีสภาพคล่องตลอดปี เงินทองไหลมาเทมา ถ้าขยันก็ชีวิตก็จะยิ่งดี รุ่งเรือง

การงาน – เป็นมรณะมาเกือบ 2 ปีครึ่ง จะรู้สึกเหมือนเจอทางตัน มีแต่ความกังวล ความทุกข์ บางคนตกงาน ไม่ก้าวหน้า ไม่มั่นคง จากนี้ไปจะพ้นวิกฤต การงานของคุณจะเริ่มเข้าที่เข้าทางและเริ่มเดินหน้า ดาวการงานพ้นจากมุมอับ เป็นจังหวะที่เริ่มต้นดี แต่ยังต้องเหนื่อย ขอให้คุณอดทนต่อสู้และดิ้นรน ไม่นานจะเห็นผลดี

ความรัก – มีโอกาสสมหวังในความรัก หรือได้เริ่มต้นความสัมพันธ์ครั้งใหม่

สุขภาพและอุบัติเหตุ – ระวังเรื่องการเดินทาง อย่าประมาท ทำอะไรต้องตั้งสติ และหาเวลาไปทำบุญสร้างกุศลบ้างตามกำลังศรัทธา

คนราศีพฤษภ

หลังจากอยู่ในช่วงเคราะห์มาถึง 2 ปีครึ่ง ชีวิตมีแต่ความทุกข์ ความโศกเศร้า เมื่อดาวเสาร์ย้ายออกจากเรือนชะตา จากนี้ชีวิตของชาวราศีพฤษภจะเจริญรุ่งเรือง พ้นเคราะห์ มีความก้าวหน้าในชีวิต

การเงิน – การเงินของราศีพฤษภมีสภาพดีตลอดทั้งปี แต่คุณต้องขยัน ทุ่มเทแรงกายแรงใจอย่างเต็มกำลัง จะรวยหรือประสบความสำเร็จมากน้อยแค่ไหน ก็ขึ้นอยู่กับบุญเก่าที่เคยสร้างมาในอดีตและบุญปัจจุบันในชาตินี้ด้วย

การงาน – มีความก้าวหน้า มีโอกาสขยับขยาย ดารานักแสดงมีโอกาสโกอินเตอร์ นักธุรกิจมีโอกาสขยายงาน ขยายสาขา คนทำงานราชการมีโอกาสเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง หนทางในเรื่องการงานสว่างสดใส และต้องรู้จักเปลี่ยนแปลงด้วย อย่าเอาแต่ทำสิ่งเก่าๆ ทำตามอะไรเดิมๆ เริ่มคิดใหม่ ทำใหม่ เริ่มต้นใหม่ แล้วจะดี ใช้วิธีการใหม่ๆ ในการดำเนินธุรกิจ เช่น ใช้สื่อโซเชียลมาช่วยในการสร้างสรรค์ผลงาน

ความรัก – คนมีครอบครัว ใน 2-3 ปีที่ผ่านมา มักมีเรื่องไม่เข้าใจกัน เกิดการระหองระแหง ตอนนี้หมดเคราะห์หมดโศก ความสัมพันธ์จะกลับมาราบรื่น ส่วนใครที่เป็นโสดจะเจอคู่แท้ และจะสมหวังสมปรารถนากับคู่ครองคนนี้

สุขภาพและอุบัติเหตุ – ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง สุขภาพก็แข็งแรง ไร้ความเครียด หาโอกาสไปสร้างบุญใหม่ตามความสะดวก จะเป็นมงคลหนุนนำชีวิต

คนราศีเมถุน

ดาวเสาร์เล็งดวงชะตา นับเป็นปีแห่งการต่อสู้ดิ้นรนของชาวราศีเมถุน จะพบเจอแต่ความหงุดหงิด ลำบากกายใจ จะเหนื่อยยาก ชีวิตมีปัญหา ใครที่อยู่ในวัยเรียน อย่าเพิ่งมีความรัก ไม่งั้นจะเจ็บหนัก ควรพักเรื่องรักและสนใจการเรียนไปก่อนในช่วง 2 ปีข้างหน้านี้

การเงิน – อยู่ในเกณฑ์ที่มีราหูมาค้นทรัพย์ นั่นหมายถึงชาวราศีเมถุน ต้องประหยัด มัธยัสถ์ ไม่ควรร่วมหุ้นลงทุนใดๆ และที่สำคัญอย่าให้ใครหยิบยืมเงิน อย่าไปค้ำประกันหรือรับรองใคร จะเดือดร้อน

การงาน – ไม่โดดเด่นมาก แต่พอจะเดินหน้าไปได้ ไม่ควรทำธุรกิจหรือเป็นหุ้นส่วนกับใคร เพราะจะเกิดปัญหาตามมา ถ้าทำส่วนตัวปัญหาจะน้อยหน่อย ถ้ามีเจ้านายก็จะต้องเจอกับแรงกดดัน ต้องระวังเรื่องเอกสารสัญญาต่างๆ อย่าเซ็นสัญญา อย่าตกลงลงทุน ทำธุรกรรมธุรกิจอะไร อย่าประมาทอย่าโลภอย่าหุ้นกับใคร จะมีปัญหาแน่ๆ การงานจะเดินหน้าในช่วงปลายปี ชาวราศีเมถุนเหมาะจะทำงานเก่าๆ ที่ตนเองถนัดมีความสามารถ

ความรัก – มีปัญหา คนที่มีแฟนหรือกำลังคบหาดูใจกัน ถ้าไม่ใช่คู่แท้กัน มันจะจบตรงนี้แหละ ส่วนคนโสด ยังไม่ถึงเวลาของคุณ อย่าเพิ่งมีใครใหม่ อยู่ครองตนเป็นโสดต่อไปก่อนถึงจะดี

