ปุ๊บปั้บเกิดทั้ง 7 วันใด จะได้พบโชคทันที ช่วงนี้เนื้อหอมดีไปทุกอย่าง

0

ปุ๊บปั้บเกิดทั้ง 7 วันใด จะได้พบโชคทันที ช่วงนี้เนื้อหอมดีไปทุกอย่าง

หากพูดถึงดวงชะตาในเรื่องของโหราศาสตร์ หมอดูชื่อดัง หมอเค้ก Magic Design เป็นนักโหราศาสตร์ชื่อดังของเมืองไทย ที่หลายคนให้คำนิยมยินดี ว่าเป็นหมอดูที่ดูดวงชะตาได้อย่างแม่นยำ ในวันนี้เราได้นำคำทำนายของหมอเค้กมาฝากคุณผู้อ่านอีกเช่นเคย ลองไปดูกันว่าเกิดในวันใดดวงชะตาเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดวงชะตาผู้ที่เกิดวันจันทร์

ผู้ที่เกิดวันจันทร์ มีโชคจากสัตว์เลื้อยคลาน

ท่านมีเกณฑ์ติดขัดในเรื่องทรัพย์สมบัติมากเป็นพิเศษ หากใครคิดอยากขายบ้าน รถยนต์ ที่ดิน ที่อยู่อาศัย มักมีเหตุให้ขัดข้องผิดหวังหรือใช้เวลานานเกินไป หรือมีเหตุติดขัดในด้านอื่นๆให้ต้องกังวลใจ

ฉะนั้นเดือนนี้จึงไม่เหมาะแก่การลงทุนซื้อทรัพย์สินทร์ที่มีราคาสูง แนะนำให้ไต่ตรองให้ดี เพราะเดือนนี้อาจต้องทุกข์เพราะเรื่องสมบัติ อ่านแล้วดวงกำลังดีขึ้น ให้แชร์เก็บไว้ ขอจงพบเจอแต่ความสำเร็จในชีวิต มีโชคลาภเข้ามาไม่ขาดสายด้วยเทอญ สาธุ

ดวงชะตาผู้ที่เกิดวันอังคาร

ผู้ที่เกิดวันอังคาร มีโชคจากเด็กหรือกุมาร

ดวงชะตาในเดือนี้ เปรียบเสมือนมีถงเงินวางไว้ด้านหน้า แต่อยู่ไกลออกไป 10 กิโลเมตรข้างหน้า ขอเพียงคุณเดินไปหยิบถุงนั้น ก็จะมีเงินใช้สอยอย่างสบายๆ เรียกได้ว่า เดือนนี้ดวงชะตาด้านการเงินโด่ดเด่นมาก หากขยัน มุมานะ เอาการเอางาน ก็จะยิ่งช่วยเพิ่มรายได้

บอกเลยว่าเดือนนี้เป็นช่วงนี้ในการเริ่มต้นอาชีพใหม่ อย่าเอาแต่อยู่กับบ้านไม่ไปไหน อ่านแล้วดวงกำลังดีขึ้น ให้แชร์เก็บไว้ ขอจงพบเจอแต่ความสำเร็จในชีวิต มีโชคลาภเข้ามาไม่ขาดสายด้วยเทอญ สาธุ

ดวงชะตาผู้ที่เกิดวันพุธ (กลางวัน)

ผู้ที่เกิดวันพุธ มีโชคจากคนใกล้ตัว

ภาพรวมนับว่าเดือนนี้เป็นเดือนแห่งวาสนา ถือเป็นอีกเดือนดีๆ ฉะนั้นควรเตรียมตัวให้พร้อม เพราะมีเกณฑ์ให้รับสิ่งดีๆ หรือจะมีโอกาสดีๆเข้ามาหา นอกจากนี้ผู้หลักผู้ใหญ่ก็จะเอ็นดู

อุปถัมป์ผู้มีความโด่ดเด่น ส่งผลให้ได้รับความช่วยเหลือและโอกาสที่ดีจากผู้ใหญ่ในด้านหน้าที่การงาน อ่านแล้วดวงกำลังดีขึ้น ให้แชร์เก็บไว้ ขอจงพบเจอแต่ความสำเร็จในชีวิต มีโชคลาภเข้ามาไม่ขาดสายด้วยเทอญ สาธุ

ดวงชะตาผู้ที่เกิดวันพุธ (กลางคืน)

ผู้ที่เกิดวันพุธ มีโชคจากคนใกล้ตัว

ช่วงนี้ดวงชะตาของชาวพุธ กลางคืน มีเกณฑ์ต้องติดขัด เรียกได้ว่าเป็นกาลกิณีเลยทีเดียว เพราะจะมีอุปสรรคหลายอย่างเข้ามาทดสอบแทบทุกทางตลอดทั้งเดือน ใครที่ทำงานอิสระช่วงนี้จะมีงานเข้ามาน้อยมาก ส่งผลต่อรายรับที่ลดลงไปด้วย ด้านการเงินมีเกณฑ์เงินรั่ว ค่าใช้จ่ายสูง หมุนเงินไม่ทัน

