ราศีใดจะได้รับเงินก้อน ราศีใดได้โชค

0

ราศีใดจะได้รับเงินก้อน ราศีใดได้โชค

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านที่เกิดในราศีเมษช่วงนี้จะมีกิจการเกี่ยวกับการเดินทางไกลมากกว่าปกติ มีโอกาสที่จะได้รับลาภลอยเป็นสิ่งของพื้นบ้าน เงินเงินทองทองจะไหลมาเทมากับการทำงาน สิ่งที่ทำอยู่ในชีวิตประจำวันจะผลิดอกออกผลให้คุณได้พบเจอกับคุณงามความดี เรื่องเล็กๆน้อยๆปล่อยไปอย่าเอามาคิด เก็บดวงไว้ขอให้มีโชคในวันนี้ด้วยเทอญ

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านประสงค์สิ่งใดก็ตามจะต้องอาศัยความพยายามตั้งแต่เล็กน้อยขึ้นไปจนถึงเรื่องใหญ่ๆ ญาติมิตรจะหาคนรับใช้มาช่วยเหลือทำการงานในบ้าน มีคนเจ็บป่วย ในบ้าน เก็บดวงไว้ขอให้มีโชคในวันนี้ด้วยเทอญ

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านควรระมัดระวังสิ่งของมีราคาจะสูญหาย ท่านอยู่ใกล้บริเวณที่เกิดเพลิงไหม้ซึ่งควรระวังตัวเป็นพิเศษ สิ่งของที่มีผู้คนทำตกไว้จะมีผู้พบเห็นกันหลายคนนอกจากท่าน ความหวังดีของท่านที่มีต่อเพื่อนกลับเป็นผลเสีย เก็บดวงไว้ขอให้มีโชคในวันนี้ด้วยเทอญ

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านจะมีการติดต่อพบปะกับเพื่อนจำนวนมาก มีผู้นำลาภสำคัญมาให้จนถึงบ้าน บริวารที่ทำงานมากจะเจ็บไข้ บริวารสูงอายุช่วยหาข้อมูลสำคัญที่เกี่ยวแก่การงาน มาให้ เก็บดวงไว้ขอให้มีโชคในวันนี้ด้วยเทอญ

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านควรทำตามหน้าที่ให้ดีที่สุด การประมาทหรือละเลยในสิ่งเล็กๆ น้อยๆ อาจเสียหายมากก็ได้ ท่านได้รับเครื่องหมายแห่งเกียรติยศและความรู้ชั้นสูง ได้รับเงินสดก้อนหนึ่งโดยน่าประหลาดใจ เก็บดวงไว้ขอให้มีโชคในวันนี้ด้วยเทอญ

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านมีสติปัญญาเฉียบแหลมเฉลียวฉลาดมาก ดาวพุธย้ายเข้าราศีกันย์ 12.44 น. จะวางของหรือทำของซึ่งเป็นสิ่งของที่มีราคาหรือสำคัญแก่การงานของท่านหายไม่รู้ตัว โดยเฉพาะตอนหลังเที่ยงของวันนี้ เก็บดวงไว้ขอให้มีโชคในวันนี้ด้วยเทอญ

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านที่เจ็บไข้จะหายได้โดยเร็ว แต่เป็นที่น่าสงสัยว่าทำไมท่านจึงป่วยด้วยโรคนี้ได้ คนโสดมีโชคดีในเรื่องการเงินและชื่อเสียงเกียรติยศต่างๆ ร่างกายแข็งแรงถ้ามีโรคภัยจะหายได้โดยรวดเร็ว เก็บดวงไว้ขอให้มีโชคในวันนี้ด้วยเทอญ

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านได้รับภาระบางอย่างซึ่งไม่ค่อยเต็มใจ หรือถูกผู้ใหญ่ใช้สอยกิจการที่หนักเกินไป หรืองานที่ท่านไม่มีความรู้ความชำนาญ การเงินไม่ค่อยคล่องตัว พี่น้องจะมีค่าใช้จ่ายเป็นพิเศษ เก็บดวงไว้ขอให้มีโชคในวันนี้ด้วยเทอญ

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านจะได้บริวารใหม่ๆ มาช่วยทำการงาน แต่งานไม่ค่อยดีเพราะท่านเกรงใจเขาคือเขารู้อะไรๆ ดีเกินไป ท่านยังไม่ทันใช้เขาก็ทำเสร็จหมดทุกอย่างแล้ว มีความคิดดุเดือดโกรธง่าย เก็บดวงไว้ขอให้มีโชคในวันนี้ด้วยเทอญ

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านได้ติดต่อใกล้ชิดกับผู้ใหญ่ในทางการงาน คือท่านพูดอะไรเขามักจะเชื่อถือจึงไม่ควรที่จะใส่ร้ายผู้ใดทั้งสิ้น ได้รับเงินสดก้อนหนึ่ง จะลืมเก่งมาก ไม่ควรมีปากเสียงเถียงทะเลาะกับผู้ใด เก็บดวงไว้ขอให้มีโชคในวันนี้ด้วยเทอญ

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านจะได้พบเห็นสิ่งแปลกประหลาดต่างๆ อาจได้ชมมายากลที่โลดโผนสนุกสนานตื่นเต้น มักเกี่ยวข้องกับฝูงชนจำนวนมาก คนในบ้านจะหลงทาง ไปหาผู้ใหญ่ไม่ค่อยได้พบ เก็บดวงไว้ขอให้มีโชคในวันนี้ด้วยเทอญ

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านมักจะลืมง่ายเดินไปจะหยิบของแล้วไม่รู้ว่าจะหยิบอะไร จะพูดอะไรกับใครแล้วไม่ได้พูดเพราะจำไม่ได้ ไม่ควรเดินทางไกลเข้าป่าขึ้นเขาเข้าถ้ำ การเดินตามแห่ระยะไกลไม่เหมาะสำหรับท่าน เก็บดวงไว้ขอให้มีโชคในวันนี้ด้วยเทอญ

ขอขอบคุณ : หมอทรัพย์ สวนพลู

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here