4 ราศีดวงแรงส่งท้ายปี ยุครุ่งเรืองของชีวิต

0

4 ราศีดวงแรงส่งท้ายปี ยุครุ่งเรืองของชีวิต

ใกล้เข้ามาถึงช่วงสิ้นปี อีกแค่ไม่กี่วันเท่านั้น ในวันนี้เราได้มีดวงชะตา 4 ราศี เป็นดวงแรงส่งท้ายปีเรียกได้ว่าจากที่ผ่านมานั้นมีความลำบากและเหนื่อยในการใช้ชีวิตมามาก แต่หลังจากนี้และนับจากนี้ไปดวงจะเปลี่ยนไปในทางที่ดีจะก้าวผ่านปัญหาอุปสรรคต่างๆไปได้ จะมีราศีใดบ้าง มาเช็คดูกันเลย

มังกร

ดวง 2 3 ปีที่ผ่านมานั้นดูเหมือนว่า ไม่มีความสุขอย่างที่คิดมีปัญหาและอุปสรรคต่างๆเข้ามามากมาย ทำให้รู้สึกเหนื่อยรู้สึกท้อกับชีวิตที่เป็นอยู่ มีหนี้สินเยอะมาก ยืมเงินคนรอบข้างบ้าง ยืมคนอื่นบ้าง ถือว่าเป็นปีที่เหนื่อยของชีวิต ปัญหาครอบครัวมีมาให้แก้ไขตลอดไม่จบไม่สิ้น แต่ก็ไม่ใช่เหตุร้ายแรงใดๆ แต่นับจากนี้ ดวงสิ้นปีนี้จะเปลี่ยนไปจากร้ายจะกลายเป็นดี จากไม่มีจะกลับมามี และจะมีชีวิตที่สุขสบายอย่างที่เคยคิดเคยฝันเอาไว้ เพราะดวงสิ้นปีนี้ ดวงชะตาจะเปลี่ยนไปทั้งในเรื่องของการงาน การเงิน และครอบครัว สิ่งที่ไม่ดีต่างๆจะหลุดพ้นออกไปจากชีวิต และจะนำพาสิ่งที่ดีเข้ามาหาทั้งตัวคุณเองและคนรอบข้างของคุณ

สิงห์

ดูเหมือนว่าดวงที่ผ่านมานั้นเป็นช่วงขาลงของชีวิต ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของหน้าที่การงาน ก็จะมีปัญหากับที่ทำงานกับเพื่อนร่วมงาน ในเรื่องของการเงิน มีเหตุที่จะต้องให้เสียเงินอยู่ตลอดเวลาทั้งที่ตั้งใจและไม่ได้ตั้งใจ ชีวิตของคุณเหนื่อยล้ากับปัญหาที่เกิดขึ้น แต่ในเวลานี้ดวงก่อนสิ้นปีนี้ ดวงของคนเปลี่ยนไปจนน่าตกใจ ดวงดีขึ้นจนคนรอบข้างต้องพาการอิจฉา เพราะไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการงานและการเงินของคุณนั้น ดูเหมือนว่าทำอะไรก็จะประสบความสำเร็จ ร่ำรวยเงินทอง มีเงินเข้ามาอย่างไม่ขาดสาย และยังมีเงินเก็บเป็นก้อน เรียกได้ว่าเป็นขาขึ้นของชีวิตเลยทีเดียว โอกาสที่เข้ามาควรคว้าเอาไว้

พฤษภ

ดวงของคุณที่ผ่านมาดูเหมือนว่า ทำอะไรไม่เป็นชิ้นเป็นอันทำให้ไม่ประสบความสำเร็จในชีวิตเลยสักอย่าง เพราะคุณเป็นคนที่ใจร้อนไม่ได้ดั่งใจก็จะเลิกล้ม คนในครอบครัวดูเหมือนจะมีปัญหา มีเงินไม่พอใช้ มีภาระค่าใช้จ่ายอย่างมาก รายได้กับน้อยลง ทำให้ต้องไปกู้หนี้ยืมสินจากคนอื่นมา แต่นับจากนี้ดวงของคุณจะเปลี่ยนไป จากที่เคยเหนื่อยมากกับชีวิต ดวงจะเปลี่ยนไปกลับกลายเป็นดีมากยิ่งขึ้น เรื่องที่ไม่เคยประสบความสำเร็จในชีวิต ดวงของคุณจะช่วยหนุนนำให้นำพาแต่สิ่งดีๆเข้ามาในชีวิต บวกกับมีบริวารรอบข้างที่คอยช่วยเหลือเกื้อกูล หนี้สินที่มีอยู่จะใช้อย่างหมดไปในเร็วนี้ นับได้ว่าคุณจะมีชีวิตที่ดีขึ้นจากแต่เดิมมาก คุณจะมีความสุขกับสิ่งที่เลือกทำ

มีน

หลายปีที่ผ่านมาในชีวิตของคุณนั้น ดูเหมือนว่าคุณเหน็ดเหนื่อย และเกิดความท้อแท้กับชีวิตของคุณ เพราะไม่ว่าจะทำอะไร ก็ไม่ประสบกับชีวิต และยังมีปัญหาที่มารุมเร้ากับตัวคุณ แต่คุณก็ต่อสู้กับมันมาได้จนถึงทุกวันนี้ เพราะว่าคุณมีความอดทน และคุณต้องดูแลคนในครอบครัว แต่ดูของคุณต่อไปนี้ จะดีขึ้นและจะดียิ่งๆขึ้นไป เพราะดวงมีการเปลี่ยนแปลง จากที่เหน็ดเหนื่อยกับการใช้ชีวิตมามาก จากที่เหน็ดเหนื่อยกับการแก้ปัญหาต่างๆนานา ดูเหมือนว่าโชคจะเข้าข้างคุณแล้ว เพราะหลังจากนี้และนับจากนี้จะมีแต่สิ่งที่ดี จะมีความโชคดีมาสู่ชีวิตและครอบครัวของคุณ หนี้สินที่มีอยู่จะหมดไป คุณมีรายได้เพิ่มเติม คุณได้กำไรจากสิ่งที่ทำเป็นกอบเป็นกำ

เขียน / เรียบเรียง : postsara (ไม่อนุญาตให้คัดลอก)

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here