เลือกใจ 1 ดวงที่ชอบที่สุด 1 แบบ บอกได้ว่าเราเป็นคนรักแบบไหน

0

เลือกใจ 1 ดวงที่ชอบที่สุด 1 แบบ บอกได้ว่าเราเป็นคนรักแบบไหน

ใจของคนเราสามารถสื่อถึงความรักได้ และสภาพแวดล้อมในธรรมชาติก็ก่อเกิดให้เกิดความรักรูปใจนั้น สามารถบ่งบอกเกี่ยวกับมุมมองในการใช้ความรัก ความโรแมนติก ในแบบฉบับของตัวเราได้ ลองมาเลือกใจที่เพื่อนๆ ชอบกันดู เลือก 1 แบบ จากรูปใจทั้ง 4 แบบ ดูกันว่าจะตรงมากแค่ไหน

เลือกได้ 4 ภาพ

ให้เวลา 5 วินาทีในการเลือกสิ่งที่ชอบที่สุด บ่งบอกความเป็นตัวเองได้ดี

แบบที่ 1 คนรักที่ซื่อสัตย์

ตัวคุณเองนั้นเป็นคนที่มีความโรแมนติกมากในระดับหนึ่ง เป็นคนที่ให้ความสำคัญกับเสน่ห์คนรอบข้าง เป็นคนที่สนุก ชอบทำความรู้จักกับคนใหม่ๆอยู่เสมอ แต่ก็ไม่ได้จัดทำความรู้จักไปซะทุกคน คุณเป็นคนที่ตัดสินใจเลือกคบใครแล้วรักจริง คุณมักจะซื่อสัตย์ในความรัก ความเชื่อใจและความซื่อสัตย์คือสิ่งหนึ่งที่คุณทำได้ดีมากๆ หากคุณรักใครสักคน คุณจะทุ่มสุดกำลังกายและกำลังใจ

ใจแบบที่ 2 คนรักที่น่าค้นหา

คุณไม่ใช่คนโรแมนติก แต่เสน่ห์ของคุณคือความลึกลับ ทำให้คุณเป็นคนที่น่าค้นหา คุณจะไม่ยอมเปิดเผยตัวตนที่แท้จริงให้ใครได้เห็นง่ายๆ เสน่ห์แบบนี้ของคุณทำให้คนที่อยู่ใกล้ๆหลงใหล เมื่อมีแฟน คุณก็จะไม่ยอมเปิดใจเต็มร้อยกับใครง่ายๆ เพราะมันเป็นวิธีปกป้องตัวเองจากความเจ็บใจของคุณ ความเป็นสาวลึกลับที่เดาใจอยากแบบนี้แหละค่ะ ทำให้แฟนหนุ่มของคุณหลงใหลในตัวคุณมากเลย

ใจแบบที่ 3 คนรักที่ทุ่มเท

ความทุ่มเท คือสิ่งที่คุณใช้สร้างความโรแมนติกให้กับคนรักค่ะ คุณจะทุ่มทุนสร้างบรรยากาศสุดโรแมนติก ทั้งดอกไม้ แสงเทียน ดินเนอร์สุดหรู คุณสามารถสรรหามาให้คนที่คุณรักได้ทั้งหมด เรียกว่าเป็นคนโรแมนติกสุดๆ และสายเปย์ที่แท้จริงด้วย เพราะการทุ่มเท คือมาตรฐานที่คุณใช้วัดระดับความรัก เมื่อคุณทุ่มให้แฟนอย่างเต็มที่แล้ว คุณก็หวังจะได้รับความรักแบบเดียวกันกลับคืนมาค่ะ

ใจแบบที่ 4 คนรักร้อนแรง

คุณเป็นคนที่มีพลังในตัวเองสูง เวลาที่ทำอะไรก็จะทำอย่างตั้งใจเต็มที่ เวลาที่รักใคร คุณก็จะหลงใหลในตัวเขาคนนั้นแบบสุดๆ ทำให้ความรักของคุณนั้นร้อนแรง ถึงแม้จะไม่ใช่คนโรแมนติกมาก แต่การแสดงออกถึงความรู้สึกอย่างตรงไปตรงมา ก็เป็นเสน่ห์ในแบบของคุณ ที่ทำให้คนรักของคุณชอบในตัวคุณค่ะ

ขอขอบคุณ : verrysmilejung

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here