หนุ่มเผย ขับรถมาดีๆ งูพันติดล้อ เเห่กันซื้อเลขตามกันเป็นแถวๆ

0

หนุ่มเผย ขับรถมาดีๆ งูพันติดล้อ เเห่กันซื้อเลขตามกันเป็นแถวๆ

เมื่อวันก่อนที่ผ่านมา เวลาประมาณตี 2:30 น ของวันที่ 13 กันยายน ทางด้านเจ้าหน้าที่มูลนิธิทับญา ได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่ามีงูพันติดล้อรถ ซึ่งอยู่บริเวณหน้าปากซอยวัดบุญสัมพันธ์ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี จึงได้นำกำลังไปทำการตรวจสอบพื้นที่

โดยมีการพบว่ามีเหตุรถยนต์ยี่ห้อโตโยต้า สีบรอนซ์ทอง จังหวัดพระนครศรีอยุธยา โดยมีนายสุรสิต สุขวัฒนะ อายุประมาณ 38 ปี เป็นเจ้าของรถพร้อมทั้งกล่าวว่า เกิดเหตุการณ์ขับรถมาตามถนนภายในซอย อยู่ๆก็สังเกตเห็นว่ามีบางสิ่งบางอย่างขวางเต็มถนน ซึ่งในตอนแรกก็คิดว่าเป็นท่อนไม้ขนาดใหญ่ แต่ก็ไม่กล้าจอดรถลงไปดู เพราะว่าในซอยค่อนข้างที่จะเปลี่ยว

แต่เมื่อขับรถผ่านไปก็รู้สึกเหมือนกับว่าเหยียบเข้ากับต้นไม้ และเมื่อขับมาเรื่อยๆก็ยังมีเสียงดังที่บริเวณล้อด้านหน้า จึงตกใจรีบจอดดู พบว่ามีงูเหลือมขนาดใหญ่พันติดอยู่กับน้องของตนเอง จึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่เข้ามาทำการช่วยเอาออกไป

ทั้งนี้ทางด้านผู้สื่อข่าวได้รายงานเพิ่มเติม เมื่อเจ้าหน้าที่กู้ภัยมาถึง ก็พบกับตัวของงูเหลือมที่มีขนาดใหญ่เข้าไปติดในล้อรถ แต่ไม่สามารถออกมาได้ด้วยตัวเอง ส่วนตัวงูนั้นมีแผลหลายจุด และจากไป ติดคาล้อ ถึงได้ใช้อุปกรณ์ที่เป็นแม่แรงยกรถขึ้นและถอดล้อออก เพื่อนำงูเหลือมกว่า 2 เมตรไปฝัง

หมายเลขทะเบียน กง 7828

นอกจากนี้ยังมีชาวบ้านจำนวนไม่น้อยที่สัญจรผ่านไปผ่านมา ต่างสังเกตุการณ์และคว้าเอาโทรศัพท์มือถือของตัวเองไปถ่ายป้ายทะเบียนรถ เพื่อที่จะนำตัวเลขแห่งความโชคดีไปซื้อกัน

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ขอขอบคุณ : ภาพข่าวจากไลน์กลุ่ม

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here