เปิดคฤหาสน์ “มูนา อัลล์ ซารูนี่ณ์” ภรรยาหนุ่มดูไบ-สามีให้เงินใช้เดือนละ10ล้าน

0

เปิดคฤหาสน์ “มูนา อัลล์ ซารูนี่ณ์” ภรรยาหนุ่มดูไบ-สามีให้เงินใช้เดือนละ10ล้าน

มูนา อัลล์ ซารูนี่ณ์ ได้ใจดีเปิดบ้านให้ดู บอกเลยว่าดูแล้วหรูหราทุกตารางเมตร ชี้ว่ากลับมาบ้านปีละครั้ง สามีให้เงินเดือนใช้เดือนละ 10 ล้าน

ชื่อของ มูนา อัลล์ ซารูนี่ณ์ ชื่อนี้อาจจะเป็นชื่อที่ดูคุ้นหูของใครหลายๆคน จากการที่เธอเองได้ขึ้นชื่อว่าเป็นเจ้าหญิงซินเดอเรลล่าแห่งอาหรับ เนื่องจากการที่คุณมูนา ได้แต่งงานกับ มร.อาเหม็ดณู อัลล์ ซารูนี่ณ์ ซึ่งเป็นมหาเศรษฐีระดับตั้งต้นของดูไบ

ทางด้านล่าสุดนั้น คุณมูนา ได้เปิดบ้านต้อนรับ 3 พิธีกร คุณบ๊วย เชษฐวุฒิ, คุณเอมี่ กลิ่นประทุม และคุณบอลเชิญยิ้มจากรายการ The Guest ตีสนิทคนดังทางช่อง 8 เข้มข้นทุกเรื่องราวทุกอารมณ์ ได้เข้าเยี่ยมชมความอลังการแบบเฉพาะกิจที่นี่ที่เดียว

ทั้งด้านงานนี้เจ้าของบ้านแสนสวยได้พาตัวทุกซอกทุกมุม พร้อมทั้งโชว์ชุดเครื่องเพชรสุดอลังการงานสร้าง

คุณมูนาเล่าว่า บ้านที่ดูไบมีคนทำงานบ้านประมาณ 16 คน แล้วแต่ละคนก็มีหน้าที่การงานที่แตกต่างกันออกไป สามีจะให้เงินเดือนกับต้นเดือนละ 7-8 หลัก

ส่วนใหญ่จะเข้าไปซื้อเครื่องเพชร แม่บ้านที่บ้านเรา ที่เจ้าตัวกลับมาปีละครั้ง อลังการไม่แพ้ใครเลยทีเดียว การตกแต่งนั้นเป็นแบบหรูหรา เป็นถุงทองแดงที่ว่ากันว่าผสมระหว่างที่บ้านเกิดและดูไบ

เมื่อถามว่าเพชรที่ใส่วันนี้กี่กะรัต (ชุดราตรีสีแดง) คุณมูนา ตอบว่า นับไม่ถูก ทำไมรู้มั้ย ซื้อมาเรื่อย ๆ แล้วมันลืม ไม่ได้แกล้งพูดนะ แต่มันเยอะจนลืม

บางทีลืมว่ามี เอารูปมาดูถึงรู้ว่าอันนี้ฉันก็มี เราซื้อมาตั้งแต่เด็ก ๆ เพราะคุณแม่ขายเพชร อยู่กับเพชรมาตลอด

ถามว่าสามีทำอะไรเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ รวยขนาดไหน คุณมูนา ตอบว่า สมัย 10 กว่าปีเราก็อยู่ในอันดับต้น ๆ ของดูไบ แต่ตอนนี้คนรวยมันสูงขึ้น เยอะขึ้น คนรุ่นใหม่เก่งขึ้น ดังนั้นคนที่เขารวยกว่าเรามีเยอะมากเลย

ขอขอบคุณ : THE GUEST (เดอะ เกสท์) ตีสนิทคนดัง

ติดตามรายการ THE GUEST (เดอะ เกสท์) ตีสนิทคนดัง ได้ทุกวันอาทิตย์ เวลา 14.00 น.

วันจันทร์ เวลา 23.10 และวันศุกร์ เวลา 15.30 น. ทางช่อง 8 เข้มทุกเรื่องราว สุดทุกอารมณ์

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here