เลือกใบไม้วิเศษ 1 ใบ บ่งบอกเบื้องลึกภายใต้นิสัยของคุณได้

0

เลือกใบไม้วิเศษ 1 ใบ บ่งบอกเบื้องลึกภายใต้นิสัยของคุณได้

ในวันนี้มีเรื่องราวทายใจมาฝากกัน ขอบอกเลยนะว่าตรงไหนแม่นมากๆ มากกว่า 80% สามารถบ่งบอกลักษณะนิสัยภายใต้จิตใจของคุณได้ เพียงแค่เลือกใบไม้ที่ชอบเพียง 1 ใบเท่านั้น 1 ใบแรกจะบ่งบอกถึงลักษณะความเป็นตัวของคุณเองได้มากที่สุด

วิธีการเล่น

1 ให้เลือกใบไม้ใบแรกเพียงแค่ 1 ใบเท่านั้น ใบไม้ใบนี้จะแสดงออกถึงบุคลิกและนิสัยการแสดงออกกับคนอื่นให้ได้รู้

2 ให้เลือกใบไม้ใบที่ 2 ใบไม้นี้จะบ่งบอกถึงบุคลิกความเป็นตัวของตัวเอง ที่ไม่ค่อยได้แสดงออกให้กับคนทั่วไปได้รู้ แต่มักจะแสดงออกกับคนที่รู้จักคุณเป็นอย่างดี

ใบไม้ที่ 1 คนฉลาด

หากตัวคุณเองนั้นเป็นคนที่เลือกใบไม้ใบแรก นั่นหมายความว่า ใบไม้ใบนี้บ่งบอกความเป็นตัวคุณได้มากที่สุด แสดงว่าคนนั้นมีความฉลาด มีความคิดที่รอบคอบ เป็นคนที่ไม่คิดโผงผาง ไม่เกินตัว เป็นคนที่ใช้จ่ายอย่างพอเพียง มักจะเป็นคนที่ไม่สุรุ่ยสุร่าย ทำอะไรแล้วจะคิดหน้าคิดหลังเสมอ เป็นคนที่มีเหตุผล เชื่อในหลักความเป็นจริง มักจะได้ดีเกี่ยวกับคำพูดและความซื่อสัตย์ของตัวคุณเอง ความฉลาดของตัวคุณเองนั้น เรียกได้ว่าระดับ IQ 150 + ขึ้นไป แม้ว่าลักษณะภายนอกของคุณอาจจะดูนิ่งๆ อาจจะดูเป็นคนที่เหมือนไม่มีความรู้อะไร แต่แท้ที่จริงแล้ว ตัวคุณเองนั้นเป็นคนที่ฉลาดและแหละ แต่มักจะไม่ชอบแสดงออกให้คนอื่นได้รับรู้สักเท่าไหร่ ไม่ชอบอวด ไม่ชอบพยายามทำให้ตัวเองเป็นจุดเด่น นี่แหละคือลักษณะของคนฉลาดอย่างคนที่เลือกใบไม้ใบที่ 1 ถ้าตรงใจ ก็ขอเก็บไปเล่นกับเพื่อนๆดู ขอให้เจริญๆ

ใบไม้ที่ 2 คนซื่อสัตย์

คนที่เลือกใบไม้ใบที่ 2 เป็นคนที่ถึงไหนถึงกัน มีความซื่อสัตย์ในตัวเองและผู้อื่นเสมอ หากพูดสิ่งใดออกไป ก็จะพยายามทำสิ่งเหล่านั้นให้ได้ดีที่สุด และจะไม่ผิดคำพูด ตัวคนเองนั้นแม้ว่าจะเป็นคนที่พูดจาตรงไปตรงมา บางครั้งอาจจะหักหาญน้ำใจใครหลายคนไป แต่มันก็คือความจริงใจที่คุณแสดงออกไปนั่นเอง แม้ว่าการกระทำบางอย่างของคุณนั้น อาจจะดูห้าวหาญมาก แต่คุณไม่เคยคิดร้ายกับใคร ไม่เคยคิดไม่ดีกับใคร สิ่งที่คุณทำ สิ่งที่คุณพยายาม อาจจะต้องใช้ระยะเวลาสักเล็กน้อย เพื่อที่จะได้ปรากฏความดีความชอบให้คนอื่นได้รู้ แม้ไม่ใช่ในวันนี้ แต่เชื่อเถอะว่า คุณงามความดี และความซื่อสัตย์ที่คุณมีเสมอมา จะส่งผลให้ชีวิตของคุณเจริญรุ่งเรืองอย่างแน่นอน ถ้าตรงมากกว่าครึ่งนึง อย่าลืมเก็บไปเล่นกับเพื่อน จะได้รู้ว่าเพื่อนเลือกใบไม้ใบไหน

ใบไม้ที่ 3 คนเมตตา

สำหรับใครที่เลือกใบไม้ใบสุดท้าย หรือว่าใบไม้ใบที่ 3 มันบ่งบอกถึงคนที่มีจิตเมตตา เป็นคนที่ง่ายๆ อะไรก็ได้ เป็นคนที่ไม่คิดเยอะ มีใจบุญสุนทาน คนที่เลือกใบไม้ใบนี้ มักจะเป็นคนที่ชอบช่วยเหลือผู้อื่นเป็นนิสัย อะไรเล็กๆน้อยๆคุณก็จะพยายามปล่อยวางให้ได้มากที่สุด สำหรับใครที่ทำไม่ดีกับคุณ คุณเองก็ไม่เคยถือโทษโกรธใคร ไม่ติดใจใครนานเกิน 3 วัน ตัวคุณเองนั้นมักจะเป็นคนที่มีเมตตากับทุกสรรพสิ่ง เป็นคนที่อยู่ง่ายกินง่าย ไม่เรื่องเยอะ ไม่ชอบโอ้อวด ไม่ชอบทำตัวเป็นจุดเด่น มีความซื่อสัตย์กับคำพูดและการกระทำของตัวเองเสมอ หากรับปากใครแล้วจะต้องทำให้ได้ ตัวคุณเองนั้นมักจะเป็นที่ปรึกษาที่ดีให้กับเพื่อน โดยเฉพาะในเรื่องของปัญหาความรักและการเงิน คนนี้แหละคือคนที่เมตตาที่สุด เหมาะสำหรับคนที่เลือกใบไม้ใบที่ 3 นี้แล้ว เพราะบ่งบอกความเป็นตัวเองของคุณได้มากถึง 80 เปอร์เซ็นต์เลย ถ้าตรง ก็เก็บเรื่องราวดีๆนี้ไว้ ขอให้เจริญ มีแต่ความสุขเข้ามา

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ไม่อนุญาตให้ทำการคัดลอก

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here