คนโบร่ำโบราณบอกไว้ 4 ข้อ ช่วยเรียกเงินเข้าบ้าน วางให้ถูกตำแหน่ง

0

คนโบร่ำโบราณบอกไว้ 4 ข้อ ช่วยเรียกเงินเข้าบ้าน วางให้ถูกตำแหน่ง

ตามหลักตามตำราของคนโบร่ำโบราณ ว่ากันไว้กับ 4 ข้อ โดยทั้ง 4 ข้อนี้จะเป็นวิธีช่วยในเรื่องของการเรียกเงินทองเข้ามาในบ้าน โดยไม่ต้องท่องคาถา ไม่ต้องพึ่งสิ่งศักดิ์สิทธิ์ แค่เราปรับทิศทางปรับตำแหน่งตามฮวงจุ้ยของตัวบ้าน วางให้ถูกต้องถูกตำแหน่ง จะได้เป็นประโยชน์ต่อตัวคุณและคนที่อยู่อาศัยในบ้าน มาดูกันเลยว่ามีอะไรบ้าง

1 ไข่ไก่สะอาด เปรียบเสมือนเป็นทองคำ

ให้เรานั้นวางไข่จำนวน 8 ฟอง ใส่ลงในตะกร้าที่สวยงามเอาไว้ในห้องครัว คนโบราณมักจะเชื่อกันว่า เปรียบเสมือนเป็นการวางทองคำไว้ในบ้านของเรา และในครัวของเราก็คือข้างหลังบ้าน เรียกได้ว่าเป็นตัวเก็บทรัพย์ วิธีการนี้จะช่วยเสริมในเรื่องของการเงิน ทำให้เจ้าของบ้านมีความเจริญงอกงามมีกินมีใช้ไม่หมด

2 ข้าวสาร เป็นห่วงช่วยที่ดีของห้องครัว

คนโบราณมักเชื่อกันว่า การที่เรามีข้าวสารเต็มถังอยู่ตลอดเวลานั้น อย่าได้ให้ขาด อย่าได้ให้เกินครึ่งถัง เชื่อกันว่าหากเจ้าของบ้านหรือผู้ที่อยู่ข้างใสทำสิ่งเหล่านี้แล้ว มักจะมีกินมีใช้ ไม่มีอะไรติดขัดในเรื่องของการเงินการงาน และในเรื่องของการกินอยู่

3 เตาผิง ไฟ เป็นตัวแทนแห่งโชคลาภที่ดี

คนโบราณมักจะว่ากันว่า หากเราตั้งเตาไฟ เตาแก๊ส ติดไว้ที่กำแพงที่เป็นผนังทึบ หรือว่างไว้ให้ชิดกับกำแพง จะเป็นการดีนัก ไม่ควรปล่อยเอาไว้กลางห้องครัวหรือกลางบ้าน สิ่งเหล่านี้หากเราทำถูกที่ถูกทาง จะทำให้เราได้พลังในเรื่องของการเงินสูงมาก แต่ถ้าหากเราเอาเตาไ ฟ เตาแก๊ส เอาไว้บริเวณกลางห้องครัว จะทำให้ในบ้านมีปัญหากันบ่อย

4 จานชาม เครื่องเบญจรงค์ จะช่วยเสริมทรัพย์

จะสังเกตได้เลยว่า ตามภัตตาคารใหญ่ๆ มักจะมีจานชามที่เป็นทรงกลมสีขาวสะอาด ดังนั้นแล้วตัวแทนของรากฐานที่ดี ที่มีความอุดมสมบูรณ์ มักจะช่วยในเรื่องของฐานะการเงิน ให้มีความมั่งคั่งร่ำรวย หน้าที่การงานการเงินมักจะดีเรื่อยๆขึ้นไป

เป็นอย่างไรกันบ้างกับ 4 วิธีที่จะช่วยให้คุณนั้นรวยได้ ความเชื่อเรานี้อาจจะเป็นความเชื่อที่ไม่สามารถพิสูจน์กันได้ แต่ถ้าลองทำดูหน่อยก็ไม่เสียหาย ปรับเปลี่ยนฮวงจุ้ยหน่อยก็จะดี และยิ่งแบ่งบุญนี้ให้กับผู้อื่นได้รู้ ก็ยิ่งได้บุญเช่นเดียวกัน

ภาพ / เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ไม่อนุญาตให้คัดลอก ทุกกรณี

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here