ดวงชะตา 4 ปีนักษัตร ชีวิตรุ่งตลอดทั้งปีหน้า จับเงินแสนเงินล้าน

0

ดวงชะตา 4 ปีนักษัตร ชีวิตรุ่งตลอดทั้งปีหน้า จับเงินแสนเงินล้าน

ในอีกไม่กี่วันข้างหน้านี้ก็เข้าใกล้ช่วงสิ้นปี ชีวิตของใครหลายๆคนอาจพบเจอกับปัญหาและอุปสรรคมามากมาย ในช่วงเวลาที่ผ่านมา แต่ในเวลาหลังจากนี้ดาวเคราะห์ร้ายได้เคลื่อนย้ายออกจากดวงชะตาของคุณ ดวงของใครหลายๆคนเกิดการเปลี่ยนแปลง และในปีหน้านี้ดวงดาวรุ่งที่เรียกว่าดวงดีดวงเด่นเกินหน้าใครได้แก่ 4 ปีนักษัตรต่อไปนี้

ปีชวด

ดวงชะตาของคนที่เกิดในปีชวดนี้ เขาว่ากันว่าจากร้ายจะกลายเป็นดี ที่ผ่านมาช่วง 3-4 ปีนี้การใช้ชีวิตของคุณดูไม่มีจุดมุ่งหมายเอาเสียเลย มีแต่รายจ่ายที่เกินตัว และมีภาระหนี้สินอย่างมากที่ต้องเป็นผู้รับผิดชอบ แต่ใครจะรู้ว่าดวงของคุณนับจากนี้ไป ปีหน้าเป็นปีทองสำหรับคุณเตรียมรับโชคก้อนใหญ่จะมีผู้ใหญ่นำโชคลาภมาให้คุณเป็นโชคลาภก้อนโต ที่สามารถนำไปสร้างหลักปักฐานได้อย่างสบาย คุณควรรีบคว้าโอกาสนั้นไว้ เพราะโอกาสดีๆไม่ได้มีมาบ่อยๆ โรคภัยไข้เจ็บที่คุณเป็นอยู่นั้นจะเบาทุเลาลงในปีหน้า แต่ก็ยังพบหมอรักษาตัวไปเรื่อยๆๆแต่ก็ไม่ได้เป็นเหตุร้ายแรงเท่าไหร่นัก การเงินของคุณดูดี มีรายรับเพิ่มมากขึ้น คนภายในบ้านของคุณช่วยกันทำมาหากินเป็นอย่างดี

ปีมะแม

ดวงชะตาของคนที่เกิดในปีมะแมนี้ เป็นดวงที่เหน็ดเหนื่อยกับการใช้ชีวิต มาหลายปีซ้อนเหน็ดเหนื่อยในเรื่องของการทำงาน เหน็ดเหนื่อยในเรื่องของเงิน เหน็ดเหนื่อยในเรื่องของการใช้ชีวิต ท้อและหมดกำลังใจในสิ่งที่ทำ ไม่ค่อยมีแรงจูงใจในการใช้ชีวิตเท่าไรนัก แต่ดวงของคนนับจากนี้เรียกได้ว่าพลิกชีวิตของคุณให้เปลี่ยนไปอย่างมาก จากที่ไม่มีจะมีมาก จากที่เป็นทุกข์จะมีแต่ความสุขสมหวัง ดวงของคุณในปีหน้านี้โชคลาภวิ่งเข้าหาคุณอย่างเต็มๆ ทั้งในเรื่องของการงาน และการเงิน ดูเหมือนว่าจะไปได้ด้วยดี คุณจะมีความสุขกับงานที่ทำและผลตอบแทนที่ได้รับนั้นถือว่าคุ้มค่า คุณมีความสุขในการใช้ชีวิตมากขึ้น เพราะชีวิตของคุณจะพบเจอแต่เรื่องราวดีๆได้พบเจอคนดีๆ คนโสดอาจได้พบเจอกับเนื้อคู่ที่พลัดพรากจากกันมานาน มีเกณฑ์ได้แต่งงาน

ปีฉลู

ดวงชะตาของคนที่เกิดในปีฉลูนี้ คุณค่อนข้างมีปัญหาในเรื่องของการเงินอย่างเด่นชัด ใช้จ่ายไม่พอ ทำให้ต้องไปกู้หนี้ยืมสินจากคนรอบข้าง คุณหาเงินมาได้คุณก็ต้องใช้หนี้จนหมดไม่มีเงินเหลือไว้ใช้กินใช้เก็บ นับว่าเป็นช่วงที่ลำบากมากในเวลาที่ผ่านมา แต่ดวงชะตาของคุณจะเปลี่ยนไป ในปีหน้าและในปีถัดๆไปนั้น ชะตาของคุณจะเปลี่ยนผันจากที่ลำบากมามากดวงของคุณจะดียิ่งขึ้น จะเริ่มมีเงินเก็บมากขึ้น และคุณจะสามารถใช้หนี้ที่มีอยู่จนหมดได้ภายในระยะเวลาไม่นานนี้ คุณมีรายได้เพิ่มมากขึ้นจากการทำงาน และงานออนไลน์ที่คุณได้ทำนับว่าเป็นช่วงกอบโกยผลกำไร

ปีมะโรง

ดวงชะตาของคนที่เกิดในปีมะโรงนี้ ในช่วงปีที่ผ่านมานั้นการใช้ชีวิตของคนมักจะมีปัญหาที่ติดขัดอยู่ตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการงาน การเงิน และความรัก ดูเหมือนทุกอย่างยังไม่ค่อยลงตัวเข้าที่เข้าทาง คุณมีรายจ่ายที่เยอะมากขึ้นคุณจะต้องเป็นผู้ที่รับผิดชอบอยู่คนเดียว ในหลายๆครั้งคุณมักท้อใจและเหนื่อยใจกับปัญหาต่างๆที่เกิดขึ้นในชีวิต แต่คุณก็สามารถผ่านพ้นเรื่องราวเหล่านั้นมาได้ด้วยดี แต่ดวงชะตาชีวิตของคุณนับจากมีไปดวงของคุณจากร้ายจะกลายเป็นดี การงานของคุณมีเกณฑ์ได้เลื่อนตำแหน่งในตำแหน่งที่สูงขึ้น ทำให้มีเงินเดือนที่สูงขึ้น อีกทั้งคุณยังมีงานอื่นๆ ที่ในช่วงปีหน้านั้นคุณจะได้ผลตอบแทนอย่างที่ตั้งเป้าเอาไว้ มีโอกาสได้จับเงินแสนเงินล้าน คุณมีความสุขกับการใช้ชีวิตได้มากขึ้น เพราะไม่มีเรื่องอะไรที่ต้องมาเป็นกังวลใจ

เขียน / เรียบเรียง : postsara

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here