สุขภาพและอุบัติเหตุ – ระวังปัญหาเกี่ยวกับคอ หลอดลม ทางเดินหายใจ ทรวงอก หาเวลาไปตรวจเช็กร่างกายให้ละเอียด หากพบสิ่งผิดปกติจะได้รักษาได้ทันการ

คนราศีกรกฎ

ราหูเข้ามาทับเรือนชะตาของชาวราศีกรกฎ จะส่งผลให้ชีวิตวุ่นวาย เหน็ดเหนื่อย และจะมีการเปลี่ยนแปลงอย่างยิ่งใหญ่ แต่อย่างไรก็ดี หากมีมิตร-มีคู่ แล้วไม่ไปชวนเขาทะเลาะ อย่าหาเรื่องหากไม่ได้มีเรื่อง

การเงิน – ปีที่ผ่าน ราหูเข้ามาค้นทรัพย์ในเรือนการเงิน แต่จะจบลงแล้วในช่วงนี้ ต่อให้หากแม้มีเรื่องเสียเงิน ก็จะไม่เสียเท่าที่เคยเสียมาในอดีต และปีนี้จะทำเงินได้เยอะ แต่ก็จะมีรายจ่ายเยอะ แต่เป็นค่าใช้จ่ายเพื่อความมั่นคง เช่น ซื้อบ้าน ซื้อรถ ขยายกิจการงานต่างๆ

การงาน – มีเกณฑ์ย้ายบ้าน ย้ายที่ทำงาน คนที่ทำงานข้าราชการจะได้เลื่อนขั้น เลื่อนยศ เลื่อนตำแหน่ง ส่วนนักธุรกิจ ก็จะได้ขยับขยายกิจการ มีเกณฑ์ได้บ้านใหม่ รถใหม่

ความรัก – คนมีคู่ อย่าชวนกันทะเลาะ ดวงมีเหตุเล็กน้อยปลีกย่อยที่จะเอามาเป็นประเด็นให้ทะเลาะเบาะแว้งกัน อย่าวู่วาม ใช้เหตุผลคุยกัน ต้องรู้จักประนีประนอม ส่วนใครที่เป็นโสด เอาเวลาไปทุ่มเททำมาหากินจะดีกว่า คบกับใครก็จะมีปัญหา ไปกันไม่รอด

สุขภาพและอุบัติเหตุ – มีเกณฑ์ป่วยเจ็บทางร่างกายที่จะตรวจหาได้ยาก หาเวลาออกกำลังกายไว้บ้าง เพื่อช่วยเสริมสร้างสุขภาพให้ร่างกายแข็งแรง ทำอารมณ์ของตัวเองให้ดี จะได้มีกำลังใจให้ผ่านพ้นจากโรคภัยที่เกิดจากบ่วงกรรม

คนราศีสิงห์

เป็นอีกหนึ่งราศีที่ราหูเข้าทับ ทำให้อะไรหลายอย่างในชีวิตยังอึมครึม ในปีนี้จะเป็นปีแห่งการเริ่มต้น ที่นำไปสู่การขยับขยายและประสบความสำเร็จ ทั้งเรื่องการเจรจาว่าความ หรือหากใครที่มีปัญหาคาราคาซังกับคนรักก็จะคลี่คลายไปในทางที่ดี อะไรที่เคยยากจะง่ายขึ้น จะมีความมั่นคงเพิ่มเข้ามาด้วย

การเงิน – ดาวการเงินโคจรเดินหน้าอย่างรวดเร็ว ทำให้สภาพการเงินเดินสะพัด มีโอกาสได้เงินเป็นกอบเป็นกำ รวมไปถึงงานเยอะขึ้น และทำให้เกิดความเจริญก้าวหน้า รุ่งเรืองและนำไปสู่ความมั่นคงอย่างเห็นได้ชัด

การงาน – มีเกณฑ์ได้ขยับขยายหน้าที่การงาน มีความเจริญรุ่งเรือง คนที่ทำงานเกี่ยวกับวงการบันเทิง งานเทรดดิ้ง การซื้อ-ขายของกินของใช้ และงานที่เกี่ยวข้องกับดนตรีศิลปะ จะประสบความสำเร็จ และดำเนินไปได้ด้วยดี ดวงการงานโดดเด่นเป็นอย่างมาก ใครสมัครงานก็จะได้งาน ใครอยากเปลี่ยนงานก็จะได้เปลี่ยน ใครลงทุนก็จะเริ่มต้นเห็นเค้าโครงความสำเร็จ มีบ้าน มีรถ

ความรัก – คนโสดค่อนข้างเหงา ไม่มีเกณฑ์แต่งงานหรือเจอคู่อะไรไทั้งสิ้น เป็นช่วงพักของชีวิต ใครที่มีครอบครัวแล้ว จะผ่านพ้นวิกฤต และความสัมพันธ์จะพัฒนาไปในทางที่ดี

สุขภาพและอุบัติเหตุ – ก่อนหน้านี้ค่อนข้างมีเคราะห์ แต่จากสุขภาพจะดีขึ้น ทั้งสุขภาพกายและสุขภาพจิตต่างก็แข็งแรง

จะรอให้ดวงชะตาเข้าข้างอย่างเดียวไม่ได้ คนเราต้องสร้างบุญสร้างกุศลเพื่อให้แรงบุญช่วยหนุนนำ และที่สำคัญก็คือแรงกายและแรงใจของคุณ ก็เป็นส่วนหนึ่งของความสำเร็จในชีวิต

ขอบคุณข้อมูลจาก : gangbeauty

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here