เช็กดวงประจำวัน ราศีใดมีโชคได้รับเงินสด ราศีใดพบเจอคู่ระหว่างเดินทาง

0

เช็กดวงประจำวัน ราศีใดมีโชคได้รับเงินสด ราศีใดพบเจอคู่ระหว่างเดินทาง

ดวงชะตาประจำวันที่ 2 มิถุนายน 2562 ดวงชะตาทั้ง12ราศี ดวงของคุณในช่วงนี้จะเป็นอย่างไร มีทิศทางไปในทางไหน อ่านคำทำนายแม่นๆจากหมอดูชื่อดังด้านล่างได้เลย

ราศีเมษ

ท่านมีรายจ่ายที่ค่อนข้างสูง การติดต่อกับเพื่อนฝูงดูเหมือนจะมีเรื่องที่ทำให้ต้องมีความผิดหวัง ควรระวังในเรื่องของการเดินทางทั้งทางเท้าและทางรถ เครื่องประดับมีมูลค่าอาจสูญหาย

ราศีพฤษภ

ท่านจะทำการต่างๆ ได้ด้วยความรอบคอบ ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีพฤษภ 04.27 น. จะมีเหตุการณ์สิ่งใดมักรู้ก่อนเสมอ ผู้ที่หวังดีต่อท่านมักถูกศัตรูใส่ร้าย คนรักมักถูกรังแกอย่างไม่เป็นธรรม

ราศีมิถุน

ท่านจะได้รับข่าวดีต่างๆ ทั้งในเรื่องการงาน และการได้รับไมตรีจิตมิตรภาพจากเพื่อนฝูง อาจได้รับความยุ่งยาก อาจเกิดปากเสียงทะเลาะวิวาทในเรื่องการเงินกับคนที่อ่อนกว่า

ราศีกรกฎ

ท่านจะถูกบริวารใช้จ่ายเงินสดมากผิดปกติ ไม่ควรรับผู้ใดเข้ามาอยู่ในบ้านท่านในระยะนี้ โดยเฉพาะผู้ที่ดื่มเป็นประจำ ไม่ควรสร้างโรงงานขึ้นในเขตบ้านของท่าน เครื่องประดับมีราคาอาจสูญหาย

ราศีสิงห์

ท่านจะรู้สึกว่ากิจการงานของท่านมีรอยร้าวฉานเกิดขึ้นในหมู่ผู้ร่วมงานระดับต่างๆ ความริษยาจะขยายตัวออกไปเรื่อยๆ การรับประทานอาหารนอกบ้านเป็นเหตุให้ท่านท้องเสีย

ราศีกันย์

ท่านประสบความสำเร็จในการใช้วาทศิลป์ แก้ปัญหาต่างๆ ให้ผ่านพ้นไปได้ด้วยดี การท่องเที่ยวทางไกลอาจเป็นเหตุให้ของหาย จะแพ้เครื่องสำอางบางอย่าง ท่านจะโอนอ่อนผ่อนตามผู้ใหญ่ที่กำลังโกรธได้

ราศีตุล

ท่านไม่ควรเข้าไปในบริเวณหมู่บ้านที่เรียกว่าแหล่งเสื่อมโทรม หรือบริเวณที่มีการใช้แรงงานเด็ก เพราะท่านจะเกิดความโกรธ และเป็นปรปักษ์กับพวกเขาอย่างรุนแรง จะทำบุญด้วยวิธีต่างๆ ของท่านเอง

ราศีพิจิก

ท่านจะฝักใฝ่ศึกษาความรู้เพิ่มเติม เช่น เรียนภาษาต่างประเทศ จะพบความรักกับคนที่เรียนมาด้วยกัน มีรายได้จากการทำงานเพิ่มขึ้น ในระยะนี้อาจมีการเจ็บไข้เล็กน้อย ท่านไม่ควรทำงานหนักเกินกำลัง

ราศีธนู

ท่านจะเผลอยกของหนักๆ โดยไม่รู้ตัว อาจมีอาการชีพจรต่ำความดันโลหิตตก ถ้าไม่ยกของหนักเกินกำลังก็จะไม่เกิดอาการเช่นนี้ อายุสี่สิบขึ้นไปแล้วไม่ควรคิดว่ายังหนุ่ม ไม่ควรรับคำท้าทายใดๆ จากผู้ที่อ่อนกว่า

ราศีมังกร

ท่านไม่ควรเชิญเพื่อนบ้านมารับประทานอาหารร่วมกัน บริวารในบ้านท่านและเพื่อนบ้านจะไม่ถูกกัน ไม่ควรจ้างวานบริวารของผู้อื่นซื้อของให้ท่าน ไม่ควรหยิบยืมเครื่องครัวของเพื่อนบ้านมาใช้บ่อยๆ

ราศีกุมภ์

ท่านจะพบเห็นเพื่อนบ้านทะเลาะวิวาทกัน ต่างฝ่ายต่างมีอำนาจวาสนาใกล้เคียงกัน และมีกำลังวังชาแข็งแรง แต่พูดจากันไม่รู้เรื่อง อาจมีการเดินทางไกลถ้ามีการเดินทางแล้วก็จะไม่วิวาทกัน

ราศีมีน

ท่านจะใช้เงินทองสิ้นเปลือง จะให้ของขวัญของรางวัลแก่ผู้ที่ไม่ควรให้ อาจเดินทางเข้าไปในซอยที่ที่มึดต้องรีบหนีออกมา อาจเข้าไปเจอสุนัขบ้าเป็นอันมาก ไม่ควรทักทายปราศรัยกับเพศตรงข้ามมากนัก

ขอบคุณข้อมูลจาก : หมอทรัพย์ สวนพลู

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here