9 ลักษณะคนมีบุญ มาดูกันว่าตัวคุณมีกี่ข้อ ไม่มีทางอับโชค

0

9 ลักษณะคนมีบุญ มาดูกันว่าตัวคุณมีกี่ข้อ ไม่มีทางอับโชค

ผู้หญิงนั้นมีหลายลักษณะและคุณรู้หรือไม่ว่าผู้หญิงที่มีบุญจะมี 9 ลักษณะ วันนี้เราจึงมาบอกเล่าให้ฟัง 9 ลักษณะของผู้หญิงที่มีบุญเป็นอย่างไร มาดูกันเลย

เป็นผู้หญิงที่ไม่บ่นจุกจิก

เมื่อมีบุญมากแล้วผลแห่งบุญนั้นจะทำให้คุณเป็นคนมีปัญญา ยอมรับความเป็นจริง ทำให้เห็นและเข้าใจรู้ว่าวาสนาของตนเองและบุคคลอื่น รู้ถึงความเป็นไปของชีวิต นั่นขึ้นตรงต่ออำนาจบุญกรรมที่เคยทำเอาไว้ ต่อให้บ่นแค่ไหนหรือพูดอะไรเท่าไหร่ก็ไม่สามารถมีอะไรเปลี่ยนแปลงได้เพราะสิ่งนั้นเป็นบุญที่ได้ทำมา เป็นบุญที่มีอยู่ ในความเสียใจ ความไม่ได้ดั่งใจ ทุกสิ่งทุกอย่างนั้น ล้วนจากผลแห่งกรรมที่เราเคยทำมา

เป็นผู้หญิงไม่กลัว

เมื่อมีบุญมากแล้วผลแห่งบุญนั้นทำให้คุณเป็นคนเข้มแข็ง มีความกล้าหาญ เมื่อมีบุญมากจะทำให้คุณเป็นคนที่แข็งแรงมากแข็งแกร่งไม่หวั่นไหวต่อปัญหาและอุปสรรค เพราะเมื่อคุณมีความมั่นใจในความเป็นผู้มีบุญเป็นผู้บริสุทธิ์ คุณจะคิดทำการสิ่งใดจะลงมือทำอะไรย่อมมีกำลังพลที่เคยทำมารองรับอยู่ทั้งหมดทั้งสิ้น

เป็นผู้หญิงไม่ทำไม่ทำสิ่งไม่ดี

เมื่อมีบุญแล้วผลบุญของคุณทำให้คนเป็นคนควบคุมตัวเองได้ มีการคิดจัดการตามกำลังบุญ ทำให้คุณนั้นเกิดความกลัวและเกิดความละอายใจต่อการกระทำไม่ดี ทำบาป ความผิดน้อยใหญ่ในที่ที่มีคนเห็นหรือไม่มีคนเห็นคุณจะมีความรู้สึกเห็นถึงความเสียหายหลายภพหลายชาติ เห็นถึงสิ่งที่มันจะกระทบต่อครอบครัวของคุณ ต่อโลก ต่อสังคมรอบตัวของคุณอย่างมากมายมหาศาล

เป็นผู้หญิงไม่คิดมาก

เมื่อมีบุญแล้วผลแห่งบุญนั้นจะทำให้คุณเป็นคนที่มีความสะอาด ความสว่าง ความสงบสุขตามกำลังบุญของคุณที่เคยทำมา ทำให้เกิดพลังแห่งความสงบจิตสงบใจ ทำให้คุณไม่มีความรู้สึกในใจ ไม่มีความรำคาญใจ ไม่เป็นทุกข์ ความคิดของคุณนั้นล้วนมาจากสิ่งที่ทำให้คุณเบิกบานใจ

เป็นผู้หญิงที่รอคอยได้

เมื่อคุณมีบุญมากพอแล้วผลบุญนั้นจะทำให้คุณมีความใจเย็น มีความยืดหยุ่นตามกำลังของคนที่เคยทำมา เป็นคนที่ใจไม่ร้อน รู้จักทำ รู้จักใช้ รู้จักเห็นโอกาสของตัวเอง

เป็นผู้หญิงที่มีความอดทนได้

เมื่อมีผลบุญมากพอแล้วผลบุญนั้นจะทำให้คุณเป็นคนมีพลังงานที่เข้มแข็งจากผลบุญที่เคยทำมา ทำให้คุณมีความอดทนอดกลั้น มีความเป็นเลิศ มีความคิดที่หนักแน่น และเห็นความสำเร็จทุกชนิดมาจากความอดทนเพราะความอดทนนั้นจะทำให้คุณมีความสุข

เป็นผู้หญิงที่นิ่งสงบใจเย็น

เมื่อมีผลบุญมากพอแล้วผลบุญนั้นจะทำให้คุณเป็นคนที่สงบได้ สงบจิตสงบใจ รู้จักใจเย็น ผลบุญของคุณที่เคยทำมาส่งผลให้คุณเป็นคนไม่ใจร้อน ไม่รู้สึกกระวนกระวาย ไม่รู้สึกสับสนวุ่นวายในสิ่งที่ไม่เป็นเรื่องเป็นราวหรือไม่เป็นสาระในสิ่งที่เคยเกิดขึ้นมาหรือกำลังเกิดขึ้นอยู่

เป็นผู้หญิงที่สามารถปล่อยวางได้

เมื่อคุณมีผลบุญมากพอแล้ว จะทำให้คุณนั้นเป็นคนที่รู้จักการวางตัว รู้จักกาละเทศะตามกำลังบุญของคุณ ทำให้คนเป็นคนไม่ยึดติดไม่แบกทุกอย่างที่ขวางหน้า

เป็นผู้หญิงที่รู้จักรู้ได้ตื่นได้ เบิกบานได้

เมื่อคุณมีผลบุญมากพอแล้วจะทำให้คนเป็นคนรู้ตื่น รู้เบิกบานตามกำลังผลบุญของคุณ ทำให้คุณเป็นคนที่รู้ซึ้งถึงความจริง เป็นผู้รู้ ไม่ปล่อยให้ตัวเองนั้นตกไปอยู่ในภวังค์ ในความโลภ โกรธ หรือหลง คุณจะมีจิตใจที่มีความอิสระเต็มที่ทุกวัน ทุกเวลา ทุกนาที ทุกวินาที ที่ใช้ชีวิตอยู่

คนเราทุกคนล้วนเกิดมาย่อมมีเวรกรรมที่สร้างกันมาเมื่อพบชาติก่อน การใช้ชีวิตอยู่ทุกวันนี้อาจจะเป็นมาจากกรรมเก่าที่เราทำมา แต่จริงๆแล้วทุกสิ่งทุกอย่างนั้นล้วนเกิดจากการกระทำของเราทั้งนั้น ทุกคนควรทำความดี ไม่ใช่หมายถึงในชาติหน้าคุณจะมีสิ่งที่ดี แต่เรากำลังหมายถึงชาตินี้ที่มันจะทำให้คุณเป็นคนดี

เรียบเรียง : postsara

ขอขอบคุณข้อมูลจาก : gangbeauty, badbadstudio.online

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here