บางท่านมีโอกาสถูกโกงเอาเปรียบ ด้านความรักก็มีเกณฑ์ต้องมีปัญหากับคู่ครอง สุขภาพช่วงนี้ต้องพักผ่อนให้มากๆ ดื่มน้ำให้มากๆ เพราะดวงชะตาเดือนนี้มีเกณฑ์จะไม่สบาย เจ็บไข้ได้ป่วยบ่อย อ่านแล้วดวงกำลังดีขึ้น ให้แชร์เก็บไว้ ขอจงพบเจอแต่ความสำเร็จในชีวิต มีโชคลาภเข้ามาไม่ขาดสายด้วยเทอญ สาธุ

ดวงชะตาผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี

ผู้ที่เกิดวันพฤหัส มีโชคจากคนชราหรือเจ้าหน้าที่

ดวงชะตาผู้ที่เกิดวันพฤหัส รับเป็นเดือนที่ดี แต่ขอแนะนำว่าให้ช่วงนี้ประพฤติตนอยู่ในศีล คิดดี ทำดี พูดดี ตอบแทนคุณบิดา มารดา จะยิ่งทำให้ดวงของท่านดียิ่งขึ้น ทำสิ่งใดก็ราบรื่น

คนรอบข้างจะมองเห็นแง่ดีของท่าน และรับฟัง รวมถึงให้ความเคารพมากยิ่งขึ้น หากช่วงนี้มีโอกาสเดินทางไกลเพื่อศึกษาดูดงาน อย่าได้ปฏิเสธ เพราะการเดินทางครั้งนี้จะเสริมโชคลาภให้ท่าน และจะก้าวหน้าไปอีกขั้น อ่านแล้วดวงกำลังดีขึ้น ให้แชร์เก็บไว้ ขอจงพบเจอแต่ความสำเร็จในชีวิต มีโชคลาภเข้ามาไม่ขาดสายด้วยเทอญ สาธุ

ดวงชะตาผู้ที่เกิดวันศุกร์

ผู้ที่เกิดวันศุกร์ มีโชคจากคนแปลกหน้า

ช่วงนี้ชาววันศุกร์มีความโด่ดเด่นมากด้านผู้ใหญ่อุปถัมภ์ และจะได้รับความช่วยเหลือ หรือ การสนับสนุนจากผู้ใหญ่มากกว่าเดือนอื่นๆ ส่งผลต่อหน้าที่การงาน หากช่วงนี้ใครกล้าๆกลัวๆ

ไม่กล้าเจรจากับผู้ใหญ่ ลองรวบรวมความกล้าเจ้าไปคุณเลย เพราะดวงชะตาช่วงนี้เอื้ออำนวยสุดๆ อ่านแล้วดวงกำลังดีขึ้น ให้แชร์เก็บไว้ ขอจงพบเจอแต่ความสำเร็จในชีวิต มีโชคลาภเข้ามาไม่ขาดสายด้วยเทอญ สาธุ

ดวงชะตาผู้ที่เกิดวันเสาร์

ผู้ที่เกิดวันเสาร์ มีโชคจากความรู้สึกของตัวเอง

ชาววันเสาร์ช่วงนี้เป็นช่วงที่ราบรื่น สิ่งที่โด่ดเด่นมากคือเรื่องสุขภาพที่แข็งแรง ฟื้นตัวได้เร็ว และการใส่ใจสุขภาพ สำหรับท่านที่สุขภาพแข็งแรงอยู่แล้วเดือนนี้แทบไม่มีอาการเจ็บป่วยเลย

หรือหากใครป่วยจะหฟื้นตัวเร็ว นอกจากเรื่องสุขภาพช่วงนี้ชาววันเสาร์ก็ไม่มีอะไรต้องห่วง เพราะเป็นช่วงขาขั้น ลองเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ จะเห็นการพัฒนาและความก้าวหน้าอย่างชัดเจน อ่านแล้วดวงกำลังดีขึ้น ให้แชร์เก็บไว้ ขอจงพบเจอแต่ความสำเร็จในชีวิต มีโชคลาภเข้ามาไม่ขาดสายด้วยเทอญ สาธุ

ดวงชะตาผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์นั้น จะมีโชคจากการเดินทาง ที่พัก

ช่วงนี้ชาววันอาทิตย์มีดวงการงานที่โด่ดเด่นมากเป็นพิเศษ งานที่ทำอยู่ราบรื่น ไปได้ด้วยดี เพื่อนร่วมงานร่วมมือ ผู้ใหญ่สนับสนุน เอ็นดูมาก ใครที่มีโอกาสโยกย้ายหรือปรับตำแหน่ง

ไม่ต้องกังวลว่าจะเป็นไปในทางที่แย่ เพราะการเปลี่ยนแปลงครั้งนี้จะทำให้ท่านก้าวหน้าในหน้าที่การงาน ด้านเจ้าของธุรกิจก็จะมีโอกาสขยับขยาย ค้าขายได้ดียิ่งขึ้น อ่านแล้วดวงกำลังดีขึ้น ให้แชร์เก็บไว้ ขอจงพบเจอแต่ความสำเร็จในชีวิต มีโชคลาภเข้ามาไม่ขาดสายด้วยเทอญ สาธุ

เรียบเรียงโดย : Postsara

ขอขอบคุณ : หมอเค้ก Magic Design

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here