เห็นสิ่งใดในภาพ บ่งบอกได้ว่า เพศตรงข้ามเขามองคุณยังไง

0

เห็นสิ่งใดในภาพ บ่งบอกได้ว่า เพศตรงข้ามเขามองคุณยังไง

เราอยากให้คุณมองภาพเหล่านี้ และตัวคุณเองเห็นสิ่งใดที่อยู่ในภาพ แบบทดสอบจิตใจใต้สำนึกของชาวเยอรมัน เชื่อได้ว่าหากคุณเห็นสิ่งใดในภาพนี้จะสามารถบ่งบอกได้ว่าเพศตรงข้ามของคนนั้นเขามองคนในลักษณะแบบใด ตรงมากๆ

1. รองเท้าส้นสูง

2. เรือ

3. คลื่นทะเล

4. อื่นๆ

มาดูคำเฉลยกันเลยดีกว่า

1. รองเท้าส้นสูง

ถ้าคุณเห็นเป็นรองเท้าส้นสูง คนประเภทนี้มักเป็นคนที่ร่าเริงอยู่เสมอมองโลกในแง่ดี คุณเป็นคนคิดบวกทุกเรื่องราวที่ผ่านเข้ามาในชีวิต ในช่วงเวลาของชีวิตที่มักมีปัญหาเข้ามาและเกิดความล้มเหลวด้วยบุคลิกที่คุณเป็นคุณเป็นคนที่ร่าเริงและเป็นคนไม่คิดมาก ทำให้คุณสามารถต่อสู้กับปัญหาและลุกขึ้นยืนได้อย่างรวดเร็ว เพื่อนเพศตรงข้าม มักชื่นชอบและชื่นชมในตัวคุณ เพราะคุณเป็นคนที่มีเสน่ห์ อัธยาศัยดีอัธยาศัยดี อีกทั้งคุณยังเป็นคนที่มีความเมตตา มีน้ำใจต่อเพื่อนมนุษย์ร่วมโลก แต่ในบางครั้งคุณกลับรู้สึกขาดความมั่นใจ เมื่อเวลาคุณพบเจอกับเหตุการณ์ใหม่ๆ คุณมักจะมีคนเข้าหาอยู่เสมอไม่ว่าจะเป็นเพศเดียวกันหรือเพศตรงข้าม ถ้าอยู่กับคนต่างก็มีความสุข

2. เรือ

ถ้าคุณเห็นเป็นเรือ คุณเป็นคนที่มีบุคลิกที่น่าดูแลเอาใจใส่ คุณเป็นคนที่แสนดีจิตใจกว้าง เพื่อนๆคุณและคนรอบข้างของคุณต่างก็ไว้ใจคุณกันทั้งนั้น พวกเขาคุยกับคุณพวกเขาจะรู้สึกว่าเขาสบายใจ เพราะคุณคอยให้คำปรึกษาที่ดี คุณใส่ใจในทุกความละเอียดในทุกปัญหา คุณเป็นคนที่มีเหตุผลไม่ว่าจะเรื่องเล็กหรือเรื่องใหญ่คุณมักจะเป็นที่ดึงดูดใจของเพศตรงข้าม ที่อายุน้อยกว่าคุณ

3. คลื่น

ถ้าคุณเห็นเป็นคลื่นทะเล คุณเป็นคนที่ไม่มีความมั่นใจในชีวิต ขาดความคิดของตัวเอง มักจะพึ่งพาอาศัยคนอื่นอยู่เสมอ คุณเป็นคนที่กล้าๆกลัวๆ จิตใจโลเลและไม่ค่อยกล้าแสดงออก ทำให้เพื่อนเพศตรงข้ามของคุณมักคิดว่าคุณกลายเป็นน้องเล็กอยู่เสมอ คุณมักอยากให้ตนเองเป็นจุดรวม ที่น่าสงสารคือคุณไม่เป็นที่น่าประทับใจสำหรับเพศตรงข้าม ดังนั้นเพื่อน ๆ ของคุณจึงกระตือรือร้นที่จะปกป้องและดูแลคุณ การสวมใส่เสื้อผ้าที่สะอาดและเป็นระเบียบเรียบร้อยสามารถทำให้คุณเป็นที่ชื่นชอบได้มากขึ้น

4. อื่นๆ

ถ้าคุณเห็นเป็นรูปอื่นๆ คนประเภทนี้ค่อนข้างมีความเซ็กซี่ มีสน่ห์ ทำให้ผู้คนหลงใหลได้ง่าย คุณเป็นที่รักใคร่และเป็นรู้จักของเพื่อน ๆ เป็นจุดศูนย์กลางของกลุ่มเพื่อน แต่ทว่าเพื่อนๆมักชอบรูปร่างภายนอกของคุณมากกว่า พวกเขามักเตือนคุณอย่าเชื่อคำพูดที่หวาน ๆ ของเพศตรงข้ามมากเกินไป

ขอบคุณข้อมูลจาก : Liekr

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here