เจอแล้วเลี่ยงเลย 5 ลักษณะของผู้ชายไม่ควรอยู่ใกล้ ชีวิตตกอับ

0

เจอแล้วเลี่ยงเลย 5 ลักษณะของผู้ชายไม่ควรอยู่ใกล้ ชีวิตตกอับ

ใครมีคู่ควรระวังเอาไว้ เป็นคำบอกเล่าของคนในยุคสมัยโบราณ ที่เขาว่ากันว่าหากผู้ชายของคุณมีลักษณะดังต่อไปนี้ ถือว่าคนนั้นเป็นตัวกาลกิณีในชีวิต ไม่ควรอยู่ใกล้และใช้ชีวิตร่วมด้วย คบแล้วไม่มีความเจริญมีแต่ทำให้ชีวิตดูแย่ลง ถ้าเจอแบบนี้ให้เลี่ยง มาดูกันว่าลักษณะที่ว่ามานั้น เป็นอย่างไรบ้าง

8 ลักษณะของผู้ชายกาลกิณี

1. เป็นผู้ชายที่ร่างสันทัด มีไหล่ลูกแขนตก มักที่จะก้มหน้ามองดิน มือเท้ามีลักษณะที่ใหญ่เทอะทะเป็นคนที่มีความอาภัพและทุกข์ยากลำบากตลอดชีวิตค่ะ

2. ผู้ชายที่มีลักษณะขอบตาเหลือง ไม่มีแววมีผิวที่เหลืองแห้งตกสะเก็ดนั่นเอง เสียงนั้นก็จะมีความห้าวแข็งกระด้างและไร้สัมมาคารวะ มีผิวหน้าที่แห้งดูแล้วราศี เป็นคนไร้ชาติไร้สกุลไร้ญาติขาดมิตร มีความเป็นทุกข์ยากตลอดชีวิต

3. มีหน้าตาที่เหลือง ส่วนแก้มก็แสบตอบเสียงแหบ แถมยังเดินแกว่งตัวโหย่ง มีความที่ลุกลี้ลุกลนและไม่น่าไว้วางใจ และมีความเป็นอยู่ที่ไม่ดีค่ะ

4. มีผิวที่ดำคล้ำไม่มีน้ำมีนวล และก็มีรูปร่างลักษณะใหญ่ มานั้นมีสีเหลืองหน้าเครียดบึ้งบูด พูดเสียงแหบแห้งขาดเป็นช่วงช่วง ไม่สบตาผู้คน เหมือนมีลักษณะลับลมคมใน คุยอวดโตข่มคนอื่น เป็นคนที่เรานั้นไม่ควรจะคบเลยค่ะ เพราะมันจะมีนิสัยอันธพาล

5. มีดวงตายาวรี คิ้วเหลี่ยมเส้นเล็กบาง จมูกโด่ง รูปร่างสันทัดเป็นคนที่ทำคุณคนไม่ขึ้น

6. มีตาที่ดุ และก็น่าดุเหมือนเสือตาขาวแต่เห็นเส้นเลือดแดงอย่างชัดเจน จิตใจโหดร้ายไม่มีศีลธรรม ชอบก่อศัตรู และหาเรื่องคนอื่น

7. ผู้ชายที่ร่างพอตัว มีความสันทัดเอวกลมเดินสายตัว ฟันเกหรือมีเขี้ยวพูดจาไพเราะ คอเอียงเวลาเดิน เป็นคนใจนักเลงที่ชอบจะหาเรื่องทะเลาะวิวาทกับคนอื่น

8. ผู้ชายที่มีผิวดำมัน หรือผิวขาวสวย ร่างสะโอดสะอง และมีตาที่กลมเล็ก คนใต้นั้นจะเส้นเล็กมากแขนขายาวผอม เดินเหมือนวิ่ง เป็นคนเจ้าชู้และมากรัก

สิ่งที่บอกต่อไปนี้ก็สามารถลองนำไปสังเกตกันได้นะคะ ถ้าหากได้เจอผู้ชายเหล่านี้หรือสาวๆที่มีหนุ่มที่กำลังเข้ามาจีบคุณอยู่นั้น ก็ลองไปสังเกตเขาให้ดีก่อนค่ะ ก่อนที่จะคบกันเพื่อที่จะได้ไม่ลำบากในภายหน้านะคะ แต่นี่ก็เป็นเพียงแค่ความเชื่อส่วนบุคคลในลักษณะหนึ่งค่ะ ควรใช้วิจารณญาณในการอ่านด้วยค่ะ

ขอบคุณข้อมูลจาก : samutpokdum

